วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561 01:20 น.

ภูมิภาค

หนุ่มหลอน! ผูกคอดับ!

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 14.33 น.

 

 


หนุ่มหลอน! ผูกคอดับ!

 

 

หนุ่มวัย 37 ปี กินเหล้ามากทำให้ปราสาทหลอน ผูกคอตายใต้ห้างนาหลังบ้านเสียชีวิตคาที่ ม.4 บ้านหนองบอน ต.ป่าอ้อ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี

 

เมื่อเวลา 06.15 ของวันที่ 12 ก. ค 61.  พ.ต.ท.ทรงวุฒิ  สวรรคโลก. ร้อยเวร สอบสวน สภ. ลานสัก ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายเสียชีวิตที่ ม.4 บ้านหนองบอน ต. ป่าอ้อ อ.ลานสัก จ. อุทัยธานี จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ  พร้อมเเพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภ้ยอุทัยธานี


บริเวณที่เกิดเหตุ พบคนยืนมุงกันอยู่หน้าบ้าน เป็นบ้านปูน 1 ชั้น บ้านเลขที่ 28 ม.4 บ้านหนองบอน ต.ป่าอ้อ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ทราบชื่อผู้ตายต่อมา นาย ถวิล พรหมมาลา อายุ 37 ปี อยู่บ้านหลังดังกล่าว. สภาพศพ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น สีดำคาดแดง บริเวณลำคอใช้ผ้าขาวม้าสีดำ ผูกกับขื่อคานห้างนา

    

จากการสอบถามญาติของผู้ตายนั้น ทราบว่าผู้ตายนั้นอาศัยอยู่กับเเม่ ชื่อ นางพัน พหรมมาลา อายุ 80 อยู่บ้านเลขที่ หลังดังกล่าว  โดยมี พี่สาวชื่อนางสง่า พรหมมาลา อายุ 43 ปี อาศัยอยู่กับสามีอีกบ้านหนึ่ง ซึงใกล้เคียงกับบ้านที่ผู้ตายอยู่ ทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยก่อนเกิดเหตุ ุผู้ตายได้ดื่มสุรารวมกับพี่เขย ที่ร้านค้ากินกันได้สักพักก็ต่างคนต่างเเยกกันกลับบ้าน มาพบอีกทีก็ผูกคอเสียชีวิตเเล้วช่วง เช้า โดยไม่ทราบสาเหตุ
     


จากการสอบสวน  พ.ต.ท.ทรงวุฒิ สวรรคโลก กล่าวว่า  ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ และร่างกายไม่ถูกทำร้าย คาดว่าผู้ตายนั้นคงดื่มสุรามากเเล้ว  คิดไปเองต่างๆนาๆ จนทำให้เกิดอาการปราสาทหลอน จึงทำให้ผู้ตายนั้นก่อเหตุผูกคอตายดังกล่าว เเละทางญาติไม่ติดใจเอาความ จึงมอบศพให้ไปประกอบทำพิธี

หน้าแรก » ภูมิภาค