วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561 08:34 น.

ซุปเปอร์สตาร์

เซ็กซี่เบาๆวาเลนไทน์ “มิ้นต์ ”ย้ำ! ”ภูผา” รักเพราะเข้าใจ

วันอาทิตย์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560, 16.38 น.

 

เซ็กซี่เบาๆวาเลนไทน์

“มิ้นต์ ”ย้ำ! ”ภูผา” รักเพราะเข้าใจ

 

 

 

 

         

เปลี่ยนลุคสาวหวาน “มิ้นต์- ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ขอโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ  ฉีกคาแรกเตอร์เดิมมาในมาดลุคบอยๆ ผมสั้น พร้อมกับดอกกุหลาบที่เป็นสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ ถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร MiX ในธีม Love of my life เพราะความรักไม่ได้มีด้านเดียว  

       

งานนี้ทั้งท่าโพสต์ หน้าตา “มิ้นต์”จัดหนัก ทั้งเปรี้ยว เท่ห์ และเซ็กซี่ บรรยากาศในการถ่ายทำก็เต็มไปด้วยความสนุก เธอมาพร้อมกับความร่าเริง เป็นกันเอง “มิ้นต์”เล่าบรรยากาศถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ว่า

 

         

“ แฟชั่นครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ปรับลุคให้ต่างจากบุคลิกเดิมของมิ้นต์เลยค่ะ มีทั้งความเท่ห์ เปรี้ยวและเซ็กซี่ และจะดูบอยๆ เป็นเด็กผู้ชายหน่อย ปรับผิวให้เป็นสีแทน แต่ก็มีหวานนะคะ ด้วยบรรยากาศของดอกกุหลาบ การทำงานก็สนุกมากเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน”

 

 

ก่อนพูดงานละครว่า “ปีนี้จะมีละครเรื่อง รักหลงโรงค่ะ ก็จะพลิกคาแรกเตอร์ บทบาทก็จะร้ายหน่อย เป็นสาวมั่น เปรี้ยวและชัดเจน และอีก2เรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ คือ แผนรักสลับเลิฟ บทก็จะคอมเมดี้ เฮฮาและเรื่องสายธารหัวใจ ที่จะเป็นแนวโรแมนติค ดราม่าค่ะ ถือว่าปีนี้ครบรสแน่นอน”

 

มาถึงเรื่องหัวใจกับ “ภูผา เตชะณรงค์” ทายาท “ไพวงษ์ เตชะณรงค์”เจ้าของอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่หลายคนคงรู้ว่า ทุกวันนี้แน่นแฟ้นมากขึ้น แถมยังทำธุรกิจขายไอศกรีมด้วยกันอีก

 

 

“ความรักกับภูผาก็ดีค่ะ รู้จักกันมานาน 4-5 ปีแล้วค่ะ มิ้นต์ว่าเราค่อนข้างเข้าใจกัน มีมุมมอง มีความคิด ความชอบ คล้ายกัน อย่างเช่น รักสัตว์ และเป็นบ้านที่ทำกิจกรรมเยอะเหมือนกัน อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เหมือนเป็นที่ปรึกษา เป็นเพื่อน เป็นพี่ชาย หลายคนมองว่าคู่เราค่อนข้างราบรื่นไม่มีปัญหา อะไร

 

“จริงๆแล้วตัวมิ้นต์จะไม่ชอบมีปัญหา เราไม่เคยตั้งกฎเกณฑ์ว่า ต้องมีขอบเขตแบบนั้น แบบนี้ ชอบทำอะไรให้ตัวเองมีความสุข ถ้าเรามีความสุข คนที่อยู่กับเราก็มีความสุข ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ  อย่างมิ้นต์เองจะมีนิยามความรักของตัวเอง คือ รักคือความเข้าใจซึ่งกันและกัน รักมีหลายรูปแบบ รักครอบครัว รักเพื่อน หรือคนรัก คือเราต้องรักให้เป็น รู้ว่าเราทำอะไรอยู่จุดไหน และรักใคร ความรักเรากับคนนี้เป็นยังไง คนนั้นเป็นยังไง ต้องเข้าใจในความรักก่อนและที่สำคัญต้องรักตัวเองค่ะ จะทำให้เรามีความสุข คนรอบข้างก็จะมีความสุข”

 

 

พูดได้ใจจริงๆ ประเด็นที่คนสงสัยว่า มิ้นต์สวยขึ้น จะมีข่าวดีรึเปล่า? เธอตอบว่า  

 

“ที่บอกว่ามิ้นต์ดูสวยขึ้น เป็นสาวขึ้น (ยิ้ม) ก็ยอมรับว่าโตขึ้นจริงๆค่ะ เพราะปีนี้ก็เรียนมหาวิทยาลัยปี 4 แล้ว อาจเป็นเพราะมิ้นต์เข้าวงการตั้งแต่เด็ก หลายคนก็เห็นพัฒนาการของเรา ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น จนเริ่มเป็นสาว มิ้นต์ออกกำลังกายด้วย รูปร่าง หน้าตาเลยเริ่มลงตัว ก็โตขึ้นและสวยตามวัยมากกว่าค่ะ”   มิ้นต์ ชาลิดาปิดท้าย

 

ขอบคุณภาพ:Cr.นิตยสาร MiX,@pupaa_tae