วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 08:08 น.

กีฬา

"พลังเพลิง" เซ็น 3 แข้งอะคาเดมี่ ขึ้นสู่ชุดใหญ่

วันอังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 19.12 น.

"พลังเพลิง" เซ็น 3 แข้งอะคาเดมี่ ขึ้นสู่ชุดใหญ่ 

 

ความเคลื่อนไหวของ พีทีที ระยอง ทีมดังแห่งภาคตะวันออก ในศึกฟุตบอลไทยลีก 2 "M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018"  ที่กำลังเตรียมทีมเพื่อลงทำศึกนัดที่ 2 ของฤดูกาล พบกับ สมุทรสาคร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561

 

 ล่าสุดทางสโมสรพีทีที ระยอง ได้เซ็นสัญญากับ 3 นักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ประกอบด้วย วุฒิพงษ์ แย้มศิริ ,ณัฐภัทร หาญกิจ, ภัทร ปรีดายุทธ เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นักเตะชุดใหญ่ของ สโมสรฯ อย่างเป็นทางการ 

 

ด้าน นาย สรัญ รังคสิริ ประธานสโมสร พีทีที ระยอง เปิดเผยว่า การเซ็นสัญญากับนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ในครั้งเนื่องจากในครั้งนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาสโมสรฯ มีนโยบาย ที่ต้องการผลักดันนักเตะเยาวชนของสโมสรฯ มาโดยตลอดนับตั้งแต่ได้มีการก่อตั้งทีมเยาวชนของสโมสรฯขึ้น 

 

"ในปีนี้ต้องบอกว่าจาการที่สโมสรฯได้สร้างนักเตะเยาวชนที่เป็นผลผลิตจากอะคาเดมี่ของเราก้าวขึ้นมาสู่ทีมมาโดยตลอดและในปีนี้เป็นอีกปีที่เราได้นักเตะเยาวชนฝีเท้าดีที่สามารถก้าวขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ได้อย่างต่อเนื่อง และทั้ง 3 คนที่ได้รับสัญญานักเตะอาชีพในครั้งนี้เป็นนักเตะที่มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและผ่านการคัดกรองจากทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเป็นอย่างดีแล้ว" 

 

ประธานสโมสรพีทีที ระยอง กล่าวต่ออีกว่า สโมสรฯต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะเยาวชนทั้ง 3 คน ที่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพ ภายใต้สโมสรพีทีที ระยอง อย่างแท้จริง แต่ตนเชื่อว่าการที่ นักเตะทั้ง 3 คนได้ เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพในครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้กับนักเตะรุ่นน้องๆในอะคาเดมี่ มากยิ่งขึ้น และ สโมสรฯ เองพร้อมที่ผลักดันให้นักเตะเยาวชนของสโมสรฯ ก้าวขึ้นมาเป็นนักฟุตบอลอาชีพตามความฝันของตนเองอย่างเต็มที่ 

 

สำหรับประวัติ 3 นักเตะเยาวชนที่ได้รับการเซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพของสโมสรพีทีที ระยอง มีดังนี้ 

 

นาย วุฒิพงษ์ แย้มศิริ  (บุ๊ค)  

เกิดวันที่ 16 เม.ย. 2542 อายุ 19 ปี   

ภูมิลำเนา จ. ชลบุรี

ส่วนสูง 185  ซม. น้ำหนัก 70 กก.

ตำแหน่งกองหลัง 

 

นาย ณัฐภัทร หาญกิจ  (ภัทร)

เกิดวันที่ 11 ตุลาคม 2542 อายุ 19 ปี   

ภูมิลำเนา จ. ราชบุรี 

ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 61  กก.

ตำแหน่ง กองกลาง 

 

นาย ภัทร ปรีดายุทธ  (บิว)

เกิดวันที่ 11 มีนาคม 2542 อายุ 19 ปี   

ภูมิลำเนา กรุงเทพฯ

ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 70 กก.

ตำแหน่ง กองหน้า

 

หน้าแรก » กีฬา