วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:24 น.

สังคม-สตรี

Choco CRM รับรางวัลRising Star ในงานKrungsri RISE batch 3

วันศุกร์ ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 17.38 น.

Choco CRM รับรางวัล Rising Star  

ในงานKrungsri RISE batch 3

 

นพ.ศุภชัย ปาจริยานนท์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร RISE Academy เป็นตัวแทนมอบรางวัล Rising Star Awardในโครงการ Krungsri RISE batch 3ให้แก่ นายสิรสิทธิ์ สุริยพัฒนพงศ์Founder and Chief Executive Officer (CEO)Choco CRM ในฐานะที่บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำด้าน การให้บริการระบบบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า (Customer Relationship Management - CRM)และ POS Digital Platform โดยนำเสนอโซลูชั่นระบบเชื่อมความสัมพันธ์ลูกค้าสำหรับกลุ่มธุรกิจทั้งขนาดใหญ่ขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMEs) ณ BIG Co-working Space พระราม 9เมื่อเร็วๆ นี้

 

 

Choco CRM ได้รับรางวัล Rising Star Awardในโครงการ Krungsri RISE batch 3โดยแนวคิดที่ต้องการสร้าง Brand Engagement และสร้างฐานลูกค้าประจำให้กับธุรกิจ พร้อมทั้ง ช่วยธุรกิจในการบริหารจัดการได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ผ่านการทำ Loyalty Programรูปแบบต่างๆได้แก่ ระบบจัดการร้าน POS ระบบระบบMembershipสะสมแต้ม คูปองแพคเกจ ฯลฯ ผ่านหน้าร้านและช่องทางต่างๆของร้านได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกเหนือไปจากการเก็บฐานข้อมูลลูกค้าและจัดการโปรโมชั่นต่างๆ โดยปัจจุบันมีธุรกิจมั่นใจใช้บริการกว่า 1,500 รายทั่วประเทศ

 

 

นายสิรสิทธิ์สุริยพัฒนพงศ์Founder and Chief Executive Officer (CEO)Choco CRM  กล่าวว่า “ในยุคปัจจุบัน การเก็บข้อมูลของลูกค้าถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ผู้ประกอบการรู้ว่าลูกค้าซื้อสินค้าใดไป อายุเท่าไร เป็นลูกค้าประจำ หรือบางรายอาจจะเคยเป็นลูกค้าประจำแต่หายไป โดยที่ Data Analytics ของ Choco CRM จะช่วยประมวลผลให้กลุ่มธุรกิจ เข้าถึงฐานข้อมูลลูกค้าได้ง่าย อีกทั้งยังมี Marketing Service บริการการส่ง SMS อีเมลและข่าวสารผ่านแอพพลิเคชั่นกลับไปยัง End-Users เพื่อการทำโปรโมชั่นตามพฤติกรรม (Targeted Promotion) ที่จะกระตุ้นให้เกิดการกลับมาใช้บริการซ้ำ”

 

สำหรับ Choco CRM เริ่มต้นเกิดจากความต้องการช่วยผู้ประกอบการ ในการยกระดับความสามารถทางการแข่งขันให้ทัดเทียมกับผู้ประกอบการรายใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว SMEs จะมีการลงทุนทางด้านการตลาดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นหลัก แต่การบริหารจัดการเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าหรือการใช้ระบบ CRM เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งได้ผลเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามระบบดังกล่าวนั้นใช้การลงทุนค่อนข้างสูง Choco CRM จึงได้พัฒนาระบบโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ SMEs สามารถเข้าถึงระบบ CRM ที่ผู้ประกอบการรายใหญ่ใช้อยู่ได้ในราคาที่เหมาะสม กระบวนการพัฒนา Choco CRM จึงได้เกิดขึ้น และรู้สึกภูมิใจที่ ได้รับรางวัล Rising Star Awardในโครงการ Krungsri RISE batch 3 ในครั้งนี้  สำหรับ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.chococard.co.th/หรือ https://www.facebook.com/Choco-CRM-We-Make-Loyalty-Happen-402261593550950/