วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 19:01 น.

กีฬา

ติวเข้มโค้งสุดท้าย! โค้ชโจ๊กเน้นทบทวนสิ่งที่ซ้อมมา

วันพฤหัสบดี ที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2561, 17.17 น.

ติวเข้มโค้งสุดท้าย! โค้ชโจ๊กเน้นทบทวนสิ่งที่ซ้อมมา

กระตุ้นชบาแก้ว U19 ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

 
 
วันที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงทำการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเดินทางไปโครงการWomen’s U-19 National Team Camp and Match ณ ประเทศออสเตรเลีย
 
การฝึกซ้อมใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยเน้นที่การทบทวน เกมรับ,เกมรุก ก่อนเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย
 
หลังการฝึกซ้อม วรากร จิตเที่ยง ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กล่าวว่า "ในตอนนี้เราก็ทบทวนสิ่งที่เราซ้อมมาทั้งหมด เพื่อให้น้องได้นำไปใช้ในการเเข่งขันจริง ส่วนความพร้อมตอนนี้ก็90%ละครับ ช่วงนี้ก็รอให้น้องๆกระหายที่จะลงเล่น" 
 
"ความกังวลน้องๆในตอนนี้ก็เริ่มลดลงครับ จากกังวลเรื่องของสภาพร่างกายนิดนึง การไปที่ออสเตรเลียก็คงจะต้องปรับสภาพค่อนข้างมาก ดีที่ว่าเราไปเเล้วยังมีเวลาการฝึกซ้อมก่อนอุ่นเครื่อง3-4วัน ก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีในการปรับตัวของน้อง"
 
"ก็ขอบคุณท่านนายกสมาคม พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เเละท่านมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ท่านก็ให้กำลังใจน้องๆว่าให้เก็บประสบการณ์มาให้ได้มากที่สุด เพื่อต่อยอดให้กับตัวเองและพัฒนาศักยภาพให้สูงขึ้น เราก็จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด "
 
สำหรับฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย U19 จะเก็บตัวที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 9 มีนาคม ก่อนจะเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย ในวันที่ 10 มีนาคม

หน้าแรก » กีฬา