วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562 06:57 น.

สังคม-สตรี

ดังไกลถึงแอลเอ “สู่ขวัญ” ร่วมเผยลิปสติกพร้อมเหล่าคนดังจากทั่วโลก

วันเสาร์ ที่ 03 มีนาคม พ.ศ. 2561, 17.14 น.

ดังไกลถึงแอลเอ “สู่ขวัญ”  ร่วมเผยลิปสติกพร้อมเหล่าคนดังจากทั่วโลก

 ในงานเปิดตัว Lancôme L’absolu Lacquer 

 

 

หลังกระทบไหล่เหล่าดาราฮอลลีวูดของ “สู่ขวัญ บูลกุล”  ในงานปาร์ตี้กับ Vanity Fair เมื่อวาน  วันนี้สาวสู่ขวัญขอมาทำหน้าที่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lancôme (ลังโคม) คนแรกของประเทศไทย มาอัพเดทโปรดักส์ใหม่ล่าสุด Lancôme L’absolu Lacquer (ลังโคม แลบโซลู แล็คเกอร์) ลิควิดลิปสติกเนื้อชายน์เงางามรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ให้ความรู้สึกสบายและชุ่มชื่นราวกับน้ำ แต่ให้ฟินิชลุคแบบ แลคเกอร์ (Lacquer) ที่เงางามเปล่งประกายถึงขีดสุด ในงาน L’absolu Lacquer Reveal  ณ   โรงแรมสุดฮิป Sixty Beverly Hills กับ “ลิซ่า เอลดริจ” เมคอัพอาร์ทติสระดับโลก และยังเป็น Global Creative Director ของลังโคม

 

 

โดยในงานสาวสู่ขวัญร่วมเปิดเผยลิปสติกใหม่พร้อมกับเหล่าบรรดาคนดังจากทั่วโลก อาทิ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สปี2015 ฟลอล่า โคคีเรล , บิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของยอดฟอลโล่ 7.7 ล้าน มาเรียล มาเรลโร, เมคอัพบล็อกเกอร์ผิวสีสุดคูล อลิซ่า แอชลี, แฟชั่นนิสต้าบล็อกเกอร์ชาวจีน อีวอน ชิง และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังจากไทย โมเมพาเพลิน

 

 

วันนี้สาวสู่ขวัญสวยเป๊ะในลุค Hollywood Glam  สุดปัง ดูหรู  สะกดทุกสายตา ด้วยใบหน้าไร้ที่ติ จากรองพื้นงานผิวสุดเนี๊ยบ Teint Idole Ultra wear Foundation  เพิ่มไฮไลท์ความโกลว์ด้วย ไฮไลท์เตอร์ในรูปแบบแท่งใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมหัวคุชชั่นเกลี่ยง่าย Click & Glow เบอร์ 01  ดวงตากลมโตสวยสะกดด้วย  อายแชโดว์เนื้อนุ่มแบบแท่งรุ่น Lancôme Ombre Hypnose Stylo สี 24 Bronze ผสมกับ 26 Platine และที่ขาดไม่ได้คือริมฝีปากสุดแพงจากลิปสติก Lancôme L’absolu Rouge เฉด 295  คอมพลีทลุคด้วยคอสตูมสุดหรูจากแบรนด์ Alexander Wang สร้างลุคสุดเท่แบบ Masculineแต่ยังคงไว้ซึ่งความเย้ายวนที่ลงตัว

 

 

สู่ขวัญ กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติมากๆที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแอมบาสเดอร์ของลังโคมเป็นคนแรกของประเทศไทย และยังได้โอกาสพิเศษสุดๆที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ พี่เลือกไม่ผิดจริงๆ เพราะรู้สึกเลยว่า Lancôme (ลังโคม)เป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วผู้หญิงทุกคนจะมีความสุข และลิปสติก Lancôme L’absolu Lacquer คอลเลคชั่นนี้ก็น่ารักสุดๆ แพ็คเกจสวยหรู เนื้อลิปสติกมันวาวแปลกใหม่ ไม่เยิ้ม สีสวยหวาน พี่ขวัญว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆทุกคนนะคะ “ของมันต้องมีจริงๆ” สาวสู่ขวัญกล่าวอย่างอารมณ์ดี

 

 

 

ติดตามภาพความเป๊ะปังที่แอลเอของสาวสู่ขวัญ ได้  3 ช่องทางที่  Facebook Fan Page Lancôme Thailandwww.facebook.com/LancomeThailand , Line Official account: @Lancôme Official และ เว็บไซต์ https://lancome.co.th/

#LancomeTH #SuquanxLancome #ComeGlamWithUs

 

หน้าแรก » สังคม-สตรี