วันอาทิตย์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 18:43 น.

ภูมิภาค

ครูโรงเรียนปะทิวโวย เจอโจรโรคจิต ขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆเดือนเดียวโดนไปแล้ว 5 หลัง

วันพฤหัสบดี ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 22.45 น.

 

ครูโรงเรียนปะทิวโวย เจอโจรโรคจิต

ขโมยชุดชั้นในกลางวันแสกๆเดือนเดียวโดนไปแล้ว 5 หลัง
        

 

เมื่อเวลา 11.40 น.วันที่ 6 ธ.ค.61 ร.ต.อ.ธรรมรักษ์ ศรีสังข์ รอง สวป.สภ.ปะทิว ได้รับแจ้งจากนางสาวละม้าย จันทรสุริย์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125/11 ม.7 ต.บางสน อ.ปะทิว จ.ชุมพร ว่าชุดชั้นในที่ตากไว้ ถูกคนร้ายขโมยไป จึงรุดไปตรวจสอบ
              

 

พบในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักครู โรงเรียนปะทิว ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นครึ่งไม้ครึ่งปูน จำนวน 6 หลัง ซึ่งแต่ละหลังปลูกห่างกันประมาณ 20 เมตร และอยู่ตรงข้ามฝั่งถนนกับโรงเรียนปะทิว พบผู้แจ้งยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน ตนเองได้ซักชุดชั้นใน จำนวน 4 ชุด และนำมาตากไว้ที่ หน้าบ้าน และตนเองได้เข้าไปในโรงเรียนเพื่อทำธุระ ในช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. เมื่อตนเองกลับมาพบว่าราวตากผ้าที่ตากชุดชั้นใน ผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้า ได้ล้มลง เมื่อไปยกราวตากผ้าพบว่าเสื้อชั้นในที่ตากไว้นั้นได้หายไป
            

 

นางสาวละม้าย จันทรสุริย์ ได้กล่าวว่า ขณะที่ตนเองกำลังขับรถออกจากโรงเรียนเพื่อกลับมาที่บ้านพักได้เห็นรถกระบะตอนครึ่ง สีบรอนซ์ จำเลขทะเบียนไม่ได้ ได้ขับออกจากบริเวณหน้าบ้านไปอย่างรวดเร็วจนหน้าผิดสังเกตจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบเพื่อเร่งติดตามจับกุมโจรโรคจิตรายนี้โดยเร็วเนื่องจากก่อนหน้านี้ ไม่ถึงเดือนก็ได้มีโจรโรคจิตแอบมาขโมยชุดชั้นใน ที่บ้านพักครูไปแล้ว 4 หลัง และจะเกิดขึ้นในเวลากลางวันช่วงที่อาจารย์ผู้หญิงอยู่ในโรงเรียนอีกด้วย
            

 

ด้าน ร.ต.อ.ธรรมรักษ์ ศรีสังข์ รอง สวป.สภ.ปะทิว ได้กล่าวว่า ได้วิทยุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เฝ้าสังเกตรถต้องสงสัยตามที่ผู้เสียหายได้อ้างถึง พร้อมจะตรวจสอบหารายละเอียดจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆเพื่อติดตามจับกุโจรโรคจิตรายนี้ต่อไป

หน้าแรก » ภูมิภาค