วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 10:18 น.

ประชาสัมพันธ์

เมืองโบราณ ชวนซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G

วันพฤหัสบดี ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 16.32 น.

เมืองโบราณ ชวนซื้อบัตรคอนเสิร์ตการกุศล

Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G

 

เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลCharity Jazz Night at Muangboranwith Kenny Gเตรียมเชิญสุดยอดศิลปิน Contemporary Jazz ระดับโลก เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดการแสดงคอนเสิร์ตการกุศล ภายใต้ชื่อCharity Jazz Night at Muangboranwith Kenny Gณ เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นี้ เพียงรอบเดียวเท่านั้น ร่วมสนับสนุนโดย “วิริยะประกันภัย”และ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน)

 

เป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง “สุดยอดสถาปัตยกรรม” และ “สุดยอดศิลปิน”ครั้งแรกของเมืองไทยโดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา”ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เพื่อประเทศไทยจะได้มีศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ครบครัน ทันสมัย ทั้งเป็นการเพิ่มคุณภาพการบริการแก่ผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพและเสมอภาคภายในงานแถลงข่าว ได้เชิญสุดยอดศิลปินสายสมูธแจ๊สแซกโซโฟน อย่างคุณเทวัญ ทรัพย์แสนยากรและ คุณรัดเกล้า อามระดิษ มาโชว์เสียงเพลงเคล้าเสียงแซกโซโฟน สร้างบรรยากาศแห่งสุนทรียภาพในการฟังดนตรีแจ๊ส (วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2561 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1ศูนย์การค้าสยามพารากอน)

 

คุณพลอยนภัส ศิริสุนทโรภาส ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ เผยว่า“เมืองโบราณ สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์เอกชนกลางแจ้งแห่งสยามประเทศ (Preserving Siamese True Heritages) และเป็นพิพิธภัณฑ์เอกชนกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนเนื้อที่กว่า 800 ไร่ สร้างขึ้นโดยคุณเล็กและคุณประไพ  วิริยะพันธุ์  เมื่อปี พ.ศ. 2506  ระยะเวลากว่า 55 ปี เมืองโบราณเป็นองค์กรที่ยึดถือวัฒนธรรมเป็นภารกิจ ตามเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้ง  นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่รวบรวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ศิลปะวัฒนธรรมอันดีงามของไทย โดยผ่านทางสถาปัตยกรรมกว่า 120 แห่ง  และหากกล่าวถึงงานศิลปะและดนตรี นับเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาทุกยุคสมัย ทั้งนี้ผู้ดำเนินการจัดงานทุกท่านมีความยินดีและภูมิใจเสนอ ความงามของสถาปัตยกรรมไทยผสานอรรถรสของดนตรีแจ๊ส โดยฉากหลังของคอนเสิร์ตจะอยู่บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาทอันเป็นสถาปัตยกรรมไทยในสมัยอยุธยา ที่มีความลงตัวและจะสร้างความประทับใจให้ทุกท่านอย่างแน่นอน  หลายคนที่มองว่าประวัติศาสตร์เป็นเรื่องราวที่ผ่านมาแล้ว ไม่น่าสนใจหรือเบื่อหน่าย เมื่อคุณได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศภายในเมืองโบราณ  เพลิดเพลินไปกับสุนทรียภาพทางดนตรี  คุณจะได้พบกับประวัติศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาที่นี่  ที่เมืองโบราณ สมุทรปราการ”

 

นอกจากนี้ยังมีตัวแทนผู้สนับสนุนจากองค์กรต่างๆ เป็นแนวร่วม อาทิคุณวิวรรณ กรรณสูตกรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์ อิมเมจ จำกัด ออร์กาไนซ์ผู้จัดงาน, คุณสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)และ รศ.นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราชฯลฯ ร่วมในงานแถลงข่าว

           

สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลCharity Jazz Night at Muangboran with Kenny Gกำหนดเปิดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561ณ บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เริ่มเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 จำหน่ายบัตร Fixed Seats ราคา 4,500 บาท และ 3,500 บาท Festival Seats ราคา 1,500 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-341-7377 ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เฟสบุ๊คThe River Jazz Festival

 

หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์