วันอังคาร ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2560 22:13 น.

» Top 5 ข่าว

 • ยิ่งโสดยิ่งแซ่บ “เจนี่” หั่นผมสั้น หน้าเด็กเว่อร์

  ยิ่งโสดยิ่งแซ่บ ต้องยกให้นางเอกฮอต “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่ล่าสุดเจ้าตัวขอฉีกลุคด้วยการตัดผมสั้นรับความโสด โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว บอกเลยว่าใครเห็นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากระชากวัยและหน้าเด็กลงไปอีก 10 ปี งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างแห่เข้ามาคอเม้นต์ชื่นชมกันแน่นไอจีกันเลยทีเดียว

  16 ต.ค. 2560
 • “วงอัลไซเมอร์ ลั่นชาตินี้ไม่ลืมคำสอนพ่อให้พอเพียง

  ไก่ จิรทีปต์ มือกลอง รวมถึง สุชาติ ตี๋ เบส ,ธรรมบุตร แบค กีต้าร์,ภูชิสสส์ เลโก้ ร้องนำ สมาชิก วงALZHEIMER บอกว่า ชาตินี้ พวกเราคงไม่ลืม “คำพ่อสอน” ให้พอเพียง คำสอนของพ่อ ที่พวกเรายึดติดเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต ที่พ่อ เคยสอนไว้ ความซื่อสัตย์ หากทุกคนมีความซ่อสัตย์ ในหน้าที่การทำงาน ของตนเอง ด้วยความซื่อสัตย์ตามที่พอเคยสอน พวกเราทำมาปฏิบัติให้เห็น ชีวิตเราก็จะเจริญรุ่งเรื่องทุกคนอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างสงบสุข

  17 ต.ค. 2560
 • เอ๊ะยังไง “อั๋น” โพสต์ถึง “จ๋า” แปลกๆ

  แต่งงานกันมาพักใหญ่ ไร้แววมีเบบี๋ สำหรับคู่สามีภรรยา “อั๋น ภูวนาท” กับภรรยาคนสวย “จ๋า อลิสา” แต่ล่าสุดทำเอาชาวโซเชี่ยลอดสงสัยไม่ได้ เมื่อ “อั๋น” โพสต์รูปคู่กับภรรยาคนสวย พร้อมแคปชั่นชวนคิดว่า “ตัวอะไร กินทั้งวัน….นี่ถึงขั้นขอให้เจ้าหน้าที่โรงแรมออกไปซื้อมะม่วงน้ำปลาหวานให้จากในเมือง. โรงแรมก็ตามใจหนักมากออกไปซื้อมาเสิร์พให้ถึงริมหาด ขออะไรให้ทุกอย่าง”

  17 ต.ค. 2560
 • ใจป้ำ! “เคลลี่” เซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่ “น้องนาย”

  สวีทหวานจนหลายคนลุ้นให้มีข่าวดีเร็วๆซะที สำหรับคู่รัก “เคลลี่ ธนพัฒน์” และแฟนสาวรุ่นน้อง “นาย ชนุชตรา” ล่าสุดวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ “น้องนาย” แฟนสาวสุดที่เลิฟ งานนี้ “หนุ่มเคลลี่” ไม่รอช้าขอจัดเต็มเอาใจว่าที่แม่ยายด้วยการพาไปดินเนอร์ฉลองวันเกิด พร้อมเซอร์ไพรส์ของขวัญสุดพิเศษให้อีกด้วย

  16 ต.ค. 2560
 • "กบ-บรู๊ค" จัดทริปพาลูกๆเรียนรู้การทำนา

  ปรบมือรัวๆให้กับคุณแม่คนสวย "กบ สุวนันท์" เพราะล่าสุดจัดทริปพาลูกสาวลูกชาย "น้องณดา-ณดล" ไปเรียนรู้การใช้ชีวิตวิถีคนไทยแบบพอเพียงที่สามพรานริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม งานนี้ลูกๆทั้ง2คนต่างสนุกสนานกันยกใหญ่เพราะได้เรียนรู้การทำหน้า เก็บไข่จากเล้า ที่สำคัญทริปนี้มีคุณพ่อ "บรู๊ค ดนุพร" ได้ไปร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ด้วย

  17 ต.ค. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว