วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561 10:33 น.

สังคม-สตรี

สาวๆฟิน!เทรนด์ริมฝีปากอวบอิ่ม เลียนแบบคนดังฮอลลีวู้ด

วันพุธ ที่ 06 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 13.21 น.

สาวๆฟิน!เทรนด์ริมฝีปากอวบอิ่ม
เลียนแบบคนดังฮอลลีวู้ด
     

 

สมัยก่อนสาวๆ ทุกคนอยากมีริมผีปากบาง ๆ ดูเป็นปากกระจับ แต่มาถึงปัจจุบันนี้ เทรนด์ริมฝีปากเปลี่ยนไปแล้ว สาวๆ หลายคนอยากมีริมฝีปากที่สวยอวบอิ่มเหมือนคนดัง อย่างเช่น ดาราฮอลลีวู้ดสาว “แองเจลิน่า โจลี่” นักร้องแร๊พ “นิกกี้ มินาจ”  หรือ “ไคลี่ เจนเนอร์” เซเลบริตี้วัยรุ่นชื่อดังที่ปลุกกระแสริมฝีปากอวบอิ่มอย่าง   

 

         

 

ด้าน”หมอเกรซ-พญ.เสาวภาคย์ พงศ์ศศิธร” จาก DoctorGrace Clinic เปิดเผยถึงความนิยมของสาวไทยกับการทำริมฝีปากว่า การฉีดฟิลเลอร์เข้าที่ริมฝีปากนั้น สามารถช่วยให้คุณมีริมฝีปากที่หนาขึ้น ดูอวบอิ่ม และได้รูปทรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งไม่เป็นอันตราย อยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี ก็จะสลายไปตามธรรมชาติ

 

ถ้าหากอยากกลับมามีริมฝีปากธรรมชาติเหมือนเดิม สามารถปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่ต้องไปเติมฟิลเลอร์ก็ได้ ทั้งนี้การฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากไม่เจ็บอย่างที่คิด และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อีกทั้งเห็นผลได้โดยไว ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลานาน สามารถสวยได้ทันทีแบบทันตาเห็นเลย   

 

       

 

“การฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากนอกจากช่วยให้ริมฝีปากคุณสวย อวบอิ่ม ดูเซ็กซี่ แล้วนั้นยังช่วยให้ริมฝีปากของคุณดูสุขภาพดีขึ้น เพราะฟิลเลอร์มีส่วนผสมของน้ำ หรือของเหลวเยอะ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มชื่น ไม่แห้งผาก อีกทั้ง ยังลดการหลุดลอกของผิวริมฝีปาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวจะลดการมีอาการปากแตก ริมฝีปากแห้งอีกด้วย”              

 

นี่เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ความงามที่ตอนนี้กำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่น-วัยทำงาน เนื่องจากสาวไทยสมัยนี้นอกจากอยากสวยขึ้นแล้ว ก็อยากดูมีเสน่ห์ และเซ็กซี่อีกด้วย

หน้าแรก » สังคม-สตรี