วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 19:30 น.

» Top 5 ข่าว

 • แห่ชื่นชม!สองตำรวจช่วยคนหมดสตินอนกลางถนน

  เปิดใจ 2 ตำรวจ สายตรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ที่เข้าช่วยเหลือหญิงเป็นลมหมดสติกลางถนน อุ้มวิ่งไปในที่ร่มทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แจ้งหน่วยกู้ภัย นำร่างหญิงดังกล่าวส่ง รพ.ปลอดภัย เผยการปฏิบัติการช่วยเหลือ ถือว่าเป็นจิตสำนึกในหน้าที่

  12 ก.ค. 2560
 • แชมป์อาวุโส

  เจด็จ มุกสิกวงศ์ นายกสมาคมกอล์ฟผู้อาวุโสแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะจากไฟล์ทต่างๆในการแข่งขันกอล์ฟประจำปีของของ สมาคมกอล์ฟผู้อาวุโสแห่งประเทศไทย ที่สนามยูนิแลนด์กอล์ฟ รีสอร์ท นครปฐม.

  26 มี.ค. 2560
 • ม.ศรีปทุม กวาด 3 ทองสวิงสุรนารีเกมส์

  การแข่งขันมหกรรมกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 44 หรือ "สุรนารีเกมส์" ปีนี้ ที่จังหวัดนครราชสีมา ได้เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 21 กุมภาพันธ์- 2 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมีกีฬากอล์ฟเป็นหนึ่งในการชิงเหรียญทองครั้งนี้ด้วยถึง 4 เหรียญทอง ซึ่งจัดขึ้นที่ สนามพานอราม่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ

  1 มี.ค. 2560
 • ปลุกพลัง!'ปธ.ค้างคาวไฟ'อัดฉีด1ล้าน

  ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี หลังผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ฟุตบอลถ้วยเอเชีย "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017" โดยจะไปเยือน เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมยักษ์ใหญ่จากจีน ในวันที่ 7 ก.พ.นี้ ล่าสุด นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้ประกาศอัดฉีด 1 ล้านบาทหาก "ค้างคาวไฟ" สามารถล้มยักษ์และสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มได้สำเร็จ

  3 ก.พ. 2560
 • พีทีที ระยอง พบทีมชาติ U23 วันนี้

  "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ทีม T2 ชื่อดัง เชิญชวนแฟนคลับและพี่น้องระยองทุกคนชมเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษวันนี้ ฟรี!! กับทีมชาติชุด U23 ณ สนามซ้อมของทีม (Housing IRPC) จ.ระยอง เวลา 16.00 น.

  1 ก.พ. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว