วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 16:38 น.

ประชาสัมพันธ์

วอริกซ์จัดกิจกรรม "ปลุกพลังนักรบคนที่ 12"

วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2560, 08.07 น.

วอริกซ์จัดกิจกรรม "ปลุกพลังนักรบคนที่ 12"

 

 

บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ เชิญชวนคนไทยทั่วประเทศรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ผนึกกำลังกันเชียร์ช้างศึกไทยให้กึกก้องทั้งแผ่นดิน จัดกิจกรรม "ปลุกพลังนักรบคนที่ 12" โหมโรงโค้งสุดท้ายก่อนถึงแมตซ์สำคัญแมตซ์แรกของปีนี้ เพียงลงทะเบียนบัตรสมาชิก Warrix Membership Card รับสิทธิ์ลุ้นรับบัตรชมการแข่งขันและของที่ระลึกหน้าสนาม พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนบอลได้ใกล้ชิดนักเตะทีมชาติไทยและกิจกรรมต่อเนื่องตลอดทั้งปี

 

 

นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า "วอริกซ์ขอเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ผนึกกำลังกันเชียร์ช้างศึกไทยให้กึกก้องทั้งแผ่นดิน ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนถึงแมตซ์สำคัญของนักเตะทีมชาติไทย แมตซ์แรกในปีนี้ กับ กิจกรรม "ปลุกพลังนักรบคนที่ 12" ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับแฟนบอลที่พร้อมจะร่วมกันแสดงพลังแห่งความรักและความศรัทธาที่อยู่ในเสื้อช้างศึกวอริกซ์สีดำ เพื่อเป็นการส่งข้อความไปยังเหล่านักเตะทีมชาติไทยทุกคนว่า พวกเราเหล่านักรบคนที่ 12 พร้อมจะเดินเคียงบ่าเคียงไหล่กับนักรบทั้ง 11 คน ในสนามเสมอ โดย 3 กิจกรรมแรกของปีนี้ ได้แก่ กิจกรรมแจกบัตรเข้าชมแมตซ์ ไทย-ซาอุ จำนวน 50รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เพียงลงทะเบียนและส่ง SMS ชื่อและนามสกุล พร้อมหมายเลขสมาชิก มาที่หมายเลข 4111099, กิจกรรมแจกของที่ระลึกที่หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 23 มีนาคมนี้, และ กิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนบอลได้ใกล้ชิดกับนักเตะทีมชาติไทยซึ่งคาดว่าจะจัดขึ้นในช่วงเดือนเมษายนนี้"

 

 

แฟนบอลทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงซื้อเสื้อช้างศึกวอริกซ์แบบใดก็ได้ ทั้งเสื้อเชียร์ เสื้อแข่งขันสำหรับแฟนบอล และเสื้อแข่งขันสำหรับนักเตะ โดยนำ Warrix Membership Card ที่ได้รับมาพร้อมกับเสื้อช้างศึกวอริกซ์ทุกตัว ลงทะเบียนในระบบผ่านทาง www.warrix.co.th/register  ร่วมลุ้นรับบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ระหว่างทีมชาติไทย - ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย วันที่ 23 มีนาคมนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน จำนวน 100 ใบ (50 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ) ฟรี! โดยจะทำการสุ่มจากในระบบ และจะประกาศผลผู้โชคดี 50 ท่านในวันที่ 21 มีนาคมนี้ทาง Facebook: Warrix Official โดยสมาชิกวอริกซ์ หรือผู้ที่ลงทะเบียน Warrix Membership Card เรียบร้อยแล้ว จะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากวอริกซ์ ณ บูทวอริกซ์ บริเวณหน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 23 มีนาคมนี้ ฟรี ทันที ตั้งแต่เวลา 14.00น.