วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561 01:23 น.

ภูมิภาค

ทีมหมูป่าสัญญาจะเป็นคนดีของสังคม โพสต์ขอบคุณทุกฮีโร่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 13.06 น.

ทีมหมูป่าสัญญาจะเป็นคนดีของสังคม
โพสต์ขอบคุณทุกฮีโร่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน 

 


เมื่อวันที่ 12 ก.ค. แฟนเพจ Teen Talk (หมูป่า) Academy ของทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย จ.เชียงราย ได้โพสต์ภาพของเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างมุ่งหน้ามาที่ถ้ำหลวงเพื่อทำภารกิจช่วยเหลือ ทีมหมูป่าอะคาเดมีทั้ง 13 ชีวิต พร้อมข้อความระบุ "ราหมูป่าทุกๆคนทุกๆรุ่นขอกราบขอบพระคุณทุกๆฮีโร่ที่ช่วยเหลือน้องๆหมูป่าทั้ง13 ชีวิตออกมาอย่างปลอดภัยเราจะไม่ลืมในสิ่งที่ทุกท่านได้ช่วยเราอย่างเต็มที่ตลอดเวลา

 

#น้องๆจะเป็นคนดีของสังคมนะคะ #ทุกคนคือฮีโร่ของพวกเรา #ขอบคุณทีมงานทั้งประเทศไทยและทีมต่างชาติ #ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ น้องๆปลอดภัยดีแล้วนะค่ะ รักษาตัวอีกนิดก็จะแข็งเเรงแล้ว #ทีมหมูป่า  อดีตควรทิ้งมันไว้ เราต้องก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความหวัง #ทุกคนป็นกำลังใจให้น้องเอกนะ  #น้องเป็นคนดีมากใครเห็นใครรู้จักก็จะรักโค้ชคนนี้มาก #สู้ๆนะคับ #ทุกคนเคยร้องไห้ มื่อมีเเพ้ ก็ต้องมีชนะ เเต่มีค่ากว่าชนะก็คือน้ำใจ เเพ้บางที ก็ทำให้เราร้องให้ ไม่ต้องอาย ที่ใครเคยเห็นน้ำตา

 

ไม่มีใครไม่เคยพลาด ไม่มีใครไม่เคยล้มเหลว ตราบใดที่เราสู้ ตราบใดที่เราเชื่อมั่นตัวเอง เราจะผ่านเรื่องราวร้ายๆไปได้ เเละทุกคนจะประสบความสำเร็จในชีวิต พักให้ร่างกายแข็งแรงทุกคน พวกเราจะกลับมาซ้อมบอลด้วยกันเหมือนเดิมนะ เป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคน เดี๋ยวทุกอย่างจะผ่านพ้นด้วยดีนะคับ   


#ที่แน่ๆขอกอดทุกคนนะคับ
#สู้กันต่อไปนะครับทุกๆคน
#ครอบครัวหมูป่าอะคาเดมี่
#สู้ๆครับ 

ขอขอบคุณ เพลง หัวใจนักสู้ ศิลปิน น้องโบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์
 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจทั้ง 13 ชีวิต เป็นอย่างมาก 

หน้าแรก » ภูมิภาค