วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:55 น.

ภูมิภาค

สลด!!ตาชวนหลานไปกดเงินคนจน ถูกรถเฉี่ยวแล้วรถมาชนซ้ำหลานดับคาที่

วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 12.11 น.


 

สลด!!ตาชวนหลานไปกดเงินคนจน
ถูกรถเฉี่ยวแล้วรถมาชนซ้ำหลานดับคาที่

 


ตา-หลานขับจักรยานยนต์จะไปกดเงินบัตรคนจน ถูกรถฟอร์จูนเนอร์เบียดเสียหลักล้มชนกับรถกระบะที่สวนมาหลานเสียชีวิตคาที่ ตาบาดเจ็บ ส่วนฟอร์จูนเนอร์ขับหลบหนี


วันที่ 15 ธ.ค.61 พ.ต.ท.นภดล แก้วชนะ   รอง ผกก.(หัวหน้าสอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ  บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต  จึงประสานกู้ชีพเทศบาลลำปลายมาศ และเจ้าหน้าที่รพ.ลำปลายมาศ รุดไปที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุเป็นถนนสาย 226 (บุรีรัมย์ – นครราชสีมา) บริเวณทางโค้งเย้ยม่วง บ้านเย้ยม่วง ต.หนองคู อ.ลำปลายมาศ เมื่อไปถึง พบรถจักรยานยนต์ จอดคว่ำอยู่ข้างทาง ห่างไปประมาณ 50 เมตร มีรอยเบรคเป็นทางยาว ก่อนพบรถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน ยง 9703 นครราชสีมา จอดอยู่ข้างทาง ข้างหน้ามีรอยชน


ใกล้กับรถกระบะ พบมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เป็นชาย 1ราย สวมเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ สภาพ เลือดออกที่บริเวณศีรษะ จมูก เลือดไหลเป็นกองจำนวนมาก เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพยายามปั้มหัวใจเพราะไม่มีชีพจร แต่ช่วยเหลือไม่ได้ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตรวจดูเอกสารก็ ไม่ทราบชื่อ - นามสกุล เนื่องจากตรวจสอบในตัวผู้เสียชีวิตไม่พบหลักฐานหรือเอกสาร


สอบถามนาย ทองคำ แก้วศรี อายุ 67 ปี ตาผู้เสียชีวิต เล่าว่าตนและหลานมาจาก ต.ผไทรินทร์ กำลังจะขับรถ เพื่อเข้าไปในตัวเมือง อ.ลำปลายมาศ เพื่อไปกดเงินบัตรคนจนที่ธนาคาร แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถมาเบียดด้านซ้าย ทำให้ไปเฉี่ยวกับกระจก แล้วรถเสียหลักล้มลงแล้วไปชนกับรถอีกคัน


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองเป็นคันแรกก่อนกระบะคันที่ชน เห็นรถยนต์ ยี่ห้อฟอร์จูนเนอร์วิ่งคู่มากับรถจักรยานยนต์ ลักษณะรถฟอร์จูนเนอร์มาเบียดด้านซ้ายของงรถจักรยานยนต์ แล้วไปเฉี่ยวกับ กระจกข้างของรถฟอร์จูนเนอร์แล้วเสียหลักข้ามเลนมาทางขวา เป็นเหตุให้รถกระบะที่สวนมาอยู่คันหลังรถตนเอง ชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว และรถฟอร์จูนเนอร์คู่กรณี จอดดูแล้วขับหนีไปทาง เส้นเข้าเมือง อ.ลำปลายมาศ
 


เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ ให้กู้ชีพนำผู้เสียชีวิตไปโรงพยาบาลเพื่อตามหาญาติ และจะได้ติดตามดูภาพกล้องวงจรปิดเพื่อหาข้อมูล ข้อเท็จจริงในคดี  สาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป

หน้าแรก » ภูมิภาค