วันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560 15:55 น.

» Top 5 ข่าว

 • ม.ศรีปทุม กวาด 3 ทองสวิงสุรนารีเกมส์

  การแข่งขันมหกรรมกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 44 หรือ "สุรนารีเกมส์" ปีนี้ ที่จังหวัดนครราชสีมา ได้เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 21 กุมภาพันธ์- 2 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมีกีฬากอล์ฟเป็นหนึ่งในการชิงเหรียญทองครั้งนี้ด้วยถึง 4 เหรียญทอง ซึ่งจัดขึ้นที่ สนามพานอราม่า กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ

  1 มี.ค. 2560
 • แชมป์อาวุโส

  เจด็จ มุกสิกวงศ์ นายกสมาคมกอล์ฟผู้อาวุโสแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะจากไฟล์ทต่างๆในการแข่งขันกอล์ฟประจำปีของของ สมาคมกอล์ฟผู้อาวุโสแห่งประเทศไทย ที่สนามยูนิแลนด์กอล์ฟ รีสอร์ท นครปฐม.

  26 มี.ค. 2560
 • ปลุกพลัง!'ปธ.ค้างคาวไฟ'อัดฉีด1ล้าน

  ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี หลังผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ ฟุตบอลถ้วยเอเชีย "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017" โดยจะไปเยือน เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมยักษ์ใหญ่จากจีน ในวันที่ 7 ก.พ.นี้ ล่าสุด นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ได้ประกาศอัดฉีด 1 ล้านบาทหาก "ค้างคาวไฟ" สามารถล้มยักษ์และสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มได้สำเร็จ

  3 ก.พ. 2560
 • พีทีที ระยอง พบทีมชาติ U23 วันนี้

  "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง ทีม T2 ชื่อดัง เชิญชวนแฟนคลับและพี่น้องระยองทุกคนชมเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษวันนี้ ฟรี!! กับทีมชาติชุด U23 ณ สนามซ้อมของทีม (Housing IRPC) จ.ระยอง เวลา 16.00 น.

  1 ก.พ. 2560
 • ชุดขาวถล่มแหลกตามเชียร์เลสเตอร์

  เคลาดิโอ รานิเอรี กุนซือชาวอิตาเลียน จะเรียกตัวหลักๆ กลับมาสู่ทีมอีกครั้งหลังจากได้พักในเกมลีกนัดล่าสุด แนวรับวาง เวส มอร์แกน, โรเบิร์ต ฮูธ ยืนเป็นคู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ริยาด มาห์เรซ ผนึกกำลัง ดาเนียล อมาร์เตย์, แดนนี ดริงวอลเตอร์ และมาร์ค อัลไบรท์ตัน โดยมี อิสลาม สลีมานี ทีได้พักจะกลับมาผนึกกำลัง เจมี วาร์ดี ยืนเป็นคู่หัวหอก (ภาพเอพี)

  18 ต.ค. 2559

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว