วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 17:56 น.

สังคม-สตรี

“ดำรงค์” ดังไกลถึงต่างแดน

วันพฤหัสบดี ที่ 03 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 08.54 น.

   “ดำรงค์”  ดังไกลถึงต่างแดน 

 
 
 
“WaterStones” ร้านหนังสือขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 โดย “Tim Waterstone” มีพนักงานราว  4,500 คนทั้งในอังกฤษและยุโรป และมีสาขามากถึง 275 สาขา ทั่วประเทศ ถือเป็นร้านหนังสือชั้นนำชื่อดังของประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย 
 
 
 
 
ล่าสุดงานเขียนคุณภาพจากสำนักพิมพ์ดังของไทยอย่าง “สำนักพิมพ์ดำรงค์พิณคุณ” ถูกวางขายอยู่ใน “WaterStones” ร้านหนังสือชั้นนำของอังกฤษ ซึ่งหากเดินผ่านในหมวดของ Business in Business เป็นต้องเจอกับหนังสือคุณภาพที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระดีๆอย่าง “CEO Know How” และ “Creative Management” หนังสือการตลาดที่เขียนขึ้นโดย “ดำรงค์ พิณคุณ” นักเขียน นักการตลาดชื่อดัง
 
ซึ่งงานนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ ที่ได้เห็นงานเขียนของคนไทยไปสร้างชื่อไกลถึงต่างแดน แม้ว่าวงการหนังสือไทยจะอยู่ในภาวะซบเซาก็ตาม ทั้งนี้สามารถหาซื้อ “CEO Know How” และ  “Creative Management” ได้ที่ร้านนายอินทร์, SE-ED Book Center, Asia Book, B2S และ Kinokuniya
 
 
สามารถติดตามข่าวสารดีๆจากสำนักพิมพ์ดำรงค์พิณคุณได้ที่https://www.facebook.com/damrongpinkoon/และ http://www.damrongpinkoon.com/ #damrongpinkoon #ดำรงค์พิณคุณ #waterstones #writer #bestseller

หน้าแรก » สังคม-สตรี