วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 09:39 น.

ภูมิภาค

6ล้อชุ่ย!ทำแผ่นปูนล่วง จยย.ขับมาชนบาดเจ็บ

วันศุกร์ ที่ 09 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 10.39 น.


6ล้อชุ่ย!ทำแผ่นปูนล่วง
จยย.ขับมาชนบาดเจ็บ

   

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ดาบตำรวจ ธีรพงศ์ ผิวขม ตำรวจจราจร สภ.คูบางหลวง รับแจ้งจากประชาชนว่ามี รถจักรยานยนต์ ชนแผ่นปูน ที่ตกหล่นอยู่บนผิวถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนปทุม-ลาดหลุมแก้วมุ่งหน้านพวงศ์ กมที่ 19 + 500 หมู่ 7 ตำบลคูบางหลวง อำเภอ ลาดหลุมแก้ว จังหวัด ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูและ อาสาเวหาปทุม
     


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Honda สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 6 กต 5884 กรุงเทพมหานคร สภาพ ด้านหน้าเสียหาย ยางหน้ายางหลังแตก ใกล้กันพบคนขับ ทราบชื่อ นายคำปอน บรรยง อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/3 หมู่ หมู่ 2 ตำบล กกแก้วบูรพา อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สภาพ บาดเจ็บที่แขนและขา เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล และ นำตัวไปโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ห่างกัน 10 เมตร พบแผ่นปูน ขนาดใหญ่น้ำหนักกว่า 200 กิโล ตกอยู่บน พื้นผิวถนน
  

จากการสอบถาม นายคำปอน บรรยง กล่าวว่า ตนเป็น รปภ. เพิ่งออกจากเวรเมื่อเช้าที่ทำงานอยู่ย่านสามโคกกำลังจะกลับบ้านที่ลาดหลุมแก้ว ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ ตนไม่เห็นแผ่นปูนที่ตกหลนอยู่บนพื้นผิวถนนจึงชนเข้าไปอย่างแรงทำให้รถเสียหลักล้ม ปกติตนใช้เส้นทางนี้อยู่ประจำก็ไม่เคยเห็นแผ่นปูนมาก่อน คาดว่าน่าจะมีรถทำตกหล่นไว้
   

ด้าน ดาบตำรวจ ธีรพงศ์ ผิวขม ตำรวจจราจร สภ.คูบางหลวง ได้มาที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และสอบถาม รปภ. โรงงานใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ได้เห็บรถบรรทุกหกล้อได้ทำหล่นไว้ ตนได้ยินเสียงเลยหันมาเห็นพอดี แต่รถบรรทุกหกล้อก็ไม่ได้จอดเก็บแต่อย่างใดขับต่อไปโดยทิ้งแผ่นปูนไว้ ตนก็จะไปหากรวยมาตั้งกันคนมาขับรถชนแผ่นปูน แต่ก็ไม่ทันลุงขี่จักรยานยนต์มาชนสะก่อน และก่อนหน้านี้ก็มีรถคันอื่นมาชนไปจำนวน 2 คันแต่ก็ไม่ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูและ อาสาเวหาปทุม ช่วยกันยกแผ่นปูนออกจากพื้นผิวการจราจรเพื่อให้รถสัญจรได้อย่างปกติ

หน้าแรก » ภูมิภาค