วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561 14:54 น.

กีฬา

เอสซีจีต่อสัญญากิเลน5ปี 600ล.

วันพฤหัสบดี ที่ 05 มกราคม พ.ศ. 2560, 12.27 น.

"เอสซีจี" ต่อสัญญา "กิเลน" 5 ปี 600 ล.ตั้งเป้าผงาดทีมชั้นนำเอเชีย 3-5 ปี


    เมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมานายยุทธนา เจียมตระการ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-การบริหารกลาง เอสซีจี ร่วมกับ นายพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ ประธานสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมแถลงข่าวลงนามความร่วมมือต่อสัญญาสนับสนุนระหว่าง เอสซีจี และเอสซีจี เมืองทองฯ ในรูปแบบของผู้สนับสนุนรายใหญ่เป็นระยะเวลา 5 ปี ภายใต้ธีม “BE THE FUTURE” ณ ฮอลล์ 1 อาคารเอนกประสงค์ เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ

 

    นายยุทธนา กล่าวว่า กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ยอมนิยมของไทยและอาเซียน ซึ่ง เอสซีจี ได้สนับสนุนทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เพื่อยกระดับวงการฟุตบอลไทยไปสู่ระดับนานาชาติ ซึ่ง "กิเลนผยอง" สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม การลงนามต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักในครั้งนี้ออกไปอีก 5ปีมูลค่า 600 ล้านบาท จึงเป็นการสานต่อความสำเร็จกับสโมสร โดยมุ่งหวังการสนับสนุนดังกล่าวจะเป็นแรงผลักดันให้ทั้งผู้เล่นและผู้ฝึกสอนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในระดับภูมิภาคอาเซียน เอเชียและระดับโลกต่อไป"
    

ด้านนายพงษ์ศักดิ์ ผลอนันต์ เผยว่า ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา และ5ปีนับจากนี้ไปต้องขอขอบคุณทาง เอสซีจี ที่ให้ความไว้วางใจ พร้อมที่จะสร้างอนาคตไปพร้อมกันกับทางสโมสรฯ ซึ่งแน่นอนว่าฤดูกาลใหม่นี้ เราวางเป้าหมายที่จะสานต่อความยิ่งใหญ่ที่ผ่านมา ซึ่งเรามั่นใจว่าจะทำผลงานได้ตามเป้าหมายอย่างแน่นอน และอีกหนึ่งเป้าใหญ่ที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นสโมสรชั้นนำในระดับเอเชียให้ได้ภายในระยะเวลา 3-5ปี"

 

หน้าแรก » กีฬา