วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561 17:17 น.

สังคม-สตรี

“ไวทัลไลฟ์”ปรับโฉมฉลอง16 ปี จับมือ”บำรุงราษฎร์”ยกระดับบริการ

วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 18.01 น.

“ไวทัลไลฟ์”ปรับโฉมฉลอง16 ปี
จับมือ”บำรุงราษฎร์”ยกระดับบริการ

           

 

“ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์” จัดแถลงข่าวและงานฉลองครบรอบ 16 ปี ย้ำผู้นำศาสตร์แห่งการชะลอวัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกันครบวงจรระดับเวิลด์คลาส ร่วมมือกับรพ.บำรุงราษฎร์ทำตลาดเชิงรุกด้านการดูแลสุขภาพและการชะลอวัย ผสมผสานกับการรักษาพยาบาล รองรับความต้องการของตลาดที่มีแนวโน้มในการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันมากขึ้น   

 

       

 

“ไวทัลไลฟ์”มีการปรับภาพลักษณ์ใหม่โดยรวมและวางตำแหน่งของแบรนด์ให้มีทั้งความเรียบหรู เข้าถึงง่าย และแตกต่าง ในฐานะผู้นำด้าน Wellness Center แห่งเอเชีย โดยให้บริการต่าง ๆ ของศาสตร์ด้านการชะลอวัยและการส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกัน ซึ่งผสมผสาน (Integrated) เชื่อมโยงอย่างไร้รอยต่อกับรพ.บำรุงราษฎร์ ทั้งในด้านคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล

 

ทั้งฐานข้อมูลผู้ป่วยผู้ใช้บริการ ทีมแพทย์ผู้ให้คำปรึกษาและรักษาพยาบาล ห้องปฎิบัติการ ตลอดจนเทคโนโลยีทางการแพทย์ รวมถึงการส่งต่อการดูแลเชิงป้องกันและการรักษาพยาบาล ตามมาตรฐานของบำรุงราษฎร์ที่ให้การบริบาลดูแลรักษาผู้ป่วยด้วยมาตรฐานระดับโลกตลอดระยะ 37 ปี นับว่าเป็นการต่อยอดและส่งเสริมการให้การดูแลรักษาด้านสุขภาพองค์รวมอย่างลงตัว   

 

          

 

“รศ. นพ. สมศักดิ์ เชาว์วิศิษฐ์เสรี”ผอ.ด้านบริหารและผู้อำนวยการด้านการแพทย์รพ.บำรุงราษฎร์ เผยว่า "ในฐานะที่ รพ. บำรุงราษฎร์เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริบาลทางการแพทย์ในระดับสากล และเป็นที่ยอมรับจากผู้ป่วยจากทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนถึง 1.1 ล้านคนต่อปี การยกระดับศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และความร่วมมือกับบำรุงราษฎร์ครั้งนี้ ถือเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งที่สำคัญที่ถือเป็นนวัตกรรมในการที่ผู้ให้การบริบาลด้านการรักษาพยาบาล ได้ทำงานร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการด้านการส่งเสริมสุขภาพและศาตร์แห่งการชะลอวัย ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน
“ทำให้การส่งมอบการดูแล เชิงป้องกัน และร่วมแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพร่วมกันกับผู้มาใช้บริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแตกต่างไปจากที่อื่นอย่างเห็นได้ชัด"           

 

ด้าน”ผศ. นพ. พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์”ผอ.ด้านการแพทย์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ เผยว่า “ไวทัลไลฟ์ ฉลองครบรอบการให้บริการ 16 ปี เมื่อ 15 ส.ค.ที่ผ่านมา พร้อมปรับโฉมครั้งใหญ่ รองรับกระแสการดูแลและส่งเสริมสุขภาพทั่วโลกที่ขยายตัวสูง ซึ่งสอดคล้องกับประเทศไทยที่เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญที่มีผู้สนใจเข้ารับการบริบาลทางการแพทย์เป็นจำนวนมากขึ้นในแต่ละปีเช่นกัน

 

“สำหรับ ไวทัลไลฟ์ มีจุดเด่นที่การใช้ข้อมูลเชิงลึก และการใช้หลักวิทยาศาสตร์ ผนวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อทำการวิเคราะห์ตั้งแต่ระดับยีนส์ของแต่ละบุคคล และให้การดูแล ป้องกันด้านสุขภาพแบบเฉพาะบุคคล (Personalized medicine)    

 

      

 

“จากความเชี่ยวชาญทางศาสตร์แห่งการชะลอวัย ภายใต้โปรแกรมต่างๆ ของไวทัลไลฟ์ เราสามารถช่วยปรับสมดุลย์ของร่างกายให้กับผู้เข้ารับบริการตั้งแต่การตรวจร่างกาย วิเคราะห์ระดับสารอาหาร ไปจนถึงแนวทางการใช้เวชศาสตร์ชะลอวัย เพื่อให้เกิดสุขภาพที่ดี และความสวยงามจากภายในร่างกายสู่ภายนอก

 

“อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อกับกระบวนการการรักษา (Conventional treatment) ของบำรุงราษฎร์  ภายใต้ความต้องการดูแลสุขภาพร่วมกันระหว่างคนไข้และทีมแพทย์ ที่เปลี่ยนจากตัวไอ หรือ อิลเนส (Illness) มาสู่ ตัววี หรือ เวลเนส (Wellness) ซึ่งเป็นแนวทางการรักษายุคใหม่”            

 

สำหรับกลุ่มผู้เข้ารับบริการในไวทัลไลฟ์ ปัจจุบัน ประกอบด้วยสัดส่วนเฉลี่ย กลุ่มคนไทย 30% และ ชาวต่างชาติ 70% ที่ต่างหันมาใส่ใจและดูแลสุขภาพเชิงบูรณาการ (Integrated) ที่นอกจากจะช่วยด้านดูแลแล้วยังเป็นการฟื้นฟูสุขภาพให้ดีขึ้น พร้อมช่วยยืดอายุขัยให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย
ตลอดระยะเวลา 16 ปีที่ผ่านมาไวทัลไลฟ์ ยังได้รับรางวัลและการรับรองด้านต่าง ๆ  ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพและการยอมรับจากมาตรฐานสากลด้วย โดยไวทัลไลฟ์ ยังพร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้ แนวทางการให้บริการศาสตร์แห่งการชะลอวัยด้านต่างๆ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลพันธมิตร เพื่อปูทางไปสู่การเป็นสถาบันไวทัลไลฟ์ ในอนาคต โดยวางเป้าภายใน 5 ปีนับจากนี้              

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ยูวีออน (YOUVION)  นวัตกรรมเครื่องสำอางชั้นสูง  ภายใต้การค้นคว้าวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญและห้องปฏิบัติการที่มีมาตรฐานระดับสากลของสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อเสริมบริการด้านความงามภายใต้เวชศาสตร์แห่งความงาม (Aesthetic)  ของศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ให้ครบวงจรอีกด้วย

หน้าแรก » สังคม-สตรี