วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 09:09 น.

ประชาสัมพันธ์

20ชาติวิ่ง "พีทีที ใบหยก รัน - อัพ 2018"

วันศุกร์ ที่ 09 มีนาคม พ.ศ. 2561, 07.36 น.

20ชาติวิ่ง "พีทีที  ใบหยก  รัน - อัพ 2018" 

วีระศักดิ์ รมว.ท่องเที่ยว-กีฬา ประธานมอบรางวัล

 

            นายพันธ์เลิศ  ใบหยก  ประธานกลุ่มโรงแรมใบหยก  เปิดเผยว่า  การจัดการแข่งขัน  "พีทีที ใบหยก รัน - อัพ อินเตอร์เนชั่นแนล  2018"  ในวันอาทิตย์ที่ 18 มี.ค.61 ครบรอบปีที่ 10  เป็นที่น่ายินดี  ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ ได้รับการตอบรับการสมัครเข้าร่วมแข่งขันจากนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 20 ประเทศ  อาทิ  ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์, สหรัฐอเมริกา, อินโดนีเซีย, อินเดีย, เยอรมนี, เคนย่า, ซูดาน, ไนจีเรีย, ออสเตรเลีย, จีน, อังกฤษ, พม่า, กัมพูชา, ลาว,แอฟริกาใต้, เกาหลี, ยูเครน, เนปาล  เป็นการชุมนุมนักวิ่งที่ชื่นชอบความท้าทายอย่างคับคั่ง  จะเห็นได้ว่ามีการสมัครกันอย่างคึกคักจนล่าสุดใกล้เต็มจำนวนแล้ว

และเป็นที่น่ายินดีในครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก  นายวีระศักดิ์  โควสุรัตน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  มาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่นักวิ่งและผู้ชนะการแข่งขันฯ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวอีกทางหนึ่ง  โดยเฉพาะจัดบนตึกสูงแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ  ย่านเศรษฐกิจศูนย์รวมแหล่ง    ช็อปปิ้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ

จากที่ได้ประกาศเพิ่มการแข่งขันประเภททีมครอบครัว วิ่งผลัด 3 คนไปแล้วนั้น  ในทีมประกอบด้วย สุภาพสตรีอย่างน้อย 1 คน (ไม่จำกัดอายุ) , นักวิ่งอายุ 45 ปีขึ้นไป 1 คน (ไม่จำกัดเพศ)  และอีก 1 คน ไม่จำกัดเพศและอายุ  แต่ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปตามเงื่อนไขของทัวร์นาเมนท์  กระแสการตอบรับดีเกินคาด  ในปีแรกคณะกรรมการจัดรางวัลไว้น่าสนใจ ทีมชนะการแข่งขันจะได้รับถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัลมูลค่า  15,000  บาท  สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่  080-802-3444, 080-802-3555 หรือติดตามความคืบหน้าได้ที่เฟซบุ๊ค Baiyoke Run Up

สำหรับผู้ที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันทุกคนจะได้รับเสื้อดีไซน์สวยจากเชิ้ตฟอร์ยู , เหรียญที่ระลึกพร้อมใบประกาศนียบัตร  สำหรับผู้ที่วิ่งภายในเวลาที่กำหนด  และในงาน  ไทยเบฟ  เตรียมมาแจกไม่อั้นทั้งเครื่องดื่มและเกลือแร่ ส่วนคนรักสุขภาพ All Coco  เปิดบูธน้ำมะพร้าวน้ำหอมออร์แกนิกให้สดชื่นกันเหมือนทุกๆ ปี และเป็นประเพณีวิ่งที่จะต้องมี  ผลิตภัณฑ์น้ำมันมวยมาเปิดให้บริการนวดคลายกล้ามเนื้อ  ส่วนรางวัลจับสลากที่ยังไม่เคยมีรายการไหนกล้าแจกขนาดนี้ บ.เอ พี ฮอนด้า นำรถจักรยานยนต์ฮอนด้า  รุ่น  "All New Honda Super Cub"  มูลค่ากว่า 50,000 บาทมาจับแจก พร้อม MAZUMA จัดเครื่องกรองน้ำเอสเซ่นส์ ,เครื่องทำน้ำอุ่นไอวี่พลัสเรนซาวเวอร์ ,พัดลมไอเย็นฮันนี่เวล มาให้ลุ้น รวมทั้ง PANแจกรองเท้ารุ่น  "Pan Predator Ace"  กว่า 10 คู่ และยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆให้ได้ลุ้นติดไม้ติดมือกลับบ้านกัน

 

หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์