วันศุกร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561 12:58 น.

» Top 5 ข่าว

 • “พิจิตร”วิกฤตโรงเรียนขนาดเล็กไม่มีครูเด็กลดลง ประกาศปิดอีก3โรงส่อเค้าอนาคตอีก13

  ความคืบหน้าจากปัญหาวิกฤตทางด้านการศึกษาของโรงเรียนระดับประถมศึกษาในพื้นที่ชนบทของจังหวัดพิจิตรที่มีรายงานเป็นข่าวไปแล้วว่า มีโรงเรียนหลายแห่งมีครูแค่เพียง 1 คน

  20 ก.ย. 2561
 • พญาเสือร่วมสบอ.10 เตรียมจัดพื้นที่ริมบึงโขงโหลง ชาวบ้านรุก 380 ไร่

  จัดพื้นที่..ผอ.ชัยวัฒน์ร่วมพญาเสือ พร้อมบูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจพื้นที่เขตห้ามล่าสัตว์ป่าฯ ร้านค้ารุก380ไร่ แจ้งให้รื้อถอนก่อน 13พ.ย. เตรียมจัดพื้นที่ริมบึงโขงโหลง ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามยั่งยืน

  20 ก.ย. 2561
 • สภ.คลองท่อมนำร่องคิวอาร์เลิฟ ในโรงเรียน แก้ปัญหาลืมเด็กในรถตู้

  ตำรวจสภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ผุดโครงการคิวอาร์เลิฟ ติดตั้งพวงกุญแจคิวอารโค้ด ประจำตัวเด็กนักเรียน เพื่อแจ้งให้ผู้ปกครอง ทราบว่า เด็กมาถึงโรงเรียนแล้ว และออกจากโรงเรียนกี่โมง ป้องกันปัญหาลืมเด็กในรถตู้รับส่งนักเรียน โดยนำร่องที่โรงเรียนคลองท่อมใต้เป็นแห่งแรก สร้างความสร้างความอุ่นใจแก่ผู้ปกครอง

  20 ก.ย. 2561
 • ประมงเตือนผู้ครอบครองแหวนหัวกระเบนท้องน้ำ

  ประมงจังหวัดกระบี่ เตือนผู้ครอบครองแหวนหัวกระเบนท้องน้ำ หรือส่วนหนามบนหัวปลาโรนินให้แจ้งครอบครองตามกฎหมายภายในวันที่ 29 พ.ย.นี้เนื่องจากปลาโรนิน ถูกบรรจุในบัญชีสัตว์ป่าคุ้มครองแล้ว หากไม่แจ้งมีโทษปรับ 40,000 บาท

  20 ก.ย. 2561
 • มะพร้าวประจวบฯวิกฤตผลผลิตงอกคา“ล้ง”กว่า10ล้านผล

  นายกิตติวงศ์ แสงสุวรรณ แกนนำเครือข่ายเกษตรกรชาวสวนมะพร้าว อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในส่วนกลางและระดับจังหวัดยังไม่มีคืบหน้าในการแก้ไขปัญหาราคามะพร้าวให้กับเกษตรกรในพื้นที่ อ.ทับสะแกและ อ.บางสะพาน แหล่งมะพร้าวคุณภาพดีมีพื้นที่ปลูกมากที่สุดในประเทศ หลังจากราคามะพร้าวผลเหลือเพียงผลผละ 4-5 บาท

  20 ก.ย. 2561

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว