วันอังคาร ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562 07:24 น.

ภูมิภาค

หนุ่มพิษณุโลกขี่ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกดับ

วันพุธ ที่ 08 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 07.55 น.


หนุ่มพิษณุโลกขี่ จยย.ชนท้ายรถบรรทุกดับ


เมื่อเวลา22. 30 น. วันที่ 7 สิงหาคม 2561 ร.ต.ท.ประเสริฐ ถาวรร้อยเวร สภ.แม่สอด จ.ตากกนนได้รับแจ้งเหตุรถ จยย. ชนท้ายรถบรรทุกน้ำมีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายตัดใหม่หมูที่1ต.แม่ปะ อ.แม่สอ จ. ตาก หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย มูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์ จุดนครแม่สอด หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยโรงพยาบาลนครแม่สอด อินเตอร์เนชั่นแนลรุดไปตรวจสอบ
 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดตาก สาขาแม่สอดในช่องทางคู่ขนานพบรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้าสีดำ ทะเบียนขคต 709 พิษณุโลก อยู่ใต้ท้องรถยนต์บรรทุกน้ำ6ล้อไม่ทราบยี่ห้อหมายทะเบียน80-5612 ตากใกล้กันพบผู้ขับขี่เสียชีวิตกะโหลกศีรษะแตกสวมเสื้อเสื้อเชิ้ต สีน้ำลายขาว น้ำเงินสวมกางเกงขาวยาวสีดำทราบชื่อคือนายวิชิตคุ้มสุขอายุ 61 ปีอยู่บ้านเลขที่ 133หมู่ 16ต.อรัญญิกอ.เมืองพิษณุโลกจ.พิษณุโลกที่ท้ายรถยนต์บรรทุกน้ำมีคราบเลือดติดอยู่
 

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า รถบรรทุกน้ำจอดอยู่ที่ไหล่ทางจากนั้นรถ จยย. ของผู้เสียชีวิตได้ขับเข้ามาชนที่ด้านท้ายทำให้ศีรษะกระแทกกับท้ายรถจนเสียชีวิตดังกล่าว คาดว่า น่าจะมองไม่เห็นรถบรรทุกน้ำที่จอดอยู่เนื่องจากถนนสายดังกล่าวมีความมืดไม่มีไฟส่องสว่าง
 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามหาตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกน้ำมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดพร้อมทั้งติดต่อญาติให้มารับศพต่อไป

หน้าแรก » ภูมิภาค