วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562 18:49 น.

กีฬา

“มาโน่” โค้ชยอดเยี่ยมไทยลีก “ เทโร” ยอมรับแอบคุย”แบน”

วันพุธ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 23.19 น.

“มาโน่” โค้ชยอดเยี่ยมไทยลีก

“ เทโร” ยอมรับแอบคุย”แบน”

 

มาโน่ โพลกิ้ง  กุนซือ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด คว้ารางวัลเฮดโค้ชยอดเยี่ยมโตโยต้า ไทยลีก 2018 ประจำเดือนเมษายน หลังพาทีมเก็บชัยชนะ 7 เกมรวด ขณะที่ โปลิศ เทโร ยอมรับมีการทาบทาม “โค้ชแบน” มาคุมทีมจริง เพียงแต่ยังไม่ถึงเวลาเท่านั้น

 

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2018 ในเลกแรกผ่านพ้นไปแล้ว 15 นัดโดยจ่าฝูงตกเป็นของ ทีมสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, อันดับสอง แบงค็อก ยูไนเต็ด , อันดับสาม ท่าเรือ เอฟซี  ขณะที่ทีมท้ายตารางยังตกเป็นของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี.  ที่มีเพียง 1 แต้มเท่านั้น

 

ล่าสุดได้มีการแถลงความพร้อมของ 6 ทีม ก่อนเกมนัดที่ 16 สุดสัปดาห์นี้ ซึ่ง ได้มีการมอบรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมให้กับ มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ที่พาทีมชนะ 7 นัดรวด โดย โพลกิ้ง ได้กล่าวขอบคุณสำหรับรางวัลที่เป็นเกียรตินี้   พร้อมกับยกความดีให้กับ สต๊าฟฟ์ทุกคนทำงานกันอย่างหนักมาโดยตลอดตั้งแต่เข้ามารับงานคุมทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมของเราเป็นทีมที่ดี มีผู้บริหารที่รักฟุตบอล มีแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับยืนยันว่าเดินหน้าคว้าชัยเพื่อกรุยทางสู่แชมป์โตโยต้าไทยลีก 1 ตามที่มุ่งหวัง
               

ขณะเดียวกัน ในส่วนของทีมสโมสร อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด สัปดาห์นี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเป็นงานหนัก แต่เล่นในบ้านอย่างน้อยต้องมี 1 แต้ม  / เช่นเดียวกับ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี. ทีมท้ายตาราง แข่ง 15 นัด มีเพียงแต้มเดียว นัดนี้เตะในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม เปิดสนามธูปะเตมีย์  ต้อนรับการมาเยือนของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด  รองจ่าฝูงของตาราง ซึ่งยอมรับว่าเป็นงานหนัก แต่ฟุตบอลต้องเดินหน้าต่อไป ตราบใดที่ยังมีความหวังโอกาสคว้าแต้มยังสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ

 

ปิดท้ายที่สโมสรราชบุรีมิตรผล เอฟซี. วันเสาร์นี้ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี. ถึงแม้ว่าจะเตะในบ้านของ ราชบุรี แต่ฟอร์มระยะหลังสูสีกันมาก โอกาสเสมอมีสูง ส่วนกระแสก่อนหน้านี้ของ สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี. ที่มีข่าวว่า ได้ทาบทาม ธชตวัน ศรีปาน หรือ “โค้ชแบน” เข้ามาคุมทีมในเลกที่สองนั้น อาจารย์ ทองสุข สัมปะหังสิต หัวหน้าผู้ฝึกสอนเปิดเผยว่า เป็นเพียงการพูดคุยของผู้บริหารเท่านั้นแต่ยังไม่ได้กำหนดเป็นที่แน่นอน เนื่องจากขณะนี้  รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ยังทำหน้าที่ได้ดีไม่ผิดพลาด จึงไม่มีเหตุผลอื่นใดที่จะเปลี่ยนผู้ฝึกสอน แต่อนาคตถ้ามีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

หน้าแรก » กีฬา