วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 13:16 น.

กีฬา

อาจริงหรือ...? “เสี่ยโป้” ชวน “อิกคิวซัง” ล้มมวย !!!

วันศุกร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 16.43 น.

อาจริงหรือ...? “เสี่ยโป้” ชวน “อิกคิวซัง” ล้มมวย !!!

 

“อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ” นักมวยไทยชื่อดัง เผยไฟต์ที่จะฟาดปากกับ “เสี่ยโป้-อานนท์” คนดังแห่งโลกโซเซียลฯ ออกปากชวนให้ล้มมวยหวังกินเงินพนัน ยืนยันไม่ทรยศอาชีพตัวเอง โดยวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เจอจัดหนัก จัดเต็มแน่

 

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ การชกมวยเดิมพันก้อนใหญ่จำนวน 8 ล้านบาท ระหว่าง นายชำนาญ แข่งขัน หรือ อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ ยอดมวยไทยชื่อดัง กับ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” คนดังแห่งโลกโซเชียล  ซึ่งก่อนหน้านี้ได้กำหนดชกกันในวันที่ 13 มกราคม แต่เนื่องจากตรงกับวันเด็กแห่งชาติ จึงได้เลื่อนมาเป็นวันที่ 15 มกราคม แต่เนื่องจาก ฝั่งของ อิกคิวซัง ติดขัดจึงได้มีการเลื่อนการชกอีกครั้งเป็นวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ เวทีมวยชั่วคราว เอเชีย ทีค ถนนเจริญกรุง ที่เดิม เวลา 21.00 น.  โดยการชกยังคงเป็นมวยแบบ 3 รุม 1 ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ล่าสุดได้มีรายงานข่าวจาก  อิกคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ ได้ออกมายืนยันว่าที่ผ่านมาได้มีการชักชวนให้ล้มมวยเพื่อจะได้นำเงินที่คนเล่นมาแบ่งกัน  ไม่ทราบว่า “เสี่ยโป้” พูดเพื่ออะไร ต้องการอย่างนั้นจริง ๆ หรือเพื่อต้องการให้ตนเองเกิดความลังเลใจ แต่ยอมรับว่ามีอาการวอกแวกหวั่นไหวเช่นกัน จึงนำคำพูดดังกล่าวไปปรึกษาผู้ใหญ่แล้วคิดว่าไม่สมควรทำเช่นนั้น เพราะเป็นการทรยศอาชีพของตัวเอง  และคนอย่าง “เสี่ยโป้” สมควรได้รับบทเรียนอย่างสาสม  โดยการขึ้นเวทีในวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ รับรองได้เลยว่า “เสี่ยโป้” จะต้องโดนจัดหนัก จัดเต็ม อย่างแน่นอน

 

หน้าแรก » กีฬา