วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 10:16 น.

กีฬา

โอเอชลูเวินไม่ปล่อย”ตอง” บู๊คิงส์คัพ

วันพุธ ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2561, 19.59 น.

 โอเอชลูเวินไม่ปล่อย”ตอง” บู๊คิงส์คัพ 

                                                   

ชัวร์แล้ว “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ จะไม่ได้กลับมาเฝ้าเสาให้กับทีมชาติไทยทำศึก คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 หลังผู้บริหารทีม  โอเอช ลูเวิน ต้องการให้อยู่ร่วมทัพลุย ทัวร์นาเมนต์ เพลย์ออฟ รอบ 2 เบลเยี่ยม  ที่จะเริ่มออกสตาร์ทปลายเดือน มีค. 61 นี้ เพื่อ ลุ้นตั๋วไปเล่น ยูฟ่า ยูโรป้าลีก รอบเพลย์ออฟ รอบ 3

 

ล่าสุด สมาคมกีฬาฟุตบอล เบลเยี่ยม ได้แบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลเบลเยี่ยม รอบเพลย์ออฟ ออกมาแล้ว 2 สายๆละ 6 ทีม  โดย โอเอช ลูเวิน อยู่กลุ่ม เอ ร่วมกับ คอร์ไทรจ์ก / , ซูลเต้ วาเรเกม / , วาสแลนด์ เบเวอเรน ,/  มุสครง รวมถึงทีมร่วมลีกอย่าง เค ลีร์เซ่ ซึ่งแต่ละทีม จะเตะทีมละ 10 นัด ทั้งเหย้า และ เยือน เพื่อหาแชมป์แต่ละกลุ่ม 2 ทีมมาเล่นเพลย์ออฟกันเอง 1 นัดผู้ชนะจะไปเตะ เพลย์ออฟกับ อันดับ 4 ของ ทัวร์นาเมนท์ เพลย์ออฟ 1 ของ จูปิแลร์ลีก  เพื่อหาเพียง 1 ทีมไปเล่นฟุตบอลยูโรป้าลีก 2018-2019 เพลย์ออฟรอบ 3 โดย”ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันทน์ ผู้รักษาประตูมือ 1 ทีมชาติไทย กล่าวว่า ตัวเองมีชื่อได้ลงรับใช้ต้นสังกัดในทัวร์นาเมนต์เพลย์ออฟ ชิงตั๋วไปเล่นรอบเพลย์ออฟ ยูฟ่ายูโรป้าลีกหรือไม่ ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ ต้องแล้วแต่ ไนเจล เพียร์สัน แต่หากได้รับโอกาสก็จะโชว์ฝีมืออย่างเต็มที่โดยศุกร์ที่ 16 มีค. 61 อาจจะได้ลงเฝ้าเสาให้กับทีมในเกมอุ่นเครื่องที่จะเปิดบ้านพบกับ ยูเนี่ยนฯ ทีมร่วมลีก ตรงกับเวลาไทย 21.00 น.ด้วย 

         

ขณะเดียวกันล่าสุดยังมีรายงานจากผู้บริหารระดับสูงของทีม โอเอช ลูเวิน ด้วยว่า ในศึกลูกหนังชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 ระหว่าง 22-25 มีค. 61 นี้ แน่นอนแล้วว่า ต้นสังกัดของ “กวินทร์ ธรรมสัจจานันทน์” จะไม่ปล่อยตัวนายทวารรายนี้กลับมาร่วมทัพกับ”ทีมช้างศึก” อย่างแน่นอน โดยให้เหตุผลมาว่าต้องการให้ กวินทร์ ได้มีโอกาสร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีลุ้นที่จะได้ลงรับใช้ทีมทำศึก เพลย์ออฟ รอบ 2 ของเบลเยี่ยม  ลุ้นตั๋วไปเล่นเพลย์ออฟ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ฤดูกาล 2018-2019 รอบ 3 อีกด้วย โดยผู้บริหารทีมโอเอช ลูเวิน มองว่า ปัจจุบัน “เจ้าตอง” กำลังทำผลงานได้ดีกับทีมและสามารถปรับตัวได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งๆที่เพิ่งไปร่วมทีมได้ไม่นานแถมยังมีลุ้นที่จะได้เบียดเป็นมือ 1 ให้กับทีมอีกด้วยในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

 

หน้าแรก » กีฬา