วันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560 15:47 น.

» Top 5 ข่าว

 • ชมนิทรรศการศิลปะ “วิถีชีวิตไทย”

  กลุ่มศิลปิน Hi-Light จัดนิทรรศการศิลปะ ชุด “วิถีชีวิตไทย” แนวคิดที่สะท้อนจากเอกลักษณ์ความเป็นไทย อาทิ ประเพณี, วัฒนธรรม, ศาสนา ตลอดจนสิ่งก่อสร้าง สถาปัตยกรรมที่โดดเด่น อีกทั้งยังมีภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ รัชกาลที่ 9

  12 มิ.ย. 2560
 • ทึ่ง!”คิตตี้”เมคอัพสาวไทย ฝันเป็นจริง...สู่รันเวย์ระดับโลก

  ไปสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้ฝรั่งทึ่งมาแล้ว เมคอัพอาร์ติสสาวไทย “คิตตี้-พรสิริ วิลเลียมส์” วัย 31 ปี ที่สะสมประสบการณ์ทำงาน จนได้เป็นหัวหน้าช่างแต่งหน้าและออกแบบการแต่งหน้าสุดปังบนรันเวย์งานลอนดอนแฟชั่นวีคของอังกฤษและมีผลงานในนิตยสาร British VOGUE และอีกหลายๆ ฉบับล่าสุดกลับมาเที่ยวเมืองไทยบ้านเกิด “คิตตี้พรสิริ”เผยว่า

  19 เม.ย. 2560
 • แนท สวยเลอค่า เตรียมเดินฟินาเล่โชว์ผ้าไทย

  กลับมาทวงบัลลังก์สวยๆ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ จะเดินฟินาเล่อย่างสง่างามในงาน From Weaving Street to Today Lift’s Craft แฟชั่นโชว์ผ้าไทย จัดโดย “SACICT" (ศักดิ์สิทธิ์) ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) และ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ (L'officiel thailand) ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 น. นี้ ที่ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร

  11 มิ.ย. 2560
 • สภาสตรีฯ ปลื้มสมาชิกช่วยสร้างผลงานองค์กรเป็นที่ยอมรับสังคม

  ประชุมใหญ่สภาสตรีแห่งชาติฯคึกคัก “ประธานสภาสตรีฯ” ปลื้มสมาชิกร่วมทำงานช่วยพัฒนาองค์กรก้าวหน้าอย่างดียิ่ง พร้อมขอบคุณทุกฝ่ายช่วยพัฒนาผู้นำสตรี ส่งเสริมอาชีพ ส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาเยาวชน สร้างผลงานสภาสตรีแห่งชาติฯเป็นที่ยอมรับของสังคม

  11 มิ.ย. 2560
 • “ดำรงค์” ดังไกลถึงต่างแดน

  “WaterStones” ร้านหนังสือขนาดใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 โดย “Tim Waterstone” มีพนักงานราว 4,500 คนทั้งในอังกฤษและยุโรป และมีสาขามากถึง 275 สาขา ทั่วประเทศ

  3 ส.ค. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว