วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561 08:15 น.

ประชาสัมพันธ์

7 ประเทศน่าเที่ยว เส้นทางใหม่ บินตรงได้กับแอร์เอเชีย

วันจันทร์ ที่ 05 มีนาคม พ.ศ. 2561, 11.18 น.

7 ประเทศน่าเที่ยว เส้นทางใหม่ บินตรงได้กับแอร์เอเชีย

 

ช่วงวันหยุดที่ยาวที่สุดของปีอย่างวันสงกรานต์กำลังจะมาถึง เพื่อนๆ มีแพลนไปเที่ยวไหนบ้างหรือยังคะ หยุดยาวแบบนี้ มันต้องจัดทริปต่างประเทศ! ซึ่งเชื่อได้เลยว่านักเดินทางส่วนใหญ่ที่เวลาบินไปต่างประเทศแล้วไม่ชอบไปเปลี่ยนเครื่อง อยากบินตรงทีเดียวถึงมากกว่า และโชคดีที่แอร์เอเชีย เค้ามีเส้นทางบินใหม่ๆ ที่บินตรงไปถึงเลย สะดวกสบายสุดๆ 

 

ก่อนอื่นไปจองตั๋วแอร์เอเชียผ่าน Traveloka กันก่อนเลยดีกว่า ที่แนะนำเพราะเห็นเค้าว่ากันว่า ถูกจริง ดีจริง เลยขอลองสักหน่อย พอจองเสร็จ คุณจะพบข้อดีที่ว่าตั๋วแอร์เอเชียที่จองผ่าน Traveloka นั้นถูกกว่าจองจากหน้าเว็บสายการบินอีก แถมจะจ่ายผ่านการโอน หรือ 7-Eleven ก็ทำได้ เดี๋ยวนี้มันต้องเอาที่สะดวกไว้ก่อนจริงไหมคะ

 

เอาล่ะแต่ถ้าใครยังนึกไม่ออก ว่าวันหยุดนี้จะไปบินแอร์เอเชียไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เรามี 7 ประเทศน่าเที่ยว ที่บินตรงได้กับแอร์เอเชียมาฝากกัน มีประเทศไหนบ้าง ไปดูกันเลยยยย

 

ญี่ปุ่น

 

 

 

จุดหมายยอดฮิตของคนไทยที่ไปลัลล้าได้ตลอดปีคงหนีไม่พ้น ญี่ปุ่น ก็ว่าเขาไม่ได้นะ ก็ทั้งที่เที่ยว ที่กิน ที่ช้อป มันอลังการณ์ขนาดนี้ แถมแต่ละฤดู ก็ให้บรรยากาศที่แตกต่างกัน เช่น ฤดูร้อน คนก็จะไปดูมอสสีชมพูที่ อะบาชิริ หรือทุ่งลาเวนเดอร์ที่ ฟูราโน ฤดูใบไม้ร่วง ก็ไปแช่ออนเซ็นท่ามกลางหุบเขาใน เซนได ฤดูหนาว พลาดไม่ได้ที่จะไปเล่นสกีที่สกีรีสอร์ตชื่อดังใน ยามากาตะ หรือเทศกาลหิมะที่เลื่องชื่อที่เมืองซัปโปโร ส่วนฤดูใบไม้ผลิ ก็ไปนาโงย่า นารา โอซาก้า จะสายผจญภัย สายกิจกรรมเอ้าดอร์ สายช้อป สายเที่ยว หรือสายไหนๆ ญี่ปุ่นคือคำตอบสุดท้ายของคุณค่ะ

 

จองที่พักญี่ปุ่นกับ Traveloka

 

 

เวียดนาม

 

 

 

ประเทศเวียดนาม หลายคนอาจจะมองข้าม แต่เมื่อไม่นานมานี้ เวียดนามได้กลายเป็นจุดเช็คอินจุดใหม่ของนักท่องเที่ยว รวมถึงเหล่าบลอกเกอร์ดังๆ เพราะสถานที่เที่ยวเป็นเอกลักษณ์ แถมยังอยู่ใกล้บ้านเราด้วย ไม่ว่าจะไปล่องเรือทานข้าวที่อ่าวฮาลอง ขึ้นเขาไปรับอากาศบริสุทธิ์พร้อมชมนาข้าวขั้นบันไดที่ ซาปา หรือชมความสวยงามและมหัศจรรย์ของภูเขาทรายสองสีที่ มุยเน่ รับรองว่าเวียดนามจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 

 

จองที่พักเวียดนามกับ Traveloka

 

 

อินโดนีเซีย

 

 

 

เดินทางง่าย อยู่ง่ายกินง่าย สื่อสารง่าย เที่ยวง่าย อะไรก็ง่ายไปหมด ถ้าไปเที่ยวเมืองอิเหนา ประเทศน่าเที่ยวอีกแห่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศอินโดนีเซียเป็นแหล่งรวมความหลากหลายแห่งการท่องเที่ยวจริงๆ ไม่ว่าจะแนวขึ้นเขา ล่องทะเล ชมธรรมชาติ หรือจะเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ที่บอกว่าอะไรก็ง่าย อยากบอกว่าง่ายจริงๆ ค่าครองชีพถูก อาหารอร่อย คนพูดภาษาอังกฤษได้ ไม่ว่าจะบาหลี แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลสุดฮิตระดับโลก เกาะโคโมโด เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากยูเนสโก หรือหมู่เกาะราชาอัมปัต เจ้าของฉายาป่าอะเมซอนแห่งท้องทะเล และแหล่งดำน้ำชมปะการังติดอันดับของโลก ไม่ว่าจะที่ไหน รับรองว่าฟินแน่นอน

