วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561 00:16 น.

สังคม-สตรี

เปิดเคล็ดลับสวยด้วยธรรมชาติ สำหรับสาวๆที่เป็นสิว

วันอังคาร ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 15.24 น.

เปิดเคล็ดลับสวยด้วยธรรมชาติ สำหรับสาวๆที่เป็นสิว

 

 

บริษัท แอคโน ไฟว์ ประเทศไทย จำกัด (Acno 5 Thailand) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ มาร์คลดสิว Acno5 Anti - Acne Whitening Mask  มาร์ครักษาสิวเจ้าแรกของเมืองไทย  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดี ด้วยผลงานการวิจัยที่ประสบผลสำเร็จ จากการค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรร่วมกับ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  และ บริษัท ITO จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ที่เชี่ยวชาญด้านงานวิจัยสารสกัดระดับโลก ในการทำวิจัยสารสกัดนาโน พัฒนาการผลิตสารสกัดที่ผลิตในไทย แต่ทำการตลาดสารสกัดในญี่ปุ่น โดยสกัดจากเปลือกมังคุด สำหรับ นำไปทำเซรั่ม หรือครีมแต้มสิว โดยนวัตกรรมดังกล่าว  เพิ่งไปเปิดตัวในงานแสดงนวัตกรรมสารสกัดที่โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่นเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา  ได้รับเสียงตอบรับดีมาก เนื่องจากได้ลูกค้าทั้งญี่ปุ่นและรัสเซียกลับมา  ทั้งนี้  สารสกัดบริสุทธิ์จากเปลือกมังคุด  (xanthone)  มีราคาสูงมาก  ตกกิโลกรัมละเกินหลัก 1ล้านบาท โดยลูกค้าจะนำสารที่สกัดนี้  ไปพัฒนาต่อเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปาก เช่น ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปากและกลุ่มอาหารเสริม

 

 

ความโดดเด่น  ของส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100%  ทำให้  มาร์คลดสิว Acno5 ได้รับการยอมรับจากกระทรวงวิทยาศาสตร์ ว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาสารพัดเรื่องสิว ทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวหัวเปิด รวมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิว สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวลอกเป็นขุย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น ที่สำคัญเหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย อาทิ สารสกัดดอก Meadosweet (Meadowsweet Extract)  จากประเทศอเมริกา ถูกเรียกว่าเป็นศาสตร์ความงาม ได้รับขนานนามว่าเป็น “ราชินีแห่งทุ่งหญ้า” ด้วยคุณสมบัติพิเศษของดอก Meadosweet อุดมไป ด้วย Phenolic Acid กระตุ้นการสังเคราะห์ Natural Antibiotic ช่วยลดจำนวนการเพิ่มจำนวนของแบคทีเรีย ลดการ เกิด Inflammatory ของผิวหนัง ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับคนผิวมันที่ มีแนวโน้มต่อการเกิดสิวง่าย ทีช่วยแก้ปัญหาสิวและผิวพรรณได้อย่างน่ามหศัจรรย์

 

 

Amitose GOA หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า GO-VC (Glyceryl Octyl Ascorbate) เป็นวิตามินซี นวัตกรรมใหม่ มีคุณสมบัติพิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ มีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสอากาศ หรือแสง จึงไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสี เป็นสาร Antioxidant คุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยทำให้ผิวขาวใสโดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง มีคุณสมบัติในการส่งเสริมการเจริญของเซลล์ไฟ โบรบลาสท์ (Fiberblast) เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนกับผิว

 

 

นอกจากนี้  ยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด (Well Cap Garcine) สารสกัดจากธรรมชาติที่ถูก Encapsulated  โดยได้รับรางวัลสารสกัดชนะเลิศแห่งประเทศไทยในปี 2013 โดยมีคุณสมบัติที่สามารถต้านอนุมูลอิสระ การยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ลดการกระจายและการระคายเคืองของปัญหาสิว และมีฤทธิ์ในการต้านเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งทำให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น รวมทั้งสารสกัดจากใบบัวบก (Actosome Centella)  ในรูปแบบ Liposome ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen I  กระตุ้นยีนที่มีหน้าที่รักษาบาดแผล เติมเต็มและฟื้นฟูชั้นผิวให้มีสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น  อีกทั้งยังช่วยกระชับผิวให้ดูเรียบเนียน และลดโอกาสการเกิดสิวสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย 

 

สารสกัด Peptide จากหนอนรังไหม ที่เลี้ยงโดยใบมัลเบอร์รี่ ซึ่งเป็นที่รู้ว่าอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส โดย Peptide จากรังไหมมี 2 ชนิด คือ เซริซิน (Sericin) และไฟโบรอิน (Fibroin) ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่าง เป็นธรรมชาติ และช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน 

 

 สารสกัดจากเปลือกหัวหอม (Allium Cepa (Onion) Bulb Extract)  จากประเทศญี่ปุ่น มีความเข้มข้น ของเควอซิทิน (Quercetin) ไกลโคไซด์ (Glycoside) และกรดโปรโตคาเทคซูอิค (Protocatechuic Acid) สูงมาก  ช่วยป้องกนัขบวนการ Oxidation ของผิวอันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย มีค่าการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี (Ascorbic acid) ถึง 3 เท่า ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี ลดการและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดอาการแพ้ และระคายเคือง

 

ส่งต่อความสวยด้วยการบำรุง จากมาร์คสูตรพิเศษธรรมชาติ  ที่มีคุณสมบัติลดอาการอักเสบของสิว  และรอยแดง  พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรม และต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย แค่ทามาร์คลดสิว Acno5 ทิ้งไว้ข้ามคืน ก็สามารถเปลี่ยนผิวใหม่ ให้เปล่งประกายได้  เพียงใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์  ราคาเพียง 850 บาท ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า ได้แก่ facebook : acno5official และ Line : @acno5 รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ หรือ รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.anco5.com”  รับรองมาตราฐานและความปลอดภัย  เลขที่ อย. 10-1-6010559

 

 

 

หน้าแรก » สังคม-สตรี