วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 13:15 น.

สังคม-สตรี

แซ่บเว่อร์! เบื้องหลังถ่ายสูจิบัตร “TSM 2018” และ “สมาร์ทบอย 2018”

วันจันทร์ ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2561, 18.03 น.

แซ่บเว่อร์! เบื้องหลังถ่ายสูจิบัตร “TSM 2018”

 และ “สมาร์ทบอย 2018”         

 

            

 

เข้มข้นเข้ามาทุกทีสำหรับการประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018” ที่ 7 HD ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า โยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่  ยาสีฟัน สปาร์คเคิ่ล เนเชอรัล เฟรช แอนด์ กัมแคร์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ดอกบัวคู่ และโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดขึ้น

 

                                                                                                               

โดยก่อนจะถึงรอบตัดสินในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม  ณ ห้องบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 20 นางแบบ “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018” และ12 หนุ่ม “สมาร์ทบอย 2018” ได้รวมตัวกันถ่ายทำสูจิบัตร ในปีนี้ได้   สไตลิสต์ชั้นนำ เอกมล อรรถกมล(เจี๊ยบ) เป็นผู้ควบคุมดูแลการถ่ายแฟชั่นโปรแกรมบุ๊คไทยซุปเปอร์โมเดล และช่างภาพชื่อดัง ธีรยุทธ  เยนา (ริก)  ร่วมพลังสร้างสรรค์ผลงาน ภายใต้คอนเซปต์การถ่ายทำปีนี้ คือ “โลกแห่งอนาคต (FUTURE CULTURE)” ฉากและเสื้อผ้า จะเป็นโทน สีเมทัลลิก(สีเงิน) ส่วนการโพสของจะเป็นลักษณะจับคู่ประชันกัน (BATTLE) เฉพาะการโพสของ “สมาร์ทบอย 2018” จะเพิ่มความแข็งแรงมากขึ้น  เพื่อจะดึงพลังของคนรุ่นใหม่โลกดิจิทัลออกมา ซึ่งบรรยากาศถ่ายทำในวันนั้นเรียกว่า “จัดเต็มถึงใจ ถึงอารมณ์”  ทั้งเสื้อผ้า การแต่งหน้า ทำผม รวมทั้งพลังในตัวของเหล่านางแบบ-นายแบบจริงๆ  โดยตัวแทนผู้เข้าประกวด “ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018”

 

 

 หมายเลข 1 ภัสธารีย์ ฉัตรธรรมพงศ์(อัพ)เผยว่า  “รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาถ่ายแฟชั่นร่วมกับเพื่อนๆ ที่เข้าประกวด และที่สำคัญชุดและการแต่งหน้าวันนี้ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นมากคะ หลังจากนี้พวกเราจะเก็บเกี่ยวความรู้จากการอบรมต่างๆ ที่กองประกวดฯ จัดให้มากที่สุด  เพื่อเตรียมตัวให้พร้อม   สำหรับรอบตัดสินในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม นี้ ต้องขอฝากถึงทุกคนมาร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

 

 

ตลอดการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2018 สามารถติดตามรายละเอียดการประกวด ความเคลื่อนไหวต่างๆ   ได้ใน รายการ MODEL TV ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.50 น. ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ.–1 เม.ย. 2561 และช่องทางอื่นๆ ได้แก่ http://tsm.ch7.com/ Application:THAI SUPERMODEL/ Facebook Fanpage:Thai Supermodel Contest/ Instagram:@thaisupermodel/ Twitter:@tsmch7/ Line:BBTV CH7

 

 

 

 

 

 

หน้าแรก » สังคม-สตรี