วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 22:32 น.

สังคม-สตรี

หนุ่มสาวรุ่นใหม่ เผยเคล็ดลับกับความสำเร็จที่เกิดขึ้นใหม่ได้เสมอ

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 15.24 น.

หนุ่มสาวรุ่นใหม่ เผยเคล็ดลับ

กับความสำเร็จที่เกิดขึ้นใหม่ได้เสมอ

 

 

เพราะจุดเริ่มต้นของความสำเร็จคือการตั้งเป้าหมายสำคัญให้กับชีวิต กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME)นำโดย เยาวลักษณ์ จรรยาภรณ์พงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานกลุ่มลูกค้าบุคคลทั่วไป ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)จึงจัดกิจกรรม “สัมผัสประสบการณ์อีกขั้นของความสำเร็จกับกรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME)”โดยได้รับเกียรติจากเหล่าหนุ่มสาวรุ่นใหม่ชื่อดัง อาทิ วีกฤษฏิ์พลาฤทธิ์, พูนพัฒน์โลหารชุน, นพพล ตู้จินดา, พิธิวัฒน์ศิริอำพันธ์กุล, วาริธร กันท์ไพบูลย์ และอรรถวดี จิรมณีกุล มาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากการเริ่มต้นธุรกิจสู่เป้าหมายสำคัญอีกขั้นของชีวิต ณ อาคารกรุงศรีเพลินจิต ทาวเวอร์

 

 

เยาวลักษณ์ จรรยาภรณ์พงษ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรี ไพรม์ กล่าวว่า “กรุงศรีไพรม์(KRUNGSRI PRIME)ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิทธิประโยชน์และประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าภายใต้แนวคิดการสร้างสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวให้ก้าวไกลไปอีกขั้น พร้อมทั้งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าได้พบความสุขได้มากยิ่งขึ้น และสัมผัสกับประสบการณ์พิเศษ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ผ่านระบบการจัดการที่สะดวกสบายและง่ายที่สุด นอกจากนี้ กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME)ยังจะช่วยต่อยอดเงินล้านของลูกค้าให้งอกเงยอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เงินลงทุนล้านแรก ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่เตรียมไว้ตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็นสัมมนาให้ความรู้ทางการเงินกับวิทยากรมากความสามารถ รวมถึงเอกสิทธิ์ด้านการเงินที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้า กรุงศรี ไพรม์(KRUNGSRI PRIME)โดยเฉพาะ กับบริการปรึกษาทางการเงิน Plan Your Money ในรูปแบบใหม่ เป็นต้น”

 

งานนี้กรุงศรี ไพรม์(KRUNGSRI PRIME) คว้าตัวนักธุรกิจและผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อยมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่สนใจหรือกำลังเริ่มต้นธุรกิจ

 

 

เริ่มด้วยหนุ่มคนเก่งอย่าง พูนพัฒน์ โลหารชุน เจ้าของแบรนด์ พร้อมชาร์จ (Promptcharge) กล่าวว่า “การกำหนดเป้าหมายในชีวิต คือแรงผลักดันที่ดีที่สุดให้เราประสบความสำเร็จ เคล็ดลับความความสำเร็จของผมคงเป็นเรื่องของการตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองในการก้าวไปข้างหน้า โดยไม่หยุดพัฒนาความสามารถของตัวเองครับ และที่สำคัญคือการวางแผนการเงินสำหรับธุรกิจที่ดี อย่างเงินล้านแรกที่เราได้จากการทำธุรกิจ หรือล้านแรกที่เราลงทุน ก็ต้องแบ่งสันปันส่วน รวมทั้งวางแผนที่ดี เพื่อโอกาสเสี่ยงทางธุรกิจจะเกิดขึ้นน้อยที่สุด เพราะนอกจากเราจะประสบผลสำเร็จในอนาคตแล้ว เรายังจะได้เห็นสิ่งดีๆ ที่ตามมาจากความสำเร็จ จากคนรัก ครอบครัว และคนรอบข้างอีกด้วยครับ”

 

 

วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงกล่าวเพิ่มเติมว่า “ความสำเร็จของผมเริ่มต้นจากความชอบและกำลังใจครับ ผมชื่นชอบในงานดีไซน์จนนำความชอบนั้นไปพัฒนาเป็นธุรกิจที่เรารัก โดยมีครอบครัวเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จได้ หลายคนอาจมองว่าคนเราจะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องมุ่งมั่นตั้งใจทำแต่งานแต่สำหรับผมมองว่าถ้าเราสามารถบาลานซ์ชีวิตการทำงานกับชีวิตส่วนตัวให้ควบคู่ไปด้วยกันได้ เพียงเท่านี้เราก็จะมีกำลังใจในการก้าวไปสู่ความสำเร็จแล้วครับ เพราะคงไม่มีใครที่มีความสุขอยู่บนความสำเร็จเพียงลำพัง ถ้าขาดกำลังสนับสนุนที่ดี ทั้งที่บ้าน และทีมงานครับ”

 

 

ปิดท้ายที่สาวสวยมากความสามารถ อรรถวดี จิรมณีกุลเปิดเผยว่า “ในฐานะผู้บริหารเรามองว่าการทำธุรกิจคือความท้าทาย มันท้าทายทั้งความสามารถ และท้าทายจิตใจเราด้วย เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าทางข้างหน้ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เรารู้เพียงแค่ว่าวันนี้เรามีหน้าที่พาตัวเองและทีมก้าวต่อไป การทำธุรกิจมันมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจเป็นเรื่องการลงทุน นอกจากความท้าทายที่ต้องบริหารทีมให้ออกมาดีแล้ว  เรายังต้องมีวิธีการบริหารจัดการการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย โดยเคล็ดลับความสำเร็จของเราคงเป็นเรื่องของการบริหารจัดการ  เพราะถ้าเรามีทีมที่ดีและมีตัวช่วยในการบริหารจัดการเงินที่ดีควบคู่ไปด้วย เพียงเท่านี้ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลค่ะ”

 

 

ให้ชีวิตก้าวไปอีกขั้น เพื่อพบกับความสำเร็จในทุกวันกับ กรุงศรี ไพรม์ (KRUNGSRI PRIME)สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรุงศรีไพรม์ได้ที่ Krungsri Call Center 1572 หรือ www.krungsri.com/krungsri-prime

 

หน้าแรก » สังคม-สตรี