วันอาทิตย์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 19:27 น.

ประชาสัมพันธ์

‘ซีพีเอ็น’ เปิดตัวยิ่งใหญ่ “เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3” โฉมใหม่

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 13.35 น.

‘ซีพีเอ็น’ เปิดตัวยิ่งใหญ่ “เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3” โฉมใหม่

 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้นำด้านธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดของไทย นำโดย นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานเฉลิมฉลองการเปิดตัว  “เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3” โฉมใหม่อย่างยิ่งใหญ่ในคอนเซ็ปต์ “Where Nature Meets Urban Living” เติมธรรมชาติในทุกมิติกับชีวิตยกกำลัง 3 ตั้งเป้าเป็น “Center of Hip Lifestyle Quality” มอบการใช้ชีวิตเมืองสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ “คุณภาพ” พร้อมทั้งไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ยกระดับย่านพระราม 3 เป็น Hip District พร้อมเป็น Food Destination แห่งพระราม 3 ที่ครบครันที่สุด ด้วยร้านอาหารและการตกแต่งในบรรยากาศธรรมชาติใจกลางเมือง โดยทุ่มงบ 1,200 ล้านบาท จัดงานเฉลิมฉลอง ‘Triple Happiness Celebration’ ระหว่างวันที่ 9-31 สิงหาคม 2561 นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fallen Garden เนรมิตประติมากรรมดอกไม้บานสะพรั่ง โดยมีไฮไลท์คือ Flower Sculpture ม่านน้ำตกดอกไม้สูง 3 ชั้นตกแต่งด้วยดอกคาเนชั่นสีแดงสดกว่า 44,000 ดอก และ Flower Installation โดยศิลปินชั้นครูชื่อดัง “ครูปาน – สมนึก คลังนอก”

 

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา เผยว่า “ซีพีเอ็นมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจตามวิสัยทัศน์ ‘Center of Life’ ให้ทุกศูนย์การค้าของเราเป็นศูนย์กลางของคอมมูนิตี้และไลฟ์สไตล์สมัยใหม่อย่างแท้จริง ซึ่งย่านพระราม 3 เป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่เราได้เข้ามาบุกเบิกและทำให้ ‘เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3’ กลายเป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจและวิถีชีวิตของผู้คนในย่านนี้มายาวนานร่วม 20 ปี ในการปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่นี้”

 

“เราได้ริเริ่มกลยุทธ์ ‘Destination Concepts’ มาใช้ในการออกแบบให้แต่ละส่วนของศูนย์การค้าสามารถสร้างประสบการณ์เชื่อมโยงกับลูกค้าตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยเรามีแนวคิดสำคัญที่ต้องการปั้นศูนย์ฯ โฉมใหม่นี้เป็น ‘Center of Hip Lifestyle Quality’ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนย่านพระราม 3 ที่เป็นย่านที่อยู่อาศัยของประชากรที่มีรายได้สูงและชาวต่างชาติ รวมถึงความเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ทั้งคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจึงครอบคลุมกลุ่มครอบครัว คนทำงานรุ่นใหม่ และวัยรุ่น ซึ่งเราคาดหวังยอดผู้เข้าใช้บริการเพิ่มขึ้นจากปกติประมาณ 30%” นายปรีชากล่าว

 

แนวคิดการพัฒนาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 เป็น ‘Center of Hip Lifestyle Quality’ เกิดจากการมอง             เทรนด์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ของย่าน ที่รู้จักเลือกสิ่งที่มีคุณภาพให้กับชีวิต เปิดรับสิ่งใหม่ แต่ก็ยังรักษารูปแบบการใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ศูนย์ฯ โฉมใหม่ของเราจึงตอบโจทย์ทั้งด้าน Quality และ Hip Lifestyle ด้วยร้านค้า ร้านอาหาร รวมกว่า 200 ร้านค้า และ Destination Conceptsใหม่ๆ ด้วยไฮไลท์เด็ด

หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์