วันพุธ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562 17:10 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

แห่แก้บนขอโชคลาภ พระเจ้าทันใจมหาจักรพรรดิ "คำชะโนด6"

วันพุธ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 07.03 น.

แห่แก้บนขอโชคลาภ

พระเจ้าทันใจมหาจักรพรรดิ "คำชะโนด6"

 

 

 

วันนี้(15 ส.ค.) ที่วัดคันทด ตำบลท่าระหัด อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ได้มีประชาชนในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงกันจำนวนมาก หลั่งไหลกันนำไข่ไก่  พวงมาลัย  พานบายศรีใบตองสดรูปพญานาค มาขอพรแก้บนและบวงสรวงพระเจ้าทันใจมหาจักรพรรดิ พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช แม่ย่าศรีปทุมมาวดี

 

หลังจากที่บนบานให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจ การงาน และโชคลาภ ล่าสุดได้มีพระพยาบาลสาวโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช ถูกรางวัลงวดวันที่ 1 ก.ค.มาร่วมแก้บนด้วย

 

 

นางไพรัตน์  อ่อนดำ หรือป้าติ๋ว ชาว จ.สุพรรณบุรี  เจ้าของธุรกิจ โรงงานน้ำพริกป้าติ๋ว กล่าวว่าตนนับถือและมีความศรัทธาพระเจ้าทันใจมหาจักรพรรดิ และพ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช แม่ย่าศรีปทุมมาวดี จึงได้อันเชิญรูปปั้นองค์แทน จากวัดคำชะโนด จ.อุดรธานี มาไว้ที่วัดคันทด เพื่อให้ชาวบ้านใกล้เคียงได้มากราบไหว้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไกลถึง จ.อุดรธานี  เพราะตนนั้นเป็นคนที่ชอบทำบุญ อยากฝากถึงคนสุพรรณว่ามากราบไหว้มาขอพรกันได้ที่นี้วัดคันทด แห่งนี้

 

 

 

นอกจากขอโชคลาภแล้วยังสามารถบนบานขอให้ธุรกิจ การงานประความสำเร็จได้ด้วย อย่างไรก็ตามตนอยากให้ทำมาหากินมากกว่าส่วนการเสี่ยงโชคเป็นเรื่องของบุญวาสนา แต่ถ้าใครอยากจะเสี่ยงโชค เสียงดวงก็ไม่ว่ากัน หากมีโชคแล้วควรทำบุญเพื่อเป็นต่อโชคต่อลาภ ต่อธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป

 

สำหรับพระเจ้าทันใจมหาจักรพรรดิ พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช แม่ย่าศรีปทุมมาวดี ที่วัดคันทด แห่งนี้ได้มีพราหมณ์ชื่อดังมาประกอบพิธีบวงสรวง มีประชาชนที่ทราบข่าวมากราบไหว้ขอพร แล้วประสบความสำเร็จจำนวนมาก จนชาวบ้านขนานนามว่า คำชะโนด 6

หน้าแรก » เลขเด็ด ข่าวดัง