 

จองที่พักอินโดนีเซีย กับ Traveloka

 

 

กัมพูชา

 

 

 

ยังคงเกาะติดกันอยู่กับเพื่อนบ้าน AEC ของเรา นั่นคือประเทศกัมพูชานั่นเอง กัมพูชาไปได้ง่ายๆ มีเที่ยวบินให้เลือกหลายไฟลท์ไปลงพนมปญหรือเสียมราฐก็ได้ หรือจะขับรถไปผ่านด่านปอยเปตก็ไม่ยาก เมื่อนึกถึงกัมพูชา หลายๆ คนคงนึกถึงแต่เพียงนครวัด นครธม แต่กัมพูชา มีอะไรให้เราไปค้นหามากกว่านั้น เช่น มณฑลคีรี ที่ได้รับฉายาว่า สวิสเซอร์แลนด์แห่งแดนเขมร เพราะที่นี่โอบล้อมไปด้วยภูเขา และธรรมชาติที่สวยงาม และสีหนุวิลล์หรือกปงโสม เมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียงที่สุดของกัมพูชา

 

จองที่พักกัมพูชา กับ Traveloka

 

 

สิงคโปร์

 

 

 

ประเทศสิงคโปร์ เน้นแหล่งท่องเที่ยวแบบทันสมัย ตึกระฟ้าสูงตระหง่าน ผสมผสานกับวัฒนธรรมพื้นเมืองได้อย่างลงตัว ประเทศนี้นับว่าเป็นประเทศหนึ่งที่มีค่าครองชีพสูง แต่ก็มาพร้อมกับความสะดวกสบายทางการเดินทางและปลอดภัย เราซื้อตั๋วเครื่องบินแอร์เอเซีย แล้วบินดิ่งไปลงสนามบินชางงี ใช้เวลาประมาณชั่วโมงนิดๆ ก็ถึง สิงคโปร์มีแหล่งท่องเที่ยวให้เยอะแยะ ถ้าชอบแนวธรรมชาติๆ แนะนำให้ไปสวนสาธารณะ Kent Ridge Park, Telok Blangah Hill Park and Mount Faber Park และสะพาน Henderson Waves สุดยูนิค หรือจะไปชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ฝั่ง East Coast  ถ้าชอบแนวอลังๆ หน่อย ก็แนะนำให้ชมวิวบนโรงแรมมารีนา เบย์ แซนด์ส หรือนั่งชิงช้าสวรรค์

 

จองที่พักสิงคโปร์กับ Traveloka

 

อินเดีย

 

 

 

เห็นหลายๆ คน พอชวนไปเที่ยวอินเดีย ต่างก็กลัว ไม่กล้าไป แต่จริงๆ แล้ว อินเดียเป็นประเทศที่สวยมากๆ มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีสถานที่ท่องเที่ยวตั้งแต่เชิงประวัติศาสตร์ไปจนถึงแนวภูเขาธรรมชาติ ไปถ่ายรูปคูลๆ ได้ไม่ยาก นั่งไฟล์แอร์เอเชียไปประมาณ 4 ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึงเมืองนิวเดลี สถานที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดคือ การไปชมความยิ่งใหญ่ของทัชมาฮาล ส่วนสายแนวผจญภัย ต้องไม่พลาดจุดเช็คอินที่ใครๆ ก็ไปกัน นั่นก็คือ เลห์ ลาดัก

 

จองที่พักอินเดีย กับ Traveloka

 

มัลดีฟส์

 

 

 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด รู้หรือยังแอร์เอเชียเขามีบินตรงไปมัลดีฟส์แล้วนะ มัลดีฟส์ นับว่าเป็นเดสติเนชั่นของคนรักการดำน้ำและทะเลจริงๆ เพราะประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่ และรีสอร์ตสวยๆ เต็มไปหมด หน้าร้อนนี้ อย่าลืมจองตั๋วแอร์เอเชียแล้วบินไปกินลมชมวิวที่มัลดีฟส์กัน

 

จองที่พักมัลดีฟส์ กับ Traveloka

 

ที่เที่ยวที่พูดถึงเป็นเพียงที่หมายบางส่วนเท่านั้นที่แอร์เอเชียมีบินตรงไปถึง ใกล้วันหยุดยาวขึ้นมาทุกที อย่ามัวรอช้า วันเวลาไม่เคยคอยท่า ตั๋วโปรมา เราต้องรีบคว้าไว้ และอย่าลืมบินกับแอร์เอเชีย บริการดี ออกโปรบ่อย รับรองไปถึงที่หมายได้แบบแฮปปี้แน่นอน

 

หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์