วันจันทร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2560 16:33 น.

» Top 5 ข่าว

 • ปิดตำนาน “เสี่ยแดง-สุดทางรัก” มือประสานสิบทิศตะวันออก

  ข่าวเศร้า กลางดึกวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา “บัณทิต ศิริตันหยง” เจ้าของร้านอาหารดัง “สุดทางรัก” ริมหาดนาจอมเทียน พัทยา ได้สิ้นลมอย่างสงบ หลังให้หมอมานวดที่ห้อง ที่คอนโด ก่อนบ่นกับหมอนวดว่าเจ็บหน้าอก และหมดสติภายในห้องน้ำ ที่คอนโด กรุงเทพ ศพอยู่ที่โรงพยาบาลรามา

  10 มิ.ย. 2560
 • SUPER ลงนาม MOA ผลิตไฟฟ้าพลังงานลม เวียดนาม

  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประเทศไทย ,นายเหวียน ซวน ฟุก นายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เป็นสักขีพยานในพิธีลงนามตกลงความร่วมมือ(MOA) พัฒนาโครงการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานลม ขนาดกำลังการผลิตรวม 700 เมกะวัตต์ ในประเทศเวียดนาม

  21 ส.ค. 2560
 • SACICT ประกาศความพร้อมจัดงาน “ฝ้ายทอใจ” ครั้ง 10

  SACICT หรือ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) จัดแถลงข่าวโครงการ “ ฝ้ายทอใจ” ครั้งที่ 10 โดยมี “คุณอัมพวัน พิชาลัย” ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ ร่วมในการแถลง ข่าวชูแนวคิด “วิถีไทย ร่วมสมัย ด้วยฝ้ายทอมือ” เพื่อสนับสนุนงานผ้าฝ้ายศิลปาชีพ

  13 มิ.ย. 2560
 • "เจ้าฟ้าหญิงจุฬาภรณ์"เสด็จไปประทับรพ.วิชัยยุทธ

  แถลงการณ์สำนักพระราชวัง "เจ้าฟ้าหญิงจุฬาภรณ์" เสด็จไปประทับ ณ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ฉบับที่ ๑

  23 มิ.ย. 2560
 • ลงนามในสัตยาบันสารอนุสัญญา ฉบับที่ 111

  พลเอกศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ลงนามในสัตยาบันสารอนุสัญญา ฉบับที่ 111 ว่าด้วยความเท่าเทียมในการจ้างงานและอาชีพ กับ Mr.Guy Ryder ผู้อำนวยการใหญ่ องค์การแรงงานระหว่างประเทศ(ILO) พร้อมกล่าวถ้อยแถลงต่อที่ประชุมใหญ่ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 ณ ห้องสมัขขาใหญ่สหประชาชาติ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส

  14 มิ.ย. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว