วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 21:56 น.

สังคม-สตรี

“อลิสา-ดร.พล” สุดปลื้มปีติ รับพระราชทานโล่ที่ระลึก

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 15.27 น.

“อลิสา-ดร.พล” สุดปลื้มปีติ รับพระราชทานโล่ที่ระลึก

          

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ฮ.ศ.1439 ณ ศูนย์บริหารกิจการศาสนาแห่งชาติ เฉลิมพระเกียรติ ถ.คลอง9 หนองจอก กรุงเทพฯ โดยมี”พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา” และคณะรัฐมนตรี เฝ้ารับเสด็จ ในการนี้ยังพระราชทานโล่ที่ระลึกให้แก่บุคคลที่ส่งเสริมสนับสนุนการจัดงานเมาลิดในครั้งนี้

         

 

ด้าน “อลิสา อินทเสนี (เอมี่)” กก.ผจก.บ.อินตันกรุ๊ป จก.และ “ดร.พล อินทเสนี” ปธ.กก.บ.เซ็นจูรี่อาร์ จก.เผยความรู้สึกหลังการเข้ารับพระราชทานโล่ที่ระลึกว่า "นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ปลาบปลื้มปิติและดีใจมากที่ได้รับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณในการสนับสนุนงานเมาลิดกลางของศาสนาอิสลาม รู้สึกว่าตนเองได้เป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่ทำนุบำรุงศาสนา

 

“ไม่ว่าจะเป็นศาสนาใดๆก็ตามในโลก เพราะศาสนาเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจคน ให้คนมีหลักธรรมประจำใจในการดำเนินชีวิต และศาสนาอิสลามจะเน้นในเรื่องความเป็นสันติภาพ ความรัก ความเป็นพี่น้อง ตัวเราเองก็รู้สึกรักและศรัทธาในทุกศาสนา ครั้งนี้เป็นครั้งที่พิเศษเพราะเราไม่เคยสัมผัสในความเป็นศาสนาอิสลามอย่างลึกซึ้งมาก่อน พอได้เข้ามาร่วมพิธีในงานเมาลิดได้ยินเสียงการอ่านคัมภีร์อัลกุรอาน รู้สึกว่าศักดิ์สิทธิ์มาก เป็นความรัก ความเมตตาขององค์ศาสดาที่แผ่มาถึงหัวใจของเรา รู้สึกปิติยินดีในการรับพรเป็นอย่างมากค่ะ”

         

หลักการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้น “เอมี่” เผยว่า "ต้องเกิดจากความรักความหลงใหลในสิ่งที่ทำว่าเราสนใจในเรื่องไหนเป็นพิเศษ ส่วนตัวก็จะสนใจในเรื่องสุขภาพและความงาม แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยแล้วก็ได้ประโยชน์จริงๆ ถ้าได้ติดตามสินค้าเอลิส พอลิน จะทราบว่าสินค้าของเราได้รับรางวัลการันตีมากมายจากนิตยสารความงามชั้นนำระดับโลกหลายปีติดต่อกัน ตั้งใจค้นคว้า วิจัยและทำออกมาให้ดีที่สุด เรามองว่าคนยุคใหม่ค่อนข้างมีความฝันกันเยอะแต่ก็ต้อง Just Do It ลงมือทำแล้วค่อยๆแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทำธุรกิจเมื่อเรามีความชำนาญเก่งขึ้น การที่จะถึงจุดหมายและความสำเร็จมันไม่ใช่เรื่องที่ยากเลยค่ะ"

         

อนึ่ง”บ.อินตันกรุ๊ป” ของ”เอมี่”เป็นธุรกิจเกี่ยวกับความงาม สุขภาพ เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ เอลิส พอลิน เป็นแบรนด์เวชสำอางที่จัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ตอนนี้มีเคาน์เตอร์ที่ห้างดิเอ็มโพเรียม โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลวิภาวดี และ คิงพาวเวอร์ ระยะเวลาอันใกล้นี้กำลังจะมีศูนย์ความงามก็จะเปิดตัวแบรนด์ อลานิส เป็นบิวตี้เซ็นเตอร์ในแนวยุคใหม่ อยู่ที่ เกษร พลาซ่า เปิดตัวในช่วงประมาณ มิ.ย.-ก.ค.นี้

 

ด้าน”บ.เซ็นจูรี่อาร์” ของดร.พล เป็นบริษัทที่ทำด้านการลงทุน มีพอร์ตในการลงทุนที่หลากหลาย อยู่ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ปัจจุบันมีการลงทุนพอร์ตด้านอสังหาริมทรัพย์อยู่ในประเทศแถบยุโรป รวมถึงลงทุนด้านบริษัทstart-upที่น่าสนใจ และยังมีการลงทุนในกองทุนprivate equityในอังกฤษด้วย

          

หลักดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้น “เอมี่” เผยว่า "ต้องเกิดจากความรักความหลงใหลในสิ่งที่เราทำว่าเราสนใจในเรื่องไหนเป็นพิเศษ ส่วนตัวก็จะสนใจในเรื่องสุขภาพและความงาม แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยแล้วก็ได้ประโยชน์จริงๆ ถ้าได้ติดตามสินค้าเอลิส พอลิน จะทราบว่าสินค้าของเราได้รับรางวัลการันตีมากมายจากนิตยสารความงามชั้นนำระดับโลกหลายปีติดต่อกัน

 

“ตั้งใจค้นคว้า วิจัยและทำออกมาให้ดีที่สุด เรามองว่าคนยุคใหม่ค่อนข้างมีความฝันกันเยอะแต่ก็ต้อง Just Do It ลงมือทำแล้วค่อยๆแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทำธุรกิจเมื่อเรามีความชำนาญเก่งขึ้น การที่จะถึงจุดหมายและความสำเร็จมันไม่ใช่เรื่องที่ยากเลยค่ะ" เรียกว่าคนทำงานคุณภาพย่อมมีรางวัลการันตีจริงๆ

หน้าแรก » สังคม-สตรี