วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560

“เกมเนรมิต” เปิดศักราช

“รถเมล์” ประเดิมชิง 12 ล้าน

รายการเกมเนรมิต เปิดศักราช กับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ โจทย์เนรมิต “ตามรอยพ่อของแผ่นดิน” ตลอดเดือนธันวาคม เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 84 พรรษา ร่วมถึงเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กับรางวัลแจ๊คพอตที่มีมูลค่าสูงที่สุด กับบ้านแห่งนวัตกรรม “SCG HEIM” มูลค่า 12 ล้านบาท

และคู่แรกที่จะมาประเดิมการนำเสนอผลงาน คือ “รถเมล์ คะนึงนิจ” และคุณ “ธิดารัตน์ จักรสมิทธานนท์” ที่มาพร้อมกับโครงการห้วยองคต จ.กาญจนบุรี กับการเนรมิต โรงเรียนศิลปวัฒนธรรม ณ ชุมชนบ้านปราชญ์ นายแสวง เกิดศิริ แม้ “รถเมล์” จะเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่ใจของเธอไม่เล็กตามตัวเลยทีเดียว พกความมั่นใจมาเต็มที่ ลงพื้นที่ไปศึกษารายละเอียดถึงสถานที่จริงและออกมาพูดนำเสนอผลงานต่อหน้านักเนรมิตอย่างฉะฉาน เรียกว่า เตรียมตัวมาดี

“รถเมล์” เล่าว่า “รู้สึกโล่งเลยค่ะ ที่นำเสนอผลงานของตัวเองเรียบร้อยแล้ว รู้สึกตื่นเต้นและกดดันที่สุด กลัวจะนำเสนอได้ไม่ดีเท่าที่ควร แล้ววันนี้มีทีมของพี่อาร์ม พิพัฒน์ กับพี่โอ๋ ฟูตองด้วย ยิ่งทำให้รู้สึกเกร็งๆ เข้าไปใหญ่ ได้ข่าวว่าทีมนี้เป็นตัวเกร็งเลยนะ รถเมล์ก็เตรียมตัวมาเต็มที่เท่าที่ตัวเองจะทำได้ ซึ่งแนวความคิดที่รถเมล์เสนอคือ ต้องพอเพียงและมีคุณค่า ทำอะไรก็ได้ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ และต้องไม่เดือดร้อนคนอื่น จะต้องพอเพียงกับตัวเอง พอเพียงกับสภาพแวดล้อมที่มี”

ดูรายการ “เกมเนรมิต” 3 ธ.ค.นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 5

วันที่ 1/12/2554 เวลา 10:28 น.เริ่มหนาวแล้วจะไปเทียวที่ไหนกัน

View Results

Loading ... Loading ...ปฏิทินหวิว ‘ชมพู่’ สุดแซบ! [29/11/2557]
เรียกว่าเป็นนางเอกสาวฮอตตลอดศก ทั้งงานและความรัก เรตติ้งพุ่งแนวตั้งตลอด ไม่มีใครเกินเธอคนนี้ “ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต”