วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 13:43 น.

ภูมิภาค

สยอง!คนร้ายบุกปาดคอ-แทงหนุ่มเชือดหมูจนไส้ทะลัก

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 17.13 น.

 

สยอง!คนร้ายบุกปาดคอ-แทงหนุ่มเชือดหมูจนไส้ทะลัก
 

 

คนร้ายบุกบ้านฆ่าปาดคอและแทงหนุ่มเชือดหมูในโรงฆ่าจนไส้ทะลัก ตร.เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุยังมึนปมฆ่าชิงทรัพย์หรือเรื่องส่วนตัว เร่งสอบคนใกล้ชิดหาสาเหตุ

 

 

บ่ายวันนี้ (12ต.ค.60) พ.ต.ท.วิทูรย์ ศรีชาย ร้อยเวร สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 17 ชุมชนบ้านเหล่า 1 ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จึงรีบรุดออกไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรม อุดรธานี และแพทย์เวรโรงพยาบาลอุดรธานี

 

 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ชั้นล่างซึ่งเป็นห้องนอน พบศพนายกรกฤต แก้วพิมพา อายุ 25 ปี บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกเชือดยาว และหน้าท้องเป็นแผลจนไส้ทะลักออกมาอย่างน่าสยอสยอง ผู้ตายสวมกางเกงขาสั้นสีดำ ภายในห้องพบมีร่องรอยการต่อสู้ เลือดสาดกระจายเต็มห้อง คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 7 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าเป็นเรื่องส่วนตัวหรือชิงทรัพย์ เนื่องจากมีพยานเข้ามาเกี่ยวข้องหลายคน อาทิ อา และคนงานที่มาร่วมงานอื่นๆ

 

 

จากการสอบถามนางแดง แก้วพิมพา ญาติผู้เสียชีวิตบอกว่า ผู้ตายมีอาชีพคนชำแหละหมูที่ตลาดสดไทยอีสาน ภายในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งทุกๆ วัน ผู้ตายจะออกไปทำงานกับอาในเวลา 17.00 น. และจะเข้ามาในเวลาประมาณ 04.00 น.ของทุกวัน ยกเว้นวันพระ จากนั้นอาก็จะพามาตั้งวงดื่มและแบ่งเงินค่าจ้างทำงานกัน เป็นแบบนี้ประจำก็ไม่เคยเกิดเรื่อง กระทั่งมาวันนี้เห็นบ้านเงียบผิดสังเกต จึงเข้าไปหาโดยร้องเรียกแต่ก็ไม่มีใครตอบ ตนจึงเปิดประตูห้องนอนและพบศพจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนญาติพี่น้องและผู้อยู่ในเหตุการณ์เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

หน้าแรก » ภูมิภาค