วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:50 น.

ภูมิภาค

คนร้ายฝีมือขั้นเทพใส่ถุงมือถอดปลั๊กสายไฟกล้องวงจรปิด งัดร้าน กาแฟดังแม่สอดกวาดเงินกว่า 2,000บาทลอยนวล

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 12.06 น.

 

 

คนร้ายฝีมือขั้นเทพใส่ถุงมือถอดปลั๊กสายไฟกล้องวงจรปิด
งัดร้าน กาแฟดังแม่สอดกวาดเงินกว่า 2,000บาทลอยนวล


 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 15 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.พงศกร ธนะวัง สารวัตร(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งจากนางสาวประพิมพ์พรรณ เด็จคุณมาก อายุ 33 ปี ผู้จัดการร้านกาแฟ 9&9 คอฟฟี่ ตั้งอยู่เลขที่ 9 หมู่ 9 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด ว่ามีคนร้ายงัดแงะร้านและ ขโมยทรัพย์สิน จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจจุดบริการประชาชนตำบลแม่กาษา และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองบ้านแม่กื้ดหลวงโดยการนำ ของนายภิรมย์ สารขัด ผู้ใหญ่บ้านแม่กื้ดหลวงไทยสามัคคี เดินทางเข้าไปตรวจสอบ
 

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายกาแฟ ติดอยู่ริมถนนสายเอเชียแม่สอด-แม่ระมาด พบบานกระจกหน้าต่าง ถูกคนร้ายงัดแงะ และ พบกล้องวงจรปิดภายในร้านคนร้ายถอดปลั๊กสายไฟออก ไม่สามารถบันทึกภาพของคนร้ายได้ นอกจากนี้ยังพบเครื่องบันทึกเงินสดมีร่องรอยถูกงัดแงะและ มีเงินสดในเครื่องประมาณ 2,500 บาท คนร้ายขโมยไป
 


จากการสอบถามนางสาวประพิมพ์พรรณ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนเป็นคนมาเปิดร้านเวลา 08.00 น. เห็นสภาพภายในร้านมีข้าวของกระจัดกระจ่าย จึงเดินเข้าไปตรวจสอบพบเครื่องบันทึกเงินสดมีเงินสดในเครื่องประมาณ 2,500 บาทถูกคนร้ายงัดแงะเอาเงินสดไป จึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว
 


พ.ต.ท.พงศกร กล่าวว่า คนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ เชี่ยวชาญในการโจรกรรมเป็นอย่างดี เนื่องจากคนร้ายใส่ถุงมือ ก่อนลงมือก่อเหตุจึงไม่สามารถเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายรายนี้ได้และ ในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบส่วนกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งใกล้ ร้านดังกล่าว เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หน้าแรก » ภูมิภาค