วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 14:52 น.

» Top 5 ข่าว

 • “ค็อกพิท” เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ รองรับลูกค้าเขตสมุทรปราการ

  มร.ฮิโรยูกิ ไซโตะ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์ บริษัท บริดจสโตน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณธนวัฒน กิตติรัตนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงานเปิดศูนย์บริการยางรถยนต์ “ค็อกพิท”

  21 ส.ค. 2561
 • รมว.พม. ลงพื้นที่ จ.พัทลุง ขับเคลื่อนงานลดความเหลื่อมล้ำตามนโยบายของรัฐบาล

  พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) พร้อมด้วยอธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ (นางธนาภรณ์ พรมสุวรรณ) และคณะผู้บริหารกระทรวง พม. ผู้บริหารระดับสูงจากกรมต่างๆ ลงพื้นที่จังหวัดพัทลุง เพื่อติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาลในการลดความเหลื่อมล้ำของสังคม และการสร้างโอกาสการเข้าถึงบริการของรัฐ

  21 ส.ค. 2561
 • รมว.พม. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจังหวัดชุมพร

  พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) พร้อมด้วยนางธนาภรณ์ พรมสุวรรณ อธิบดีกรมกิจการผู้สูงอายุ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวง พม. ลงพื้นที่จังหวัดชุมพร เพื่อพบปะเยี่ยมภาคีเครือข่ายด้านสังคมและประชาชนกลุ่มเป้าหมายของกระทรวง พม. จำนวน ๒๐๐ คน

  21 ส.ค. 2561
 • “กรมหม่อนไหม” ยกระดับผู้ต้องขังหญิง

  เพื่อเป็นการสืบสานและอนุรักษ์อาชีพปลูกหม่อนและเลี้ยงไหม กรมหม่อนไหมได้ร่วมมือกับกรมราชทัณฑ์ ในการฝึกวิชาชีพการทอผ้าไหมและผ้าฝ้ายให้กับผู้ต้องขังหญิง โดยตั้งโรงงานทอผ้าไหมในเรือนจำแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อให้เป็นวิชาชีพติดตัวสร้างรายได้หลังพ้นโทษ

  21 ส.ค. 2561
 • ททท.จัดใหญ่ "งานเทศกาลท่องเที่ยว 55 เมืองรอง"

  จัดใหญ่ "งานเทศกาลท่องเที่ยวเมืองรอง" ททท.ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ 55 เมืองน่าท่องเที่ยว ตื่นตากับเที่ยวเมืองรองแบบเสมือนจริง ลุ้นนาทีทองตั๋วเครื่องบิน-ที่พัก 100 บาท

  21 ส.ค. 2561

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว