วันอังคาร ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 17:32 น.

» Top 5 ข่าว

 • สมาคมเปิดคัดเลือกนักฟุตบอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี

  ด้วย สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับหนังสือจากสมาคมฟุตบอลฮ่องกง (HKFA) ในการเชิญฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี เดินทางไปแข่งขันฟุตบอลรายการ Jockey's Club Girls' International Youth Invitational Football Tournament ที่ประเทศ ฮ่องกง ระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

  13 ม.ค. 2560
 • ค้างคาวไฟลุ้นระทึกขอวีซ่าบุกเซี่ยงไฮ้

  นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานใหญ่ "ค้างคาวไฟ" ได้ออกมาเปิดเผยว่า เวลานี้สโมสรกำลังมีปัญหาในการเดินทางไปแข่งขันที่ประเทศจีน เพราะการขอวีซ่าให้กับนักเตะยังไม่เรียบร้อย เนื่องจากสถานทูตจีนได้ปิดทำการในเทศกาลตรุษจีน ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา และจะเปิดทำการอีกครั้งในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ดังนั้นสโมสรจะมีเวลาทั้งสิ้นในการทำวีซ่า เพียง 1-2 วันเท่านั้น

  1 ก.พ. 2560
 • อิตาลีห้าวเชียร์ตุรกีโครแอตดี

  ศึกลูกหนังค่ำคืนวันเสาร์เป็นคิวของศึก ยูโร 2016 รอบคัดเลือก เป็นคิวฟาดแข้งของกลุ่ม เอ, บี และ เอช บอลต่อต้องเน้นไปที่ “อัซซูรี” อิตาลี กับ “โครแอต” โครเอเชีย น่าจะเข้าวินได้ไม่ยาก ขณะที่บอลรองชี้เป้าไปที่ “ไก่งวง” ตุรกี และ ไซปรัส รอบรองไม่ผิดหวัง

  28 มี.ค. 2558
 • รองเสือ เตรียมลดเงินหนุนผู้ตัดสิน

  “รองเสือ” นายสกล วรรณพงษ์ รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาอาชีพ กกท. เป็นประธานการประชุม เรื่องงบประมาณกีฬาอาชีพ พร้อมด้วย “ผอ.น้อย” ผอ.ทนุเกียรติ จันทร์ชุม ผอ.กองการแข่งขันกีฬาอาชีพ เมื่อวันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา

  20 ก.พ. 2558
 • ปลุกพลัง!'ปธ.ค้างคาวไฟ'อัดฉีด1ล้าน

  ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี หลังผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ฟุตบอลถ้วยเอเชีย "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017" โดยจะไปเยือน เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมยักษ์ใหญ่จากจีน ในวันที่ 7 ก.พ.นี้ ล่าสุด นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้ประกาศอัดฉีด 1 ล้านบาทหาก "ค้างคาวไฟ" สามารถล้มยักษ์และสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มได้สำเร็จ

  3 ก.พ. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว