วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 16:56 น.

สังคม-สตรี

ทิปโก้ ชวนเซเลบริตี้รุ่นใหม่สายปาร์ตี้รับซัมเมอร์

วันจันทร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2560, 17.39 น.

ทิปโก้ ชวนเซเลบริตี้รุ่นใหม่สายปาร์ตี้รับซัมเมอร์

เผยเคล็ดลับ.... รักสุขภาพร่วมรณรงค์เมาไม่ขับ...

 
 
เมื่อเอ่ยถึงวัยรุ่น วัยทำงานนอกจากการเรียนและการทำงานในชีวิตประจำวันอย่างเต็มที่แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่าง คือการใช้ชีวิตให้สนุกสนาน การเที่ยวอย่างเต็มที่ เพื่อผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการเรียนการทำงาน ซึ่งแต่ละคนก็อาจจะมีรูปแบบการผ่อนคลายไม่เหมือนกัน แต่เชื่อว่าหนึ่งในนั่นส่วนใหญ่ต้องมีการพบปะ สังสรรค์กับเพื่อนๆ คนรู้ใจ เพื่อแลกเปลี่ยนหรือปรึกษาพูดคุยกันตามประสาเพื่อน หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า "ปาร์ตี้" โดยในงานปาร์ตี้นั่นสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ในวันนี้นิยามการ "ปาร์ตี้" จะเปลี่ยนไปด้วยเคล็ดลับความสนุกไร้แอลกอฮอล์ ที่จะทำให้ปาร์ตี้สนุกและได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย
 
 
 
 
เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ปัจจุบันหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น"บริษัท ทิปโก้เอฟแอนบี จำกัด" ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ ทิปโก้ ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในเมืองไทยมานานกว่า 20 ปีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ทิปโก้ ม็อกเทล"2 รสชาติ คือ TipcoMocktailPassion Summer (น้ำเสาวรสน้ำแอปเปิ้ล น้ำส้ม)และ TipcoMocktail Magic Lychee (น้ำลิ้นจี่ น้ำแอปเปิ้ลน้ำองุ่น)อร่อย สดชื่น คุณประโยชน์เต็มกล่อง เอาใจหนุ่มสาวสายปาร์ตี้...ที่รักษ์สุขภาพพร้อมแคมเปญ "TIPCO Mocktail : Tip มันส์ๆ ไม่มีวันเลิกรา" ชวนคนรุ่นใหม่ให้สนุกได้โดยไม่มีแอลกอฮอล์ ดื่มหนักแค่ไหนก็ไม่เมา ไม่ต้องกังวลกับเรื่องเมาไม่ขับ
 
 
นำโดยนายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ และนางสาวพรพิศ ตันมธุสรชัย Commercial Director  และทีมผู้บริหาร ทิปโก้ ร่วมเปิดงานฯ  ในบรรยากาศปาร์ตี้สุดมันส์               ณ สยามเซ็นเตอร์ ถนนพระราม1 เริ่มงานด้วยความสนุกจาก DJ. Future The XXX สร้างความมันส์ให้กับผู้ร่วมงาน ก่อนเปิดแคมเปญ อย่างเป็นทางการด้วยการ Toast  "TipcoMocktail" (ทิปโก้ ม็อกเทล) โดยทีมผู้บริหาร เหล่าเซเลบริตี้สายปาร์ตี้ อาทิ หญิงแม้น-มรว.แม้นนฤมาศ ยุคล สวัสดิ์-ชูโต,    แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์,ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การปาร์ตี้ที่สนุกได้โดยไร้แอลกอฮอล์และสุขภาพดี นอกจากจะได้เคล็ดลับดีๆ ในการปาร์ตี้ พร้อมกับการดูแลสุขภาพของเหล่าเซเลบริตี้สายปาร์ตี้แล้ว ยังตบท้ายด้วยความมันส์ สนุกสนานสุดแสนประทับใจไปกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อ สุดเท่ห์ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แอนด์เดอะดัสต์ ทำเอาเซเลบริตี้และผู้บริหารแดนซ์กันไม่หยุดเลยทีเดียว
 
 
 
เซเลบริตี้...  สายปาร์ตี้เผยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง
 
 
หญิงแม้น - มรว.แม้นนฤมาศ ยุคล สวัสดิ์-ชูโต "ส่วนใหญ่หญิงจะสนุกกับธีมงานมากกว่า หญิงชอบปาร์ตี้ที่มันมีธีม มันทำให้เราสนุกกับการหาชุดหรือเครื่องแต่งกายที่เข้ากับธีมงาน และหญิงก็เต็มที่กับทุกงาน และที่ขาดไม่ได้ทุกปาร์ตี้ต้องมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย TipcoMocktailนี่เรียกว่าตอบโจทย์ของความสนุกของหญิงได้เลย เป็นเครื่องดื่มที่สีสันสดสวย ให้รสชาติของความเป็นค๊อกเทลแท้ๆ แต่ไม่มีแอลกอฮอล์ Love เลยค่ะ และเราจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเมาไม่ขับอีกด้วยค่ะ"
 
 
 
แป้ง - พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ "บอกเลยแป้งไม่ใช่คนชอบดื่มสักเท่าไหร่ เลี่ยงได้ก็จะเลี่ยง เห็นอย่างนี้แป้งก็เป็นคนหนึ่งที่รักสุขภาพนะคะ เลือกกินแต่อาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเป็นประจำ เวลาไปงานคนอื่นๆ เค้าดื่มเราก็มีแจมบ้าง แต่ส่วนใหญ่แป้งจะเลือกเป็นค๊อกเทลอ่อนๆ คือพยายามหลายครั้งแล้วนะคะให้เค้าลองผสมค็อกเทลแบบไม่มีแอลกอฮอล์ แต่ก็ได้รสชาติที่ไม่ถูกใจเลย แต่ต่อไปนี้แป้งไม่กลัวแล้ว แค่ ทิปโก้ ม็อกเทลกล่องเดียวก็มันส์ได้ทั้งคืน ต้องบอกเลยว่าอร่อยเหมือนดื่มค๊อกเทลเลยค่ะ"
 
 
 
ฟอร์ด- จารุเดช บุญญสิทธิ์"สำหรับผมเรียกว่าผมเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ เวลาเรียนผมก็เรียนเต็มที่จนหลายๆ คนอาจมองว่าผมเป็นเด็กเนิร์ส ส่วนเรื่องกิจกรรมผมก็จัดเต็มเหมือนกัน ผมเป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งกองหน้าให้ทีมโรงเรียน เป็นคนชอบการออกกำลังกายแบบขาดไม่ได้ ผมตั้งวงดนตรีกับเพื่อนๆ และรับตำแหน่งนักร้องนำประจำวง ถ้าปาร์ตี้ที่ไหนอย่าให้ผมจับไมค์นะครับ ผมไม่ปล่อยแน่ๆ (555) สำหรับเครื่องดื่มแล้วผมไม่เน้นแอลกอฮอล์ครับ TipcoMocktailนี่ใช่เลย เป็นเครื่องดื่มสำหรับคนรักปาร์ตี้และไร้แอลกอฮอล์อย่างผม"
นอกจากเรียนหนัก ทำงานหนัก และปาร์ตี้หนักแล้ว ควรหันมาใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองให้หนักๆ ด้วย เพื่อจะได้ใช้ชีวิตให้สุด และมีความสุข ตามแบบที่เราต้องการควบคู่ไปกับสุขภาพที่แข็งแรงโดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้พร้อมสำหรับการเรียน การทำงานต่อไป