วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2560 23:56 น.

» Top 5 ข่าว

 • “ช่องวัน31” จัดหนักรับศักราชใหม่

  คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอส ช่องวัน31 นำทีมบวงสรวงซิทคอมใหม่แกะกล่อง 4 เรื่อง 4 รส ประเดิมเรื่องแรกด้วย “ศึกรักข้ามรั้ว” นำแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์,นุ่น-วรนุช, ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร, ฝันดี-ฝันเด่น จรรยาธนากร, เด๋อ ดอกสะเดา, ปุ๊-ปิยะมาศ,คิง ก่อนบ่าย, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม, ด.ช.อิสระ ไชยศิริ ต่อด้วยเรื่อง “สุภาพบุรษสุดซอย”

  14 ธ.ค. 2560
 • “จ๋า” โพสต์ถึง “เก๋ บุญพิทักษ์” ชี้แจงเหตุรื้อบท “เพลิงบุญ” ตอนจบ

  ทำเอาแฟนละครขนลุก เมื่อผู้จัดละคร “จ๋า-ยศสินี ณ นคร”ผู้จัดละคร โพสต์ภาพ อดีตดาราสาวผู้ล่วงลับ”เก๋ บุญพิทักษ์” ที่เคยรับบท “ใจเริง” เวอร์ชั่นก่อน พอมาเวอร์ชั่น 2017 ที่รับบทโดย “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”เรียกว่ากระแสเปรี้ยงมาก ล่าสุดแว่วมาว่าในเวอร์ชั่นนี้มีการรื้อบทตอนจบใหม่อีกด้วย โดย “จ๋า” ได้โพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

  25 ก.ย. 2560
 • “โบว์ลิ่ง”ดาราจิตอาสา เดินรอยตาม“พ่อหลวง ร.9”

  เป็นนักแสดงจิตอาสาช่วยงานที่สนามหลวงอยู่บ่อยครั้ง “โบว์ลิ่ง–ปริศนา กัมพูสิริ” หลังจากปิดกล้องละคร “เสน่ห์นางครวญ” ช่อง 8 เธอก็ตั้งใจทำหน้าที่ลูกที่ดี ถวายในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นครั้งสุดท้าย ด้วยการไปช่วยงานตามหน่วยงานต่างๆ เจ้าตัวเชื่อว่าหลักคำสอน โครงการต่างๆ ที่พระองค์ทรงสร้างไว้ให้คนไทย จะคงอยู่และดำเนินต่อไป เพียงแต่ทุกคนต้องรู้จักทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด

  25 ต.ค. 2560
 • "หญิงลี"ผมร่วงหมดหัว!ผลข้างเคียงการรักษา

  "หญิงลี"ผมร่วงหมดหัว!ผลข้างเคียงการรักษา น้ำตาคลอบอกความรักอยู่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

  13 ธ.ค. 2560
 • “มาร์กี้-ป๊อก” แจกการ์ดแต่งงาน “ต้อง” ลั่นเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

  เป็นประเด็นที่ถูกจับตามองขึ้นมาทันที หลังจากที่นางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี” ควงว่าที่สามี “ป๊อก ภัสสรกรณ์” แจกการ์ดแต่งงานแฟนเก่าฝ่ายหญิง “ต้อง จุลวุฒิ” แถมฝ่ายชายมีการโพสต์รูปลงอินสตาแกรมอีกด้วย หลายคนก็พากันมองว่าจะทำหน้ากันถูกหรือเปล่า พอเจอ มาร์กี้ ในงาน Briefing Day & Press Conference “EAZY RUNNING OF THE BRIDES 6”

  27 พ.ย. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว