วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 00:21 น.

» Top 5 ข่าว

 • คปภ.จัดงานสัปดาห์ประกัน ครบรอบ”ทศวรรษ”ยิ่งใหญ่

  ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า สำนักงาน คปภ. ร่วมกับ สมาคมประกันวินาศภัยไทย สมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมนายหน้าประกันภัยไทย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน จัดงานสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560 (Insurance Expo 2017) ภายใต้แนวคิด "เทคโนโลยีประกันภัย เชื่อมต่อโอกาสและความท้าทาย เพื่ออนาคตไทย"

  13 ก.ย. 2560
 • FWDตั้ง”ปรมาศิริ มโนลม้าย” นั่งแท่นบิ๊กบอสเอฟดับบลิวดี ประเทศไทย

  เอฟดับบลิวดี กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง ปรมาศิริ มโนลม้าย ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอฟดับบลิวดี ประเทศไทย มีผลตั้งแต่ 1 มกราคม 2561 และหลังได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานที่กำกับดูแล คุณปรมาศิริจะเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนธุรกิจประกันชีวิตของเอฟดับบลิวดีในประเทศไทยที่อยู่ในช่วงเติบโตด้วยกลยุทธการนำเทคโนโลยีมาส่งเสริมการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

  17 พ.ย. 2560
 • อลิอันซ์ฯเปิดตัว“มาย ดับเบิล พลัส"

  คุณพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี เป็นช่วงเวลาที่พนักงานประจำหรือผู้มีรายได้ทั้งหลาย เริ่มมองหาช่องทางการออมเงินเพื่อลดหย่อนภาษี และยังเป็นทุนรอนในอนาคตอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน ประกันเงินออมถือเป็นทางเลือกยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งที่คนให้ความสนใจซื้อเพื่อออมเงิน

  16 พ.ย. 2560
 • กลุ่มแอกซ่าตั้ง”กอร์ดอน วัตสัน” นั่งแท่นคุมภูมิภาคเอเชียคนใหม่

  กลุ่มแอกซ่า ประกาศแต่งตั้ง มร.กอร์ดอน วัตสัน ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารภูมิภาคเอเชียคนใหม่ ซึ่งจะดูแลธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย รวมถึงประเทศญี่ปุ่น และมร.กอร์ดอน ยังดำรงตำแหน่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของกลุ่มแอกซ่า โดยรายงานตรงต่อ มร.โทมัส บลูเบริ์ล ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มแอกซ่า โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561

  16 พ.ย. 2560
 • เมืองไทยฯร่วม มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี

  นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภายใต้นโยบาย ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) ซึ่งบริษัทฯ ใช้เป็นกลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตให้ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้านั้น ล่าสุด บริษัทฯ เข้าร่วมงาน

  16 พ.ย. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว