วันพุธ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2560 21:39 น.

» Top 5 ข่าว

 • คลองเตยประชุมจิตอาสาเฉพาะกิจ

  นางอัจฉราวดี ชัยสุวิรัตน์ ผู้อำนวยการเขตคลองเตย เป็นประธานการประชุมจิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อมอบหมายภารกิจ และทำความเข้าใจแนวทางการปฏิบัติงาน

  18 ต.ค. 2560
 • คชก.กทม. ผ่าน EIA 76 โครงการในปีงบประมาณ 60

  นางสุวรรณา จุ่งรุ่งเรือง รองปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงความก้าวหน้าในการพิจารณารายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) ด้านอาคาร การจัดสรรที่ดิน และบริการชุมชนของกรุงเทพมหานคร ว่า นับตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. 59 ถึงวันที่ 11 ต.ค. 60 มีโครงการที่เสนอมายังกองจัดการคุณภาพอากาศและเสียง

  18 ต.ค. 2560
 • เขตบางซื่อรับมอบดอกไม้จันทน์จากผู้อำนวยการโรงเรียนโยธินบูรณะ 2

  นางสาวกุลจิรา สาสุขวัฒน์ ผู้อำนวยการเขตบางซื่อ พร้อมผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ รับมอบดอกไม้จันทน์จากนางอมรรัตน์ โพธิตาปะนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนโยธินบูรณะ 2(สุวรรณสุทธาราม) และคณะครู จำนวน 999 ดอก

  18 ต.ค. 2560
 • กทม.แจงแนวทางทำงานบริหารจัดการน้ำ มีการบูรณการวางแผนร่วมทั้งระบบ

  นายภัทรุตม์ ทรรทรานนท์ ปลัดกรุงเทพมหานคร มอบหมายให้ นายณรงค์ เรืองศรี รองผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ กทม. ชี้แจง กรณีที่ รศ.ดร.เสรี ศุภราทิตย์ ผู้อำนวยการศูนย์การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศและภัยพิบัติ มหาวิทยาลัยรังสิต แสดงความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ

  18 ต.ค. 2560
 • รมว. แรงงาน ลุ้นเหรียญ เยาวชนไทยแข่ง World skill วันสุดท้าย

  พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เยี่ยมชมการแข่งขันและให้กำลังใจ วันนี้เป็นวันที่ 3 และเป็นวันสุดท้ายของการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติครั้งที่ 44 พร้อมลุ้นเหรียญรางวัลจากการทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถของเยาวชนไทย เผยผลงานเป็นที่น่าพึงพอใจ

  18 ต.ค. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว