วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 14:39 น.

» Top 5 ข่าว

 • “วิด ไฮเปอร์” ลั่นยังไม่ตาย เล่นแรงลือประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

  ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ หลังมีข่าวลือ ร็อกไทยปากร้ายตัวพ่อ “วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม” หรือ “เชษฐา ฉายาช่าง” สังกัด ค่ายอาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “หล่อตอนเหงา” ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้

  20 ส.ค. 2561
 • สะบายดี! หนุ่มลาว ออดิชั่น “บราโว่!!บอยส” ละลานตา คมเข้ม เนียนละมุน อ่อนไหวได้ใจ

  ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามในทุกประเทศกลุ่ม เออีซี สำหรับโปรเจ็คท์ออดิชั่นเฟ้นหาหนุ่มๆเข้ามาเป็นพระเอกใหม่ในสู่ครอบครัว แกรมมี่ สำหรับโปรเจ็คท์ “BRAVO!BOYS” .... วันนี้เราเรียกว่า พีค ใน พีค กับความละมุนนุ่มลิ้นกลมกล่อมของภาพ SNEAK PEEK @ BRAVO! BOYS LAOS AUDITIONS ของหนุ่มลาวที่แวะมาทักทาย สะบายดี ออดิชั่นกันอย่างสนุก ทะเล้น น่ารัก กลางนครเวียงจันทน์

  20 ส.ค. 2561
 • “กานต์-เสือ” เปิดแผนช่วย “เสก” สะเทือนใจกลายเป็นตัวตลกโซเชียล

  โหนกระแสวันนี้เป็นเรื่องราวของนักร้องร็อกเกอร์คนดัง “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ไลฟ์สดติดต่อกันเกือบอาทิตย์ไม่หลับไม่นอน จนมีคนตั้งข้อสังเกตว่าเสกคงเสพยา อาการป่วยกำเริบ จนกระทั่งล่าสุดมีรถพยาบาลมารับไปรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว ล่าสุดรายการโหนกระแส 20 ส.ค. โดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ได้เปิดใจสัมภาษณ์ “คุณกานต์ วิภากร ศุขพิมาย” อดีตภรรยา ที่มาพร้อม “น้องเสือ” เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายของเสก

  20 ส.ค. 2561
 • “กำปั้น” ทั้งเกร็งทั้งเขิน เปิดซิงบท “เกย์” ครั้งแรก

  โดนทาบให้เล่นบทจิ้นกับชายด้วยกันมาหลายเรื่อง แต่ในที่สุดหนุ่มกล้ามแน่นอย่าง “กำปั้น-บาซู” หรือ “กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์” กลับใจอ่อนโดดรับเล่นบทเกย์เป็นครั้งแรกในชีวิตให้กับซีรีส์ “เพราะรักมันซับซ้อนIt’s complicated” ผลงานจากแบร์เคฟสตูดิโอ และ LINE TV ที่ออนแอร์ทุกวันพฤหัสบดี 2 ทุ่ม บน LINE TV

  20 ส.ค. 2561
 • “วี วีรภาพ” หายเหนื่อยกระแส “เจ้าสาวช่างยนต์” ดีเกินคาด!

  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดละครที่ทุ่มเท่สุดๆสำหรับหนุ่ม “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ผู้จัดค่าย มากกว่าฝัน ที่ล่าสุดส่งละคร “เจ้าสาวช่างยนต์” ลงจอ ช่อง 7 HD ก็ได้ใจแฟนละครไปเต็มๆ กระแสดีตั้งแต่ต้น!

  20 ส.ค. 2561

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว