วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 02:07 น.

» Top 5 ข่าว

 • 2ผัวเมียซื้อรถมือสองขับกลับไม่ถึงบ้าน หลับในชนลงข้างทางชนตอม้อเจ็บ2ราย

  ร.ต.อ.มาโนช ปลอดขันเงิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวี จ.ชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตู้เสียหลักตกลงร่องกลางถนนสายเอเชีย 41 หลัก กม.ที่ 34 +600 ใกล้ป้อมจุดตรวจนาโพธิ์ หมู่ 5 ต.นาโพธิ์ อ.สวี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงพร้อมด้วยกำลังและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์รุดตรวจสอบ

  24 พ.ค. 2562
 • เจ้าของร้านอาหารดังผุดเมนู “ไส้อั่วยัดเห็ดถอบ”

  าของร้านไส้อั่วบ้านอิฐ บ้านดงป่าลัน ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ปิ้งไอเดียทำไส้อั่วเห็ดถอบเอาใจลูกค้าที่ชอบกินเห็ดถอบ ถึงแม้ว่าปีนี้เห็ดถอบจะมีราคาแพง แต่ก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างดี หลังจากช่วงนี้เห็ดถอบเริ่มออกมามากหลังจากฝนตกในพื้นที่

  24 พ.ค. 2562
 • อดีตข้าราชการประมงปลูกองุ่นไร้สารสร้างรายได้งาม

  อดีตข้าราชการสังกัด ประมงจังหวัดพะเยา ในพื้นที่ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ปลูกองุ่นไร้สาร และไร้เมล็ด ออกจำหน่ายหลังเกษียณอายุราชการ เป็นที่ต้องการของตลาด จนไม่เพียงพอต่อการจำหน่าย โดยในแต่ระรอบจะสามารถจำหน่ายผลผลิตได้กว่า 5-6 หมื่นบาท

  24 พ.ค. 2562
 • ชาวบ้านพุน้ำร้อน เดินขบวนร้องขอความเป็นธรรมนายกอบต.ไม่โปร่งใส

  ที่ จ.สุพรรณบุรี มีชาวบ้านจาก บ้านพุน้ำร้อน หมู่ 4 บ้านหินลาด หมู่ 15 บ้านหนองแก หมู่ 16 และ บ้านโป่งข่อย หมู่ 20 ต.ด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี กว่า 200 คน เดินขบวนถือป้ายไปตามถนนเส้นทางเทศบาลด่านช้าง มุ่งหน้าไปยังที่ว่าการอำเภอด่านช้าง

  24 พ.ค. 2562
 • ประกาศขายเรือดำน้ำ 150,000บาทเท่านั้น

  ที่อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร ซึ่งเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่านเป็นเมืองที่มีความเจริญรุ่งเรือง ในอดีตผู้คนในสมัยก่อนต่างใช้การเดินเรือเป็นเส้นทางบรรทุกสินค้าเพื่อทำมาค้าขาย แต่ปัจจุบันในทุกวันนี้อำเภอบางมูลนากก็ยังคงมีร่องรอยของความเจริญรุ่งเรืองและอารยธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

  24 พ.ค. 2562

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว