วันศุกร์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562 02:59 น.

ประชาสัมพันธ์

ผู้สื่อข่าวกีฬาพ่ายสวิง สกท.ขาดกระจุย

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561, 22.56 น.
ผู้สื่อข่าวกีฬาพ่ายสวิง สกท.ขาดกระจุย 
 
สมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย (สกท.) จัดศึกกอล์ฟนัดกระชับมิตร ระหว่าง ทีมสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุน ปะทะกับ ทีมผู้สื่อข่าวกีฬา เมื่อวันจันทร์ที่ 12 มีค.ที่ผ่านมา ณ สนาม ปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง
 
รายการนี้ทางสมาคมกีฬากอล์ฟฯ พร้อมทั้งผู้สนับสนุนส่งทีมเข้าร่วมปะทะกับผู้สื่อข่าวกอล์ฟอย่างคับคั่ง โดยผลการแข่งขันปรากฏว่าในประเภททีม ทีมสมาคมกีฬากอล์ฟฯ เอาชนะทีมผู้สื่อข่าวไปอย่างขาดลอยถึง 9 ต่อ 2 แต้ม จากผลงานชนะ 8 คู่ เสมอ 2 คู่ และแพ้ 1 คู่
 
ด้านในประเภทบุคคลผู้ชนะประเภทกรอสส์ตกเป็นของ คุณชาตรี ศรีโสภา จากสำนักข่าว เนชั่น ด้วยผลงาน 41-43-84 โดยที่ชนะเลิศเนตสกอร์เป็นของ คุณจิรโชค พันทวี จาก ทรูฟอร์ยู ที่ทำสกอร์ได้ 45-45-90 (18) 72 และ รองชนะเลิศเนตสกอร์ เป็นของ คุณอิทธิพัทธ์ บัวทอง จากทรูฟอร์ยู ด้วยผลงาน 43-48-91 (19) 72 โดยรับถ้วยแชมป์จากมือของ นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟฯ ที่ก็มาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ พร้อมทั้งยังมาเป็นประธานในงานเลี้ยงอาหารค่ำด้วย
 
พร้อมกันนั้นยังมีการจับฉลากแจกของรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน และสื่อมวลชน ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเอง และสนุกสนาน โดย รางวัลใหญ่สุดเป็น ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น พร้อมออกรอบที่ สิงห์ปาร์ค ขอนแก่น กอล์ฟคลับ 4 ที่ รวมที่พัก 1 คืน ซึ่งผู้ได้รับรางวัลนี้คือ สำราญ ฉัตรโท ผู้บริหารจาก ช่อง 3 

หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์