วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:09 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

เลขมงคลมาแรง! นักเสี่ยงโชคซื้อเกลี้ยงแผง

วันพุธ ที่ 07 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 15.35 น.


เลขมงคลมาแรง!
นักเสี่ยงโชคซื้อเกลี้ยงแผง

 


วันที่ 7 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่บริเวณถนนเทศบาลดำริ3 ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย ซึ่งบริเวณจุดนี้บรรดาพ่อค้าแม่ขายนำล็อตเตอร์รี่มาวางขายเป็นปกติ ซึ่งจะมีลูกค้าเดินทางมาเลือกหาซื้อล็อตเตอร์รี่ไม่ขายสาย ซึ่งส่วนใหญ่นักเสี่ยงโชคส่วนใหญ่ต้องการหาเลขมงคล บางรายตามได้จับจองไว้ตั่งแต่ก่อนที่ล็อตเตอร์รี่จะมาถึง

 

 

 

นางเฉลียว ศิริปโชค อายุ 77 ปี หรือป้าเล็ก อยู่บ้านเลขที่ 3/8 ถนนเทศบาลดำริ 5 ต.เมืองสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย มีอาชีพขายล็อตเตอรี่ในตลาดสดสวรรคโลก เล่าว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้ไปรับล็อตเตอร์รี่งวดวันที่16 พฤศจิกายน 2561 มาจากไปรษณีย์สาขาสวรรคโลกจำนวน 5 เล่ม เพื่อที่จะนำมาจัดเรียงเลขใส่กระบะสำหรับขายล็อตเตอร์รี่ แต่สำหรับเลขมงคลคือเลข13, 28, 36, 79, 86, 89 และเลขกลับคือเลข31,63, 68, 82, 97, 98 ได้ถูกบรรดานักเสี่ยงโชคสั่งจองไว้หมดแล้วบางรายมาตามซื้อถึงที่บ้านแต่ก็ต้องผิดหวัง ป้าเล็กยังเล่าให้ฟังอีกว่าสำหรับล็อตเตอร์รี่ที่ตนขายไม่ว่าจะเป็นเลขมงคล หรือเลขดังตนก็ขายใบละ 80 บาทเท่ากันหมด

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » เลขเด็ด ข่าวดัง