วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 19:58 น.

กีฬา

ผลงานดี “สิงห์” ยันหนุนค่ายบัญชาเมฆต่อเนื่อง

วันศุกร์ ที่ 06 มกราคม พ.ศ. 2560, 16.49 น.

ผลงานดี “สิงห์” ยันหนุนค่ายบัญชาเมฆต่อเนื่อง

 

 

  

 เมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่ห้องประชุมบริษัทบุญรอดบริเวอรี่ จำกัด บัวขาว บัญชาเมฆ หัวหน้าค่ายบัญชาเมฆได้พา ซุปเปอร์บอน บัญชาเมฆ ที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์มวยรอบ คุนหลุนไฟต์ 2016 ที่ประเทศจีน จากสุดยอดนักชกทั้งหมด 64 คน ในรุ่นจูเนียร์มิดเดิลเวท 70 กก. เข้าขอบคุณ นายภูริต ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ที่ให้การสนับสนุนค่ายบัญชาเมฆมาตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา

        

 

 นายภูริต ภิรมย์ภักดี กล่าวว่า "ยินดีมากที่นักมวยไทยสามารถออกไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในต่างแดน โดยเฉพาะรายการนี้ คุนหลุนไฟต์ 2016 จากนักชื่อดังจากทั่วโลกทั้งหมด 64 คน ที่ถือว่าเป็นแชมป์โลกสุดยอดของปีนี้ ทางสิงห์ภูมิใจที่ได้สนับสนุนนักมวยไทยให้ได้มีโอกาสออกไปชกเวทีระดับโลก ทางเราที่สนับสนุนค่ายบัญชาเมฆมาอย่างยาวนานและยินดีที่จะให้การสนับสนุนต่อไปอย่างแน่นอน เพื่อปั้นนักมวยไทยรุ่นใหม่ๆขึ้นมาสร้างชื่อเสียงเหมือนซุปเปอร์บอน"

 

 

 "ผมในฐานะตัวแทนของ สิงห์ ซึ่งถือเป็นผู้สนับสนุนบัวขาวและนักมวยในสังกัดค่ายบัญชาเมฆมาตลอด  รู้สึกดีใจและภาคภูมิใจมากที่ บัวขาว และ ซุปเปอร์บอน บัญชาเมฆ  สามารถทำผลงานงานได้อย่างยอดเยี่ยมและต้องขอบคุณทั้งคู่แทนพี่น้องชาวไทยที่ทำให้นำความสำเร็จและความสุขกลับมาสู่ประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง " นายภูริตกล่าวปิดท้าย

 

 

ด้าน บัวขาว หัวหน้าค่ายบัญชาเมฆที่เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเพิ่งคว้าแชมป์ฟีนิกซ์ ไฟท์ติ้ง แชมเปี้ยนชิพ ศึกมวยไทยที่ใหญ่ที่สุดแห่งตะวันออกกลาง ได้นำเข็มขัดแชมป์ฟีนิกซ์รุ่น 70 กิโลกรัม เข้าไปแสดงความขอบคุณนายภูริตพร้อมกับลูกศิษย์คนเก่งในเวลาเดียวกันได้กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณคุณเต้ ที่เมตตาให้การสนับสนุนมาตลอด   ผมจะทำหน้าที่หัวหน้าค่ายที่ดีและพร้อมจะใช้ประสบการณ์ปั้นนักมวยรุ่นใหม่ออกมาสร้างชื่อเสียงให้ประเทศอย่างต่อเนื่อง"

 

 

 ส่วน ซุปเปอร์บอน ที่เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมาเพิ่งผงาดคว้าแชมป์ มวยรอบ คุนหลุนไฟต์ 2016  ที่ประเทศจีน กล่าวว่า "ขอบคุณพี่บัวขาวที่สนับสนุนและให้โอกาส รวมถึงสอนทุกอย่างกับผม  ที่สำคัญต้องขอบคุณทางคุณเต้ที่สนับสนุนค่ายบัญชาเมฆจนผมได้มีโอกาสออกไปชกต่างประเทศ ผมสัญญาว่าจะทำหน้าที่ตัวเองอย่างดีที่สุด"

 

 

หน้าแรก » กีฬา