วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 01:23 น.

กีฬา

“เหน่ง” สยบข่าวลือ ยุบทีม บางกอกกล๊าส

วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 21.33 น.

“เหน่ง” สยบข่าวลือ ยุบทีม บางกอกกล๊าส

 

"เสี่ยเหน่ง" ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานทีม "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี  ปฏิเสธข่าวลือเตรียมยุบทีมหากว่าทีมตกชั้นไปลุยไทยลีก 2 ส่วนการปลด "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด ออกจากกุนซือก็ไม่อยู่ในสมองเช่นกัน

 

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับทีมสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี. ทีมในฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 ฤดกาลนี้ลงแข่งขันไปแล้ว 19 นัด แต่ ผลงานตกต่ำอย่างน่าใจหาย โดยมีเพียงแค่ 20 คะแนน อยู่อันดับ 15 ของตารางคะแนน ซึ่งอยู่ในโซนสีแดงหนีตกชั้น นับว่าเป็นการดิ่งลงเหวมากที่สุดตั้งแต่ตั้งสโมสรขึ้นมา จนทำให้มีข่าวลือว่า บางกอกกล๊าส เอฟซี อาจเลือกที่จะยุบทีมหากว่าตกชั้นลงไปเล่นในไทยลีก 2 ฤดูกาลหน้า เฉกเช่นเดียวกับการตัดสินใจยุบทีมวอลเลย์บอล จากไทยลีก เนื่องจากมองว่าการบริหารลีกไม่เป็นมืออาชีพ

 

ล่าสุด  นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสร  ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น  เรื่องทีมฟุตบอลถือว่าเป็นหน้าเป็นตาขององค์กรอย่างไรก็ไม่ยุบ พร้อมกับมั่นใจว่าทุกอย่างจะดีขึ้นเป็นลำดับ โดยเหลืออีก 15 นัดเส้นทางยังอีกยาวไกล ไม่สามารถมาตัดสินกันได้แค่ตอนนี้ ส่วนอนาคตของ "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด ก็ยังคงจะอยู่ในตำแหน่งเดิมต่อไป ไม่มีการปลด ไม่มีการเปลี่ยน

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากกรณีสุดท้ายแล้ว ทีมต้องตกชั้นไปเล่นไทยลีก 2 เพราะปีนี้คัด 5 ทีมท้ายตารางตกชั้น ถึงวันนั้นจะเปลี่ยนแปลง หรือ ยุติบทบาทของสโมสรบางกอกกล๊าสหรือไม่ ซึ่ง นายศุภสิน กล่าวว่า ยังไงสถานการณ์ก็ไม่น่าจะเลวร้ายเพียงนั้น เหลืออีก 15 นัด  เราต้องการชนะ 4-5 นัด ก็รอดพ้นตกชั้นแล้ว สบายใจได้ครับ ตอนนี้ยืนยันว่า ทีมบางกอกกล๊าสต้องไม่ตกชั้น

 

 

 

 

หน้าแรก » กีฬา