วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 05:45 น.

ภูมิภาค

กระบี่จัดใหญ่แข่งกินติ่มซำ ชิงตั๋วไปเที่ยวฮอกไกโด

วันศุกร์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562, 19.41 น.


กระบี่จัดใหญ่แข่งกินติ่มซำ

ชิงตั๋วไปเที่ยวฮอกไกโด

 


วันที่ 11 มค.62 นางพรเพ็ญ เวทย์วัฒนะ ผจก.ร้านกระบี่ติ่มซำ อ.เมือง จ.กระบี่ กล่าวว่า ร้านกระบี่ติ่มซำ เป็นร้านอาหารเช้ารายใหญ่ใน จ.กระบี่ เปิดบริการมานานหลายปี ปัจจุบันเปิดให้บริการในพื้นที่ จ.กระบี่ มากถึง 5 สาขา ประกอบด้วยสาขา อ.เมือง ตรงข้าม รพ.กระบี่ สาขา อ.เมือง ตรงข้ามวิทยาลัยการอาชีพกระบี่ สาขาปากทางวัดถ้ำเสือ สาขาเหนือคลอง และสาขาล่าสุดคือสาขาไสไทย เลขที่ 651 หมู่ 5 ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ เพื่อเป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่ ไสไทย ทางร้านจึงจัดทำโครงการ “กินจุ กินไว ลุ้นไปฮอกไกโด/เชียงใหม่” ขึ้น โดยจะเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป เข้าร่วมการแข่งขันกินติ่มซำ เพื่อชิงรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไปกับ พร้อมที่พัก 4 คืน 5 วัน จำนวน 4 รางวัล

 

 

 

 


นางพรเพ็ญ กล่าวต่อว่า กิจกรรมดังกล่าว นอกจากจะเป็นการจัดเพื่อฉลองสาขาใหม่แล้ว เหตุผลหนึ่ง เนื่องจากทางร้านเห็นถึงความสำคัญของการรับประทานอาหารเช้า ซึ่งถือเป็นมือสำคัญสำหรับร่างกาย จึงอยากส่งเสริมให้ประชาชนหันมาให้ความสำคัญกับอาหารมื้อเช้ามากขึ้น ประกอบกับต้องการนำเสนออาหารเช้าที่สด ใหม่ ราคาไม่แพง ให้กับประชาชน และ นทท.ที่เดินทางมาเที่ยว จ.กระบี่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก โดยในส่วนของร้านสาขาที่ 5 จะเปิดขายในรูปแบบบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า จึงอยากเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไป สมัครเข้ามาร่วมกิจกรรมแข่งขันกับทางร้าน โดยกำหนดการแข่งขันเป็น 12 รอบ เริ่มแข่งตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค.นี้ ในรอบแรก จากนั้นจะแข่งขันต่อเนื่องไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศวันที่ 8 ก.ย.62

 


ผจก.ร้านกระบี่ติ่มซำ กล่าวอีกว่า ผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสมัครได้ที่ร้านกระบี่ติ่มซำ ผ่านทาง www.krabidimsum.com หรือโทรสอบถามได้ที่ 081-9707073 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 18 ม.ค.นี้ สำหรับรางวัลจะมีหลายรางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ประกอบด้วย รางวัลที่ 1 “ทริปตะลุยหิมะฮอกไกโด 4 วัน 5 คืน จำนวน 4 รางวัล” รางวัลที่ 2 ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กระบี่-เชียงใหม่ พร้อมที่พัก 1 คืน จำนวน 4 รางวัล และรางวัลที่ 3 ที่พักใน จ.กระบี่ 1 คืน พร้อมทานฟรีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ 5 ครั้ง จำนวน 4 รางวัล