วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 00:18 น.

» Top 5 ข่าว

 • พพ.จับมือซีพีเอฟ ทำโครงการลดโลกร้อน

  กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน หนุนภาคอุตสาหกรรมร่วมอนุรักษ์พลังงาน มอบสัญญา โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในระบบปรับอากาศขนาดใหญ่และระบบทำความเย็นในภาคอุตสาหกรรมและธุรกิจ”

  12 พ.ย. 2560
 • Jerhigh คว้าสุดยอดรางวัลแบรนด์ระดับโลก

  เจอร์ไฮ (Jerhigh) แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลแบรนด์ระดับโลก “Brand of the Year 2017-2018” ในประเภทธุรกิจผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง สร้างประวัติศาสตร์ แบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยง

  4 ก.ค. 2560
 • บิ๊กซีสนับสนุนโครงการตลาดประชารัฐ

  บิ๊กซีจับมือกระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าสนับสนุน “โครงการตลาดประชารัฐ” เปิดพื้นที่ 136 สาขาทั่วประเทศช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย เกษตรกร และชุมชนนำผลิตผลมาจำหน่ายถึงมือประชาชน สร้างโอกาสทางการตลาดและลดภาระทางเศรษฐกิจ

  18 พ.ย. 2560
 • TMA เชิญกูรูแนะกลยุทธ์การบริหารจัดการองค์กรยุค 4.0

  สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย (TMA) จัดเวทีสัมมนาประจำปี TMA DAY 2017 ภายใต้เรื่อง Business Context in the Speedy World ตอบโจทย์การบริหารจัดการธุรกิจที่ครอบคลุม ชัดเจน สำหรับผู้นำที่เผชิญความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จะต้องก้าวทันกับทุกกระแส ใครรู้ก่อน ลงมือก่อน เพื่อสร้างความโดดเด่นเชิงศักยภาพขององค์กร ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ย. ศกนี้

  17 พ.ย. 2560
 • นิวเจนเปิดขายตั๋วในประเทศวันแรกยอดจองทะลัก

  อะไรจะขายดีเบอร์นั้นคะ สำหรับเส้นทางบินใหม่ในประเทศของสายการบินนิวเจน ในเส้น โคราช-เชียงใหม่ และโคราช-ภูเก็ต ที่เพิ่งจะเปิดขายตั๋วในวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา ปรากฏว่าแค่วันเดียว ยอดขายพุ่งกะฉูดทะลุ 1,000 ที่นั่ง เรียกได้ว่าสมการรอคอยของคนโคราชจริงๆ กระแสตอบรับดีแบบนี้ สายการบินนิวเจนจะเพิ่มเที่ยวบินมากกว่าวันละ 1 รอบหรือไม่

  17 พ.ย. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว