วันพุธ ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 05:20 น.

» Top 5 ข่าว

 • รถกระบะคว่ำหงายท้องเจ็บ7

  สุรินทร์ หวิดดับยก คัน ปิกอัพนำญาติ 9 คน กลับจากทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่สระบุรี เดินทางกลับบ้านที่เดชอุดม อุบราชธานี ถูกรถคันหน้าเปิดไฟสูงสาดหน้าทำให้มองถนนไม่ชัดเจน รถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง พลิกคว่ำหงายท้อง บาดเจ็บ 7 ราย

  13 พ.ย. 2561
 • ปกครองจัดหนักตัดต้นกระท่อม เจ้าของบ้านสารภาพส่งขายภาคใต้

  นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวงพร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรี ตรีพิชญะ เพียรราช ปลัดอำเภอคลองหลวง นายสัมฤทธิ์ ศรีจันทร์ ปลัดอำเภอคลองหลวง พร้อมกำลังฝ่ายปกครอง อ.คลองหลวง อส.รวม40นายได้บุกตัดต้นพืชกระท่อมของ ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

  13 พ.ย. 2561
 • อุทยานฯห้ามนำผลไม้กองให้ช้างป่าละอูกินริมถนน

  นายมานะ เพิ่มพูล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เปิดเผยว่าได้นำเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือซ่อมแซมฝาผนังคอนกรีตห้องเก็บของโรงเก็บสับปะรดที่แผงรับซื้อ ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังถูกช้างป่าเข้ามาหากินและพังได้รับความเสียหาย

  13 พ.ย. 2561
 • 2พี่น้องชาวสุโขทัยประดิษฐ์กระทงผ้า-โคมแขวน กระทงใบลานขายช่วงลอยกระทงลูกค้าเพียบ

  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่5/1 หมู่1 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นบ้านของนายทวน ทั่งหิรัญ อาย68ปี และนางวรรณา ถึกสาย อายุ59ปี สองพี่น้องชาวบ้านต.เมืองเก่า ซึ่งเปิดเป็นร้านจำหน่ายกระทง และโคมแขวน ที่ทำจากผ้า

  13 พ.ย. 2561
 • ทหารรวบ15ต่างด้าวเถื่อน แอบผ่านช่องทางธรรมชาติด่านสิงขร

  พ.อ.พิเชษฐ์ หัสดีผง ผู้บังคับการกรมทหารราบที่ 19 ในฐานะ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจจงอางศึก กองกำลังสุรสีห์ สั่งการให้ พ.อ.เฉลิมพล สังข์ต้อง รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจจงอางศึก กองกำลังสุรสีห์ นำกำลังร่วมกับ พ.ต.ท.ธีรพล ภู่เนติ ผบ.ร้อย ตชด.146 และหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ ออกซุ่มเฝ้าระวังป้องกันยาเสพติด อาวุธสงคราม และแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย

  13 พ.ย. 2561

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว