วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561 10:48 น.

» Top 5 ข่าว

 • “เปิดกองวิก3” ละคร ปี่แก้วนางหงส์ ความรัก ฐานันดร การรอคอย แม้ว่าจะต้องรอไปกี่ภพกี่ชาติก็จะรอ

  เรื่องราวของ พิกุล หญิงสาวผู้มีพรสวรรค์ในการเป่าปี่แก้ว ที่เป็นทั้งชีวิตและจิตใจ จนกระทั่งวันหนึ่งเสียงปี่อันไพเราะได้นำเธอให้มาพบรักกับชายสูงศักดิ์อย่าง หลวงราช ทว่าความแตกต่างของฐานันดรทำให้รักไม่สมหวัง โศกนาศกรรมแห่งความรักจึงบังเกิดขึ้น แต่ด้วยหัวใจที่มั่นในรัก แม้นตัวจะตาย ดวงวิญญาณของพิกุลก็ยังรอหลวงราชกลับมาเสมอ แม้ว่าจะต้องรอกี่ภพกี่ชาติก็ตาม...

  21 ต.ค. 2561
 • "พุฒ-จุ๋ย" น้ำตาแตกโชว์สวีทหวานอวดโมเม้นท์บันทึกรัก

  คู่รักแห่งปี พุฒ - พุฒิชัย เกษตรสิน กับ จุ๋ย -วรัทยา นิลคูหา อินจัดใกล้วันแต่งงานกลั้นน้ำตาไม่อยู่ซ้อมสวมแหวนแต่งงานกลางอีเวนท์งาน “Jubilee iMOMENT” (ยูบิลลี่ ไอ โมเม้นท์) เปิดตัวแหวนเพชรแต่งงานคอลเลกชั่นล่าสุดและเทคโนโลยีบันทึกความทรงจำแห่งรักในทุกโมเม้นท์ให้อยู่คู่กับแหวนเพชรเป็นครั้งแรกของโลก จัดโดยบอสสาว อัญรัตน์ พรประกฤต แห่ง ยูบิลลี่ ไดมอนด์ นอกจากนี้ในงานจัดให้มีแฟชั่นโชว์นำทีมโดย นางเอกสาว โบว์ - เมลดา สุศรี, แบงค์ - อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, น้ำฝน - พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, ไอซ์ – อธิชนัน ศรีเสวก ฯลฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  21 ต.ค. 2561
 • “มุกดา” ชวนดูรายการ “ฝนฟ้าอากาศ” 29 ตุลาคมนี้!

  มุกดา นรินทร์รักษ์ หรือ ปริตตา จากละคร “นางทิพย์” เตรียมโชว์ลีลาอ่านข่าวพยากรณ์อากาศร่วมกับผู้ประกาศข่าวตัวแม่อย่าง ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา ในรายการ ฝนฟ้าอากาศ ทาง ช่อง 7HD

  21 ต.ค. 2561
 • "มิว" ปลื้มได้กลับมาเล่นละครประกบ "ติ๊ก" อีกครั้ง

  ถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย สำหรับสาว มิว - นิษฐา จิรยั่งยืน นักแสดงสาวที่มากด้วยความสามารถ ไม่ว่าเธอจะรับบทบาทไหนเธอก็ได้รับเสียงตอบรับด้วยดีมาโดยตลอด ล่าสุดผลงานละครของสาวสวยคนนี้ อย่างละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” เธอได้กลับมาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อตลอดกาล ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่ครั้งนี้ควบตำแหน่งผู้จัดด้วย ซึ่งสาวมิวได้พูดถึงการทำงานครั้งนี้ว่า.

  21 ต.ค. 2561
 • "น้ำตาล" ปรับโหมดสดใส สู่ความดราม่าเข้มข้น ใน "ประกาศิตกามเทพ"

  เป็นการเปลี่ยนบทบาทการแสดงอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาวชื่อหวาน น้ำตาล พิจักขณา ที่ผลงานล่าสุดของเธอที่กำลังออนแอร์ในขณะนี้ “ประกาศิตกามเทพ” เจ้าตัวจะต้องมาเปลี่ยนโหมดการแสดงจากความสดใส แก่นแก้ว สู่ความดราม่าเข้มข้น

  21 ต.ค. 2561

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว