วันเสาร์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2560 08:18 น.

» Top 5 ข่าว

 • เปิดเคล็ดลับสวยด้วยธรรมชาติ สำหรับสาวๆที่เป็นสิว

  บริษัท แอคโน ไฟว์ ประเทศไทย จำกัด (Acno 5 Thailand) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ มาร์คลดสิว Acno5 Anti - Acne Whitening Mask มาร์ครักษาสิวเจ้าแรกของเมืองไทย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดี ด้วยผลงานการวิจัยที่ประสบผลสำเร็จ จากการค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ บริษัท ITO จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ที่เชี่ยวชาญด้านงานวิจัยสารสกัดระดับโลก ในการทำวิจัยสารสกัดนาโน พัฒนาการผลิตสารสกัดที่ผลิตในไทย

  31 ต.ค. 2560
 • “เซ็นทรัล” จัดนิทรรศการกลิ่นหอมสุดคลาสสิก “เซ้นต์ ออฟ แรร์ริตี้”

  เพราะ “น้ำหอม” เป็นมากกว่าเครื่องสำอางที่ให้กลิ่นหอม แต่ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ สร้างเสริมความมั่นใจ และบ่งบอกความเป็นตัวตน ที่ไม่ซ้ำแบบใคร “น้ำหอม” จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งคู่กายของหนุ่มๆ สาวๆ ที่ขาดไม่ได้ในยุคปัจจุบัน “ห้างเซ็นทรัล” จึงขอเอาใจเหล่าคนรักความหอม จัดแคมเปญ “Beauty Galerie Presents All About Beauty Sense of Scent” (บิวตี้ แกเลอรี พรีเซนต์ ออล อะเบ้าท์ บิวตี้ เซ้นส์ ออฟ เซ้นต์) เนรมิตความหอมให้อบอวลไปทั่วทั้งห้างด้วยนิทรรศการ “Scents of Rarity”

  15 ธ.ค. 2560
 • “มี อินฟินิตี้” มอบเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลสุขภาพก่อนใคร

  เทรนด์การดูแลสุขภาพในวันนี้รุกหน้าไปเกินกว่ารอให้เกิดแล้วถึงจะรักษา หรือการป้องกันด้วยวิธีการดูแลสุขภาพร่างกายสารพัดศาสตร์ เพราะความสนใจมุ่งไปสู่เรื่องศาสตร์การชะลอวัย อันเป็นหัวใจของสุขภาพดีและผลพลอยได้ที่น่ายินดียิ่งก็คือการมีผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์ รูปร่างที่ได้สัดส่วน

  15 ธ.ค. 2560
 • ของขวัญสุดจี๊ด! ช็อปที่งาน บงชูร์ เฟรนช์ แฟร์ 2017

  ใกล้เทศกาลแห่งความสุขแล้ว ใครที่มองหาของขวัญปีใหญ่ หรือสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยม ต้องไม่พลาดมางาน บงชูร์ เฟรนช์ แฟร์ 2017 (Bonjour French Fair 2017) งานแสดงสินค้าฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดโดย “หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย” กับภายใต้ธีม โอ ลัล ลา! คริสต์มาส มาร์เก็ต (Oh La La!Christmas Market) บอกเลยว่างานนี้ขาช็อป ต้องรีบ ช็อป ชิม ชิว กันซะหน่อย เพราะงานจะจัดถึงวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคมนี้ ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เท่านั้น

  15 ธ.ค. 2560
 • แพทย์แนะ “สวยเปลี่ยนชีวิต ต้องพินิจอย่างระมัดระวัง

  ศัลยกรรมขากรรไกรและศัลยกรรมโครงหน้านั้นเป็นศัลยกรรมที่ทุกคนทราบกันดีว่าจะช่วยในการลดขนาดของใบหน้าให้เล็กลง ด้วยการปรับกรามที่ไม่สบกันให้เข้าที่ เหลาใบหน้าที่เหลี่ยมให้เรียบเรียว ด้วยเหตุนี้ทำให้มีคนตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมขากรรไกรและศัลยกรรมโครงหน้ากันมากขึ้น แต่น้อยคนที่จะทราบถึงเป้าหมายของการทำศัลยกรรมทั้งสองแบบอย่างชัดเจน

  13 ธ.ค. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว