วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561 03:04 น.

» Top 5 ข่าว

 • กรุงศรีฯ ลงทุนรอบ Series B plus ใน “โอมิเซะ”

  กรุงศรี ฟินโนเวต ประกาศความสำเร็จในการลงทุนรอบ Series B plus ใน โอมิเซะ สตาร์ทอัพด้านระบบการชำระเงินออนไลน์ของไทยที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในขณะนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญของโอมิเซะในด้านระบบรับชำระเงินออนไลน์และเทคโนโลยีบล็อกเชน กรุงศรีได้เตรียมประยุกต์ใช้เทคโนโลยี

  13 พ.ย. 2560
 • ดู เดย์ ดรีม (DDD) เริ่มซื้อขาย 26 ธ.ค. นี้

  บมจ. ดู เดย์ ดรีม (DDD) ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิว พร้อมซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 26 ธ.ค. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 16,748 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า “DDD”

  26 ธ.ค. 2560
 • PORT เริ่มซื้อขาย 23 พ.ย. นี้

  บมจ. สหไทย เทอร์มินอล ผู้ให้บริการท่าเทียบเรือเชิงพาณิชย์ที่เป็นเอกชนรายใหญ่ เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ mai 23 พ.ย. นี้ ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ ณ ราคา IPO 2,070 ล้านบาท โดยใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า “PORT”

  22 พ.ย. 2560
 • บลจ.ธนชาตให้ดาวน์โหลดเอกสารซื้อ LTF/RMF ผ่านเว็บ

  นายบุญชัย เกียรติธนาวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด เปิดเผยว่า บลจ.ธนชาต ได้เปิดให้บริการดาวน์โหลดหนังสือรับรองการซื้อกองทุน LTF/RMF ผ่านเว็บไซต์ www.thanachartfund.com ซึ่งเป็นบริการพิเศษสำหรับผู้ลงทุนที่เป็นสมาชิกธนชาตฟันด์ออนไลน์ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการเอกสารสำหรับการยื่นเพื่อรับสิทธิลดหย่อนภาษีตั้งแต่ต้นปี

  11 ม.ค. 2561
 • มนุษย์เงินเดือนต้องรู้ก่อนสิ้นปี

  อีกไม่กี่วันก็จะถึงสิ้นปีแล้ว อยากชวนทุกคนมาทบทวนความจำเรื่องการเงินก่อนถึงสิ้นปี เพราะเรื่องเงินเป็นใหญ่ ถ้าจะให้ดีต้องเริ่มต้นวางแผนการเงินกันตั้งแต่ต้นปี ไม่ว่าจะฝากเงินเพื่อรับดอกเบี้ยสูง นำเงินไปลงทุนให้ได้ผลตอบแทน เตรียมการเพื่อลดหย่อนภาษีประจำปี แต่ทว่าเราหลงลืมปล่อยผ่านมาถึงปลายปีอย่างนี้ มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ก็ต้องรีบหันมาทบทวนกันว่าก่อนสิ้นปีมีอะไรที่เราต้องจัดการกันบ้าง

  13 พ.ย. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว