วันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560 15:45 น.

» Top 5 ข่าว

 • “สกล” รับนักกีฬาพิการทำงาน กกท.

  นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากยุทธศาสตร์ “ประชารัฐ” ของรัฐบาล ที่มีนโยบายขับเคลื่อนงานร่วมกับภาคภาคีเครือข่ายงานคนพิการ เพื่อให้เกิดกลไกการพัฒนาการทำงานร่วมกัน ซึ่งมีรูปแบบการทำงานแบบใหม่ที่ช่วยสนับสนุนให้คนพิการสามารถเข้าถึงโอกาสการมีงานทำทั้งในภาครัฐและเอกชน เพื่อเป็นการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในคนพิการ

  15 ธ.ค. 2559
 • "ทัพพาราไทย" พร้อมลุย "อาเซียนพาราเกมส์ "

  ทัพนักกีฬาพาราไทย และ สตาฟโค้ช ชุดลุยศึกอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9 ที่ถิ่นเสือเหลือง มาเลเซีย รวมกว่า 500 ชีวิต พาเหรดเข้ารายงานตัว และปฐมนิเทศเพื่อเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมอย่างพร้อมเพรียงทั้ง 15 ชนิดกีฬา

  19 เม.ย. 2560
 • ไทยรั้งที่ 2 ทีมกอล์ฟเยาวชนโลก

  สี่หนุ่มสวิงทีมชาติยังแจ๋วพาทีมรั้งที่ 2 ต่อในศึกกอล์ฟเยาวชนโลกที่ประเทศ ญี่ปุ่น วันที่สอง เมื่อวันพุธที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำแต้มตามทีมนำสหรัฐเพียงแค่แต้มเดียว ขณะที่ในประเภทบุคคล โคซูเกะ ฮามาโมโต้ รั้งอันดับ 5 ร่วมตามผู้นำเพียงแค่ 4 สโตรคท่านั้น

  14 มิ.ย. 2560
 • "ธัญรดา-วาริษ" เจ๋งคว้าแชมป์สวิง "ช้าง ไทยแลนด์ จูเนียร์ ”

  ธัญรดา ปิดดอน เต็งหนึ่งสุดเจ๋ง หวด 3 อันเดอร์พาร์ 69 คว้าแชมป์ที่สองไปครองสำเร็จ ในรุ่นซูเปอร์จูเนียร์หญิง ด้าน วาริษ มั่นธรณ์ คว้าแชมป์ซูเปอร์จูเนียร์ชายสกอร์ 3 อันเดอร์พาร์69 เช่นกัน ส่วน พงศ์ปณต จีนากูล คว้าแชมป์จูเนียร์ชาย, กรกนก สูงปานเขา คว้าแชมป์จูเนียร์หญิง

  14 มิ.ย. 2560
 • ปืนรณยุทธ์ส่ง 19 นักกีฬาลุยศึกชิงแชมป์โลก

  พลเอกวินัย ภัททิยกุล นายกสมาคมกีฬายิงปืนรณยุทธแห่งประเทศไทย เป็นประธานในงานแถลงข่าวส่งนักกีฬาทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิงปืนสั้นรณยุทธชิงแชมป์โลก รายการ “ไอพีเอสซี แฮนด์กัน เวิลด์ชู้ต 2017 ชาโตรูว ฝรั่งเศส” ที่เมือง ชาโตรูว ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 26 ส.ค.-3 ก.ย.

  18 ส.ค. 2560

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว