วันพฤหัสบดี ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562 20:01 น.

» Top 5 ข่าว

 • เศร้า! ม.4ลงเล่นน้ำจมเสียชีวิต

  วันที่ 16 ม.ค.62 พ.ต.ท.วิทยา จันทร์นุ้ย รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.บ้านวิสัยเหนือ ได้รับแจ้งมีนักเรียนลงเล่นน้ำแล้วจมหายไปในสระปู่เจ้าน้ำผุด หมู่ 8 บ้านทุ่งหงส์ ต.ทุ่งคา อ.เมือง จ.ชุมพร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วรพล ปานรัตน์ ผกก.สภ.บ้านวิสัยเหนือ พ.ต.ท.ไชยวัฒน์ อุบล สารวัตรป้องกันปราบปราม

  16 ม.ค. 2562
 • วอนช่วยเหลือ! 2พี่น้องนักเรียนไร้ที่พึ่ง

  โลกออนไลน์บุรีรัมย์ วอนช่วยเหลือ 2 พี่น้อง ป.1 และม.1 โรงเรียนหนองตาดพิทยาคม อาศัยอยู่กับย่าตามลำพังไม่มีอาหารกิน ครูเจียด 20 บาทช่วยอาหาร วันครูปีนี้ ครูประจำชั้นใช้วันคล้ายวันเกิดของตัวเองมาช่วยเหลือ เพื่อบรรเทา ขณะเด็กเผยฝันอยากได้รองเท้าใหม่ เพราะเหลือข้างเดียวไม่มีใส่ไปโรงเรียน

  16 ม.ค. 2562
 • นาทีกระบะชนรถตู้ครูเจ็บระนาว! (คลิป)

  ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.ชาฆินทร์ คล่องแคล่ว ร้อยเวร สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถตู้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายที่บริเวณสี่แยกไฟแดงโรงไฟฟ้าไบโอแมส หมู่ 3 ต.พลับพลาไชย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัยสมาคมจิตอาสาดอกแก้ว สมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวงสุพรรณบุรี

  16 ม.ค. 2562
 • ทึ่งครูสาว!เขียนอักษรไทยสวยระดับเทพ เผยทำไมถึงเขียนตัวหนังสือสวย

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หากมีใครถามว่า ทำไมถึงเขียนตัวหนังสือสวย เป็นคำถามที่หาคำตอบได้ยาก เพราะว่ากว่าที่แต่ละคนจะเขียนลายมือสวยได้นั้น ก็มีปัจจัยหลากหลายประการด้วยกัน บางคนเขียนลายมือสวยเพราะในวัยเด็กได้ฝึกปรือคัดลายมือทุกวันและพัฒนาให้ลายมือสวย

  16 ม.ค. 2562
 • ศาลอุทธรณ์ยืน จำคุกแกนนำ“กปปส.พัทลุง” 11 คน ขวางเลือกตั้ง

  จากกรณีที่อัยการจังหวัดพัทลุงได้ยื่นฟ้องกลุ่มแกนนำ กปปส.พัทลุง ประกอบด้วย นายทวี ภูมิสิงหราช อดีต สว.พัทลุง จำเลยที่ 1 นายจรูญ พรรณราย จำเลยที่ 2 นายประหยัด อินทองปาน จำเลยที่ 3 นายปิติพันธุ์ จุรุพันธุ์ จำเลยที่ 4 นายปราโมทย์ เพชรดวง

  16 ม.ค. 2562

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว