วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 07:44 น.

ภูมิภาค

ระทึก!จู่ๆไฟลุกท่วมห้องเครื่อง

วันอังคาร ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2561, 18.10 น.

 

ระทึก!จู่ๆไฟลุกท่วมห้องเครื่อง

 


เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 11 ก.ย.61 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและรถน้ำของเทศบาลนครปากเกร็ด เร่งใช้น้ำฉีดดับไฟที่กำลังลุกไหม้รถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฟอร์ด สีขาว ทะเบียน ญต 5311 กทม และสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ภายใน 15 นาที หลังเพลิงสงบลงพบว่าเพลิงได้ลุกไหม้ภายในห้องเครื่องเสียหาย

 

เหตุเกิดตรงข้ามห้างบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ถนนแจ้งวัฒนะขาเข้า ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยเหตุการณ์นี้มีพลเมืองดีใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปภาพในขณะที่กลุ่มควันกำลังโพยพุ่งออกมาจากห้องเครื่องรถยนต์ก่อนที่จะมีแสงเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง

 

จากการสอบถามเจ้าของรถทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้นำรถไปทำระบบแอร์เนื่องจากแอร์นั้นไม่เย็น หลังทำเสร็จได้ขับรถออกจากร้านมาได้เพียงประมาณ 2 กิโลเมตรและจอดรถริมทางตรงจุดเกิดเหตุเพื่อลงไปซื้อของ จากนั้นไม่นานมีคนตระโกนว่าไฟไหม้รถจึงรีบมาดูพบว่าไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์ของตนอย่างรุนแรง

 


ขณะเดียวกันพ่อค้าแม่ค้าและพลเมืองดีเร่งกันนำถังดับเพลิงมาช่วยกันฉีดไฟที่กำลังลุกไหม้แต่ไม่เป็นผล หลังจากนั้นไม่นานรถดับเพลิงและเจ้าหน้าที่ก็มาถึงและใช้น้ำฉีดจนเพลิงนั้นสงบลงดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบที่แน่ชัดโดยล่าสุดได้มีการโทรศัพท์เรียกช่างที่ทำแอร์รถมาพูดคุย อีกทั่งรถคันนี้ไม่มีประกันภัยด้วย

หน้าแรก » ภูมิภาค