วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 03:06 น.

ภูมิภาค

กระบะชนชนเก๋งดับ 2 ศพ

วันศุกร์ ที่ 09 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 07.09 น.

 

กระบะชนชนเก๋งดับ2ศพ

 


รถกระบะวีโก้ สีขาวชนท้ายรถกระบะวีโก้สีดำ ทำให้รถกระบะวีโก้สีดำเสียหลักเข้าไปในเลนสวนชนประสานงากับรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ส สีน้ำเงิน ที่มีผู้ชายและผู้หญิง นั่งมา 2 คน และเสียชีวิตทั้งคู่ที่ รพ.ปลวกแดง


เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 8 พ.ย.61 ร.ต.อ.นพรัตน์  ใจผ่อง รอง สว. สอบสวน สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง  ได้รับแจ้งจากกู้ภัยปลวกแดงว่ามีเหตุรถชนกัน 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายวังตาผิน-บ้านสะพานสี่ ท้องที่หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงไปสอบสวน


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ 4 ประตูสีดำ ทะเบียน บว 4911 ระยอง จอดอยู่กลางถนน ในสภาพด้านหน้าพังยับ ด้านท้ายก็ยุบ ทราบชื่อคนขับคือนายชัยยุทธ  วุฒิสาร  อายุ 37 ปี อยู่บ้านไม่ทราบเลขที่ หมู่ 4 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง  ได้รับบาดเจ็บกู้ภัยปลวกแดงนำส่ง รพ.ปลวกแดงไปแล้ว ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ส สีน้ำเงิน ทะเบียน กน 5433 จันทบุรี  จอดอยู่ริมถนนขาเข้าอำเภอปลวกแดง ในสภาพด้านหน้าพังยับไม่มีชิ้นดี ทราบว่าคนขับชื่อนายกรีฑา  พิมล  อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 186 / 5 ตำบลขลุง  อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี และมีนางสาวสุพรรณี  เชียงแขก  อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1014/7  ตำบลเวียง  อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย  นั่งมาด้วย  ซึ่งทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัส  กู้ภัยปลวกแดงได้นำส่ง รพ.ปลวกแดง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งสภาพศพของนายกรีฑา หน้าอกมีรอยฟกช้ำเพราะกระแทกกลับพวงมาลัยรถอย่างแรง และที่ขาทั้ง 2 ข้างหัก ส่วนสภาพศพของนางสาวสุพรรณีก็ถูกแรงอัดกระแทกจนร่างกายบอบช้ำไม่แพ้กัน


และห่างออกไปประมาณ 20 เมตร ยังพบรถกระบะยี่ห้อโต้ วีโก้ สีขาวทะเบียน 4 กจ 982 กรุงเทพมหานครเสียหลักเพราะเฉี่ยวชนท้ายรถโตโยต้า วีโก้ 4 ประตูสีดำ 4 ประตูสีดำ แล้ววิ่งแหวกพงหญ้าริมถนนเป็นทางยาวไปหยุดหัวทิ่มตกอยู่ในร่องระบายน้ำและยังทำให้ท่อประปาริมถนนแตกน้ำประปาไหลพุ่ง  ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ

หน้าแรก » ภูมิภาค