วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2562 19:44 น.

» Top 5 ข่าว

 • "ญาญ่า" เตรียมโชว์ยิ้มสวยฟันขาว เปิดตัว ยาสีฟัน สปาร์คเคิล ไวท์

  เป็นนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง ที่มีรอยยิ้มขาววิ๊งค์ จนทำให้โลกทั้งใบสดใสสำหรับ“ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ล่าสุด บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากแบรนด์ “สปาร์คเคิล” จากประเทศอเมริกา ทาบทามสาวญาญ่าให้มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์หลักของยาสีฟัน “สปาร์คเคิล ไวท์”

  19 เม.ย. 2562
 • “ณเดชน์” เซอร์ไพรส์โซนใต้ ร่วมเปิดตัวจุดเชคอินแห่งใหม่ “ลลิดาคลินิก”

  เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยซุปเปอร์สตาร์ฝ่ายชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่งานนี้ขอประสานพลังความยิ่งใหญ่ร่วมเปิดตัวโฉมใหม่ให้กับ “ลลิดาคลินิก” จุดเชคอินแห่งใหม่สำหรับคนรักสวยรักงามที่เป็นคลินิกผิวหนังความงามและศูนย์เลเซอร์ชั้นนำของสุราษฎร์ธานี

  19 เม.ย. 2562
 • แหม่ม บ๊อบ Let’s go พาไปหนีร้อน ที่ จ.กระบี่

  เค้าว่ากันว่าใครมาทะเลไม่หนีร้อนก็หนีรัก แต่สัปดาห์นี้คู่รักแหม่ม-บ็อบ จะพาไปหนีร้อน ที่จังหวัดกระบี่ พาไปพักที่แรก “ซีเชลล์ รีสอร์ท” โรงแรมระดับห้าดาว ที่นักท่องเที่ยวต่างพากันพูดถึง ทั้งเงียบสงบเป็นส่วนตัวบรรยากาศดี พร้อมกับมีโชว์กระบองไฟให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันอีกด้วย ราคาคุณภาพคับจอจริงๆ

  19 เม.ย. 2562
 • "ดู๋" เจาะใจ “สมศักดิ์ โลคอล อไลค์” ผู้สร้างชุมชนท่องเที่ยวยั่งยืนดังไกลระดับโลก

  สัปดาห์นี้รายการ “เจาะใจ” โดยพิธีกร “ดู๋-สัญญา คุณากร” พาไปพบกับ “สมศักดิ์ บุญคำ” ผู้ก่อตั้ง โลคอล อไลค์ (Local Alike) คนรุ่นใหม่ในสายสตาร์ทอัพที่น่าจับตามองคว้ารางวัลระดับนานาชาติมามากมาย จากอดีตเด็กยากจนไม่มีต้นทุนชีวิต สู้ฝ่าฟันสร้างโอกาสให้ตัวเองจนกลายเป็นวิศวกรในเยอรมัน มีเงินเดือนหลักแสนมีชีวิตที่อย่างที่ฝันไว้

  19 เม.ย. 2562
 • “ศิริพร” ปรับลุคใหม่ รับบทคอมเมนเตเตอร์โหด

  เคลียร์ทางให้แม่! เพราะการแข่งขันรอบนี้ นักร้องลูกทุ่งระดับซุปตาร์ของเมืองไทย “ศิริพร อำไพพงษ์” เธอมาเพื่อฟาด กับบทบาทใหม่ในการเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน”

  19 เม.ย. 2562

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